7 Website Giúp Bạn Trở Thành Kiến Trúc Sư Tốt Hơn

Theo các khảo sát cho thấy, kiến trúc sư hay người làm việc liên quan đến thiết kế kiến trúc là những người chịu áp lực thuộc top đứng đầu. Vì đây là công việc không ngừng đòi hỏi sự sáng tạo, tay nghề và kĩ thuật chuyên môn.

Do đó, những công cụ hữu ích cho nhóm người này không ngừng ra đời và cải thiện để một phần nào đó giảm tải áp lực và đẩy nhanh tiến độ công việc. Dưới đây là danh sách 7 website sẽ hỗ trợ cho công việc thiết kế kiến trúc được chia sẻ bởi website kiến trúc hàng đầu thế giới
Scale
1:25, 1:50, 1:87, 1:100, Scale cung cấp một loạt các bức tượng nhỏ kiến trúc đa dạng nhưng mục đích là để bạn có thể thêm vào kích thước của mô hình mà bạn mong muốn
Modelo
Một nền tảng hợp tác 3D nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp CAD, Modelo sử dụng công nghệ tốt nhất và thiết kế hướng tới việc làm giảm bớt giao tiếp, thuyết trình, và thách thức quản lý dự án.
Sketchfab
Sketchfab là bước cải tiến lớn giúp hiển thị và trình diễn cũng như chia sẻ mô hình 3D. Giờ đây người xem có thể dễ dàng thưởng thức các mô hình của bạn sau khi bạn nhúng trực tiếp phần mềm 3D như SketchUp, Solidworks, 3ds Max,… vào hiển thị 3D vào website
CadSoftTools

Phần mềm trực tuyến này giúp chuyển đổi file PDF thành AutoCad DWG một cách hoàn chỉnh và đầy đủ

Incompetech
Là một kiến trúc sư bạn cần phác họa nhiều ý tưởng trên nhiều loại giấy khác nhau. Đây chính là website hỗ trợ bạn khá nhiều. Cung cấp nhiều định dạng để bạn thoải mái lựa chọn ngoài ra còn hỗ trợ in để xuất bản vẽ ra ngoài.
Duet
Duet là một ứng dụng cho phép biến iPad hay các thiết bị ngoại vi khác trở thành màn hình thứ 2. Độ trễ gần như bằng 0 nên giúp công việc bạn được xử lý nhanh hơn, không bỏ sót bất kì công việc quan trong nào.
CC Search – Creative Commons
Nếu bạn đang bế tắc trong việc phác thảo ý tưởng thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn, ứng dụng cho phép tìm kiếm trên các web khác chuyên về hình ảnh, từ đây sẽ giúp bạn lên được một phác họa độc đáo nào đó.
Tận dụng những nguồn tài nguyên trên không chỉ giúp bạn trở thành một kiến trúc sư tốt hơn mà còn hỗ trợ giảm bớt những gánh nặng áp lực trong công việc.

(Nguồn: ArchDaily)

7 Website Giúp Bạn Trở Thành Kiến Trúc Sư Tốt Hơn
5 (100%) 1 vote