Gỗ đinh hương giá bán bao nhiêu tiền hiện nay – Gỗ Việt Bắc

Gỗ đinh hương là một cái tên không xa lạ đối với những ai là người miền bắc, vì đây là loại gỗ khá phổ biến ở ngoài bắc việt nam. Nói vậy không có nghĩa là trong miền nam không biết đến gỗ đinh hương là gì mà ngược lại thị trường gỗ đinh hương ở đây cũng rất nóng.

Theo người miền bắc ý niệm thì đinh hương thuộc vào tứ thiết đinh – lim – sến – táu là một trong những gỗ quý và tốt .

Gỗ đinh hương giá bán bao nhiêu tiền hiện nay view 1

Gỗ đinh hương và những đặc điểm nhận biết

Gỗ đinh hương cũng là một trong 4 loại của gỗ hương nên mang tất cả những đạc điểm nổi trội của gỗ hương như có màu vàng đỏ, hương thơm nhẹ, khi ngâm vào nước có màu vàng xanh, là loại gỗ có dầu để lâu xuống màu xám.

Vậy ngoài những đặc điểm chung của dòng họ mình thì go dinh huong cón có những đặc trưng gì để phân biệt với các loại gỗ khác cũng như để tạo dựng được thương hiệu gỗ tốt trên thị trường.

gỗ đinh hương là gỗ gần giống với giáng hương nhưng loại gõ này lại có nguồn gỗ ở việt nam, tông màu nhạt hơn so với giáng hương và vân gỗ không được đẹp như giáng hương. Vân gỗ giáng hương to hơn, nhưng nếu xét chất gỗ thì giáng hương lại thua đinh hương, chất gỗ đinh hương cứng và nặng hơn giáng hương .

Gỗ đinh hương giá bán bao nhiêu tiền hiện nay view 2

Để đánh giá chính xác về giá trị gỗ thì phải phụ thuộc vào quy cách gỗ và giá gỗ đinh hương vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đánh giá khách quan gỗ Đinh Hương là một loại gỗ rất được ưa dùng và khá có giá trị nên giá bán cũng có nhiều biến động. Hiện tại, trên thị trường gỗ Đinh Hương được bán với mức giá khá cao nhưng có nhiều mức giá đi kèm nhiều chất lượng khác nhau. Gỗ càng tốt thì giá càng cao, hai chủ thể này là tỷ lệ thuận với nhau.

Có rất nhiều nơi phân phối gỗ nguyên vật liệu có bán gỗ Đinh Hương, Gỗ Việt Bắc cũng là một trong số đó và là địa chỉ đáng đáng tin cậy cho quý khách. Gỗ Việt Bắc luôn luôn bảo vệ được chất lượng gỗ tốt nhất mọi thời gian quý khách cần vì người mua mua gỗ là lâu dài hơn chứ không phải chỉ một lần .

Giá trị của gỗ đinh hương

Về giá trị gỗ thì không hề nói đúng chuẩn được vì giá gỗ thường nhờ vào và quy cách gỗ đó là quy cách nào, giá ỗ tại thời gian đó. Nói gọn lại đây cũng là loại gỗ khá có giá trị và rất được ưa dùng nên giá bán cũng có nhiều dịch chuyển .

Hiện trên thị trường giá đinh hương gỗ được bán với mức giá khá cao và có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng cũng rất khác nhau, hai chủ thể này là tỷ lệ thuận được nhiên giá cao gỗ tốt. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ nguyên liệu có bán gỗ đinh hương, Gỗ Việt Bắc cũng là một trong số đó.

Gỗ đinh hương giá bán bao nhiêu tiền hiện nay view 3

Nói thẳng ra gỗ chúng tôi cung cấp sản phẩm gỗ đinh hương, chiếu ngựa gỗ đinh hương, bàn ghế, tủ kệ tivi… cũng không khác gì những nơi khác cung cấp, chất lượng gỗ đều như nhau và cũng có một số chỗ chất lượng gỗ của họ còn tốt hơn chúng tôi. Những lý do để bạn chọn mua gỗ đinh hương do chúng tôi cung cấp lại rất thuyết phục, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng gỗ mà bạn cần vì khách hàng mua gỗ là lâu dài chứ không phải một lần là xong. Thứ hai giá chúng tôi đưa ra rất tốt hàng nào giá đó bất cứ chất lượng nào bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng, các loại giấy tờ và chứng từ, nguồn gốc gỗ chúng tôi có thể xử lý và giao cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đối tác chiến lược cung ứng là Gỗ Việt Bắc, bạn xem gỗ trước khi mau và trọn vẹn hoàn toàn có thể chắc như đinh về gỗ mà mình mua .

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận