100+ Ý Tưởng Từ Facade Patterns Biến Công Trình Thành Độc Nhất

Từ khi xuất hiện, Facade Patterns đã thổi một làn gió mới vào ngành kiến trúc, mang lại những thiết kế vô cùng ấn tượng. Dưới đây là 100+ ý tưởng thiết kế ngoại thất từ Facade Patterns cho công trình kiến trúc độc nhất.

Phân loại Facade Patterns

Trên thị trường hiện nay, chắc chắn chỉ có sản phẩm facade nhôm CosFa mới có được sự phong phú về thiết kế để khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Facade patterns CosFa được phân loại tạm thời như sau

  • Facade patterns tạo hình

Traditional: Grand Fleur, Mission, Old Flannigan,…

Natural: Magnolia, Winter Branches, Nukubalavu,…

Contemporary: Passion Frui, Dublevey,Onion,…

Cultural: Agave, Lemon Drop, Kenyan,…

Ý Tưởng Từ Mặt Dựng Alu Facade Phi Tiêu Chuẩn Pattern
  • Facade patterns đột lỗ

Thiết kế facade partterns độ lỗ này là một dạng phi tiêu chuẩn được đột lỗ ngẫu nhiên với kích thước khác nhau tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Loại thiết kế này hiện nay khá được ưa chuộng từ các kiến trúc sư và chủ đầu tư

Tuy nhiên, nếu mong muốn sự phá cách và sáng tạo độc đáo, không thích khuôn mẫu có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể tự design cho chính sản phẩm mặt dựng của mình. Hoặc nhờ đến sự tư vấn thiết kế từ các kĩ sư hay kiến trúc sư để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng của facade pattern trong kiến trúc hiện đại

Đối với công trình dân dụng

Sử dụng mặt dựng alu facade cho công trình dân dụng như nhà ở ngoài mục đích bao bọc và tăng tuổi thọ thì sản phẩm còn phải toát lên được phong cách của gia chủ. Các mẫu facade patterns được sử dụng thường hướng đến sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, đôi lúc cũng phá cách với sự nổi loạn. Đáp ứng cho nhu cầu của gia chủ, facade patterns rất đa dạng trong hoa văn, kiểu dáng và màu sắc.

Ý Tưởng Từ Mặt Dựng Alu Facade Phi Tiêu Chuẩn Pattern Độc Đáo

Đối với công trình công cộng

Các công trình công cộng thường sử dụng mặt dựng như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn, resort, quán bar, karaoke, cafe, khu giải trí,… Có thể thấy, trong các công trình kể trên đa số hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu không có kế hoạch thu hút khách hàng thì chắc chắn sẽ mang lại những rủi ro lớn. Ngoài việc marketing có thể kể đến trang trí nội ngoại thất cũng góp phần không kém trong việc mang lại một lượng khách hàng lớn. Sử dụng facade chính là một giải pháp ngoại thất thông minh. Sự đa dạng của facade patterns chắc chắn sẽ mang lại vẻ ngoài hoàn hảo không “đụng hàng”. Vì tại đó, ngoài những khuôn mẫu nhất định bạn có thể tự do sáng tạo một mẫu thiết kế riêng cho chính mình.

Ý Tưởng Từ Mặt Dựng Alu Facade Phi Tiêu Chuẩn Pattern Cresent Mall

Sử dụng kim loại nhôm trong trang trí nội thất đã không còn xa lạ nhưng áp dụng vào ngoại thất như mặt dựng vẫn còn khá mới mẻ. Mặc dù trên thị trường hiện nay, cái tên mặt dựng aluminium, kính, đá hoa cương mới là những sản phẩm kiến trúc được nhắc đến nhiều hơn nhưng phải công nhận rằng các loại mặt dựng trên đã quá quen thuộc và thiết kế đơn điệu. Chính vì vậy mặt dựng nhôm CosFa phi tiêu chuẩn đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong thiết kế mặt dựng. Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất mà còn là đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm, nhiệt tình nhất và cuối cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất.

100+ Ý Tưởng Từ Facade Patterns Biến Công Trình Thành Độc Nhất
Đánh Giá Bài Viết