Eurowindow giảm giá 8% nhân dịp Vietbuild TP. HCM 2014

Phối cảnh gian tọa lạc của Eurowindow tại Hội chợ triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh( ĐTCK ) Từ ngày 18/06 – 22/06/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM SECC, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Vietbuild – triển lãm dành cho những doanh nghiệp, cũng như những người chăm sóc tới ngành vật tư thiết kế xây dựng – bất động sản trong và ngoài nước .Nhân dịp này, Công ty Eurowindow Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tiến hành chương trình tặng thêm, giảm giá 8 % dành cho những khu công trình nhà riêng ở khu vực phía Nam từ tỉnh Phú Yên cho tới Cà Mau. Thời gian khuyến mại từ 18/6 đến 31/7/2014.

Tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild TP. HCM năm nay, Eurowindow tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa gỗ cùng nhiều sản phẩm quen thuộc đã làm nên thương hiệu của công ty trong hơn 12 năm qua.

Khách hàng tới thăm quan gian tọa lạc Eurowindow sẽ được tìm hiểu và khám phá sâu hơn về 1 số ít mẫu loại sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh, phân phối phong phú nhu yếu của người mua. Ngoài ra, tại triển lãm này, Eurowindow liên tục ra mắt loại sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn gắn đá của khu công trình Vietcombank Tower – một khu công trình mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế đang được Eurowindow xây đắp tại TP. TP HCM. Eurowindow giảm giá 8% nhân dịp Vietbuild TP. HCM 2014 ảnh 1 Eurowindow khuyễn mãi thêm giảm giá 8 % nhân triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh

Một trong những sản phẩm mới được Eurowindow giới thiệu ở Vietbuild TP.  HCM năm 2014 là cửa gỗ 4 cánh gấp trượt. Sản phẩm này hiện chưa được phổ biến trên thị trường do đòi hỏi công nghệ và hệ thống vận hành phải có chất lượng tốt, hiện đại.

Là nhà phân phối những giải pháp về cửa hàng đầu của Nước Ta, Eurowindow đã điều tra và nghiên cứu và đưa ra được giải pháp cho loại sản phẩm này. Cùng với cửa gỗ 4 cánh gấp trượt, cửa gỗ 2 cánh trượt âm tường cũng là một loại sản phẩm mới được Eurowindow mang tới triển lãm này. Điểm đặc biệt quan trọng của dòng mẫu sản phẩm này là 2 cánh mở đồng thời song song, từ đó tạo khoảng mở lớn cho khoảng trống sử dụng. Cả 2 dòng mẫu sản phẩm kể trên đều thích hợp để sử dụng trong nhà, làm cửa thông phòng. Ưu điểm nổi trội của cả 2 dòng mẫu sản phẩm này là sự phối hợp giữa cửa gỗ cổ xưa, sang chảnh mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao với mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành và hệ phụ kiện kim khí văn minh, thuận tiện trong sử dụng.

Cùng với 2 dòng sản phẩm cửa gỗ với công nghệ mới, Eurowindow còn giới thiệu tới khách tham quan triển lãm Vietbuild TP. HCM năm nay dòng sản phẩm cửa đi nhấc trượt cánh kính dấu khung. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là khung nhôm được ẩn giữa 2 lớp kính, tạo nên một mặt phẳng kính cho cửa, từ đó nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sau khi tọa lạc ở Triển lãm Vietbuild TP. Hà Nội nhận được sự chăm sóc và nhìn nhận cao của giới trình độ, hệ vách nhôm kính gắn đá của Vietcombank Tower liên tục được ra mắt tới khách tham gian Vietbuild TP. TP HCM trong tháng 6 này. Việc gắn đá lên mặt vách nhôm kính lớn tuy có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao, nhưng sẽ làm cho khu công trình trở nên nặng và phức tạp hơn, yên cầu việc thiết kế cần có mức độ đúng chuẩn cực cao và sử dụng loại máy chuyên biệt. Tuy nhiên, Eurowindow đã thành công xuất sắc trong việc xử lý những khó khăn vất vả này, phân phối được những nhu yếu về kỹ thuật cũng như nghệ thuật và thẩm mỹ kiến trúc mà chủ góp vốn đầu tư của khu công trình Vietcombank Tower đưa ra. Sau khi hoàn thành xong, Tòa tháp VCB được phong cách thiết kế bởi Fred Clarke ( một trong những kiến trúc sư số 1 quốc tế ) sẽ là khu công trình tiên phong ở Nước Ta lựa chọn phong cách thiết kế trang trí độc lạ, thích mắt phối hợp nhôm, kính và đá để nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Trong thời hạn từ 18/06 – 22/06/2014, mời hành khách đến du lịch thăm quan gian tọa lạc mẫu sản phẩm của Eurowindow tại nhà A1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá cửa

Viết một bình luận