SÀN GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI – SÀN GỖ TỰ NHIÊN BÁCH NGUYÊN

I. Xuất xứ của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quý và hiếm được dùng để sản xuất những mẫu sản phẩm nội thất bên trong cực kỳ sang trọng và quý phái và hạng sang như bàn và ghế gỗ, cửa gỗ, cầu thang gỗ, đặc biệt quan trọng là sàn gỗ tự nhiên. Thuộc nhóm gỗ I quý và hiếm, Gỗ Gõ Đỏ được liệt kê trong sách đỏ và cấm khai thác ở Nước Ta, gỗ dùng trong nước đa phần nhập từ Lào và Nam Phi .

ván sàn gỗ gõ đỏ nam phi tự nhiên

Sàn gỗ Gõ Đỏ xuất xứ Nam Phi được yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi được sản xuất từ gỗ thịt của cây gỗ Gõ Đỏ được trồng ở các nước phía Nam Châu Phi như Nam Phi, Ghana, Cameroon, Mozambique,… Trong đó, sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi và Gõ Đỏ Ghana,… được đánh giá có vẻ đẹp và chất lượng ổn định nhất nên được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến loại sàn gỗ Gõ Đỏ đến từ Nam Phi, hay có tên thường gọi là sàn gỗ Pachy. 

>> Xem thêm bài viết : Gỗ Gõ Đỏ là gì ? Ứng dụng của gỗ Gõ Đỏ

II. Đặc điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 

1. Vẻ đẹp của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Sàn gỗ Gõ Đỏ Pachy được các gia chủ yêu thích bởi màu sắc vàng đỏ tự nhiên, các thanh ván sàn có độ đồng đều màu sắc cao, vẻ đẹp của những vân gỗ đa dạng cùng đường vân xoắn vô cùng đẹp mắt. 

sàn gỗ gõ đỏ nam phiSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có tính thẩm mỹ rất caoSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao

2. Tính ổn định cao, chống mối mọt, ít cong vênh

Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi thuộc nhóm I trong phân loại nhóm gỗ quý và hiếm Nước Ta. Với chất gỗ cứng chắc, tỷ trọng gỗ cao, sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi chịu được va đập, có tính không thay đổi cao khi sử dụng, không bị cong vênh do sự đổi khác thời tiết tại nước ta. Bởi vì đặc tính cứng chắc và có nhựa cây chống những loại côn trùng nhỏ phá hoại, nên sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi chống mối mọt cực tốt .

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi cứng chắc, bền bỉ

Sàn gỗ Gõ Đỏ có tính không thay đổi cao, rất ít bị cong vênh co và giãn

3. An toàn với sức khỏe thể chất con người

Sở hữu những đặc điểm chung của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi thân thiện và an toàn với sức khỏe của con người. Sử dụng loại sàn này lát sàn, khi bước vào nhà sẽ thấy cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thư thái của gỗ tự nhiên. Sàn gỗ có khả năng điều hòa không khí, mùa đông ấm và mùa hè thì mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt với sàn gỗ tự nhiên, gia chủ không cần lo lắng trời nồm ẩm như các vật liệu lát sàn khác: gạch, sàn gỗ công nghiệp,… 

lát sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ pachylopaSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi rất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người

>> Xem bài viết : Có nên sử dụng sàn gỗ Gõ Đỏ hay không ?

III. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hợp với khoảng trống nội thất bên trong nào ?

Sở hữu tông màu vàng đỏ, sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi rất dễ tích hợp và phối đồ nội thất bên trong. Sàn gỗ Gõ Nam Phi hợp với nhiều phong thái nội thất bên trong từ tươi tắn, văn minh đến cổ xưa, sang trọng và quý phái. Đây là loại sàn gỗ được lát trong những căn nhà ở hạng sang, nhà mặt phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, … sang chảnh .

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi sang trọng cho phòng kháchSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cho phòng khách sang trọng

>> > Xem thêm bài viết : Sàn gỗ Gõ đỏ Ghana

IV. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi lát kiểu nào đẹp?

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi được xẻ thành nhiều quy cách ( chiều dài * chiều rộng * độ dày ) khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh căn phòng lát sàn và mong ước của gia chủ, mà lựa chọn loại quy cách ván sàn và cách lát tương thích. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi lát đối xứng hoặc lát xương cá rất đẹp .

sàn gỗ gõ đỏ nam phi lát xương cáSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi lát xương cá

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi lát đối xứngSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi lát đối xứng

>> Xem thêm : Nên chọn sàn gỗ Gõ Đỏ Lào hay sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

V. Báo giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cập nhật mới nhất

So với các loại sàn gỗ thông dụng như sàn gỗ Căm Xe Lào, sàn gỗ Lim Nam Phi thì sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có mức giá thường cao hơn. Tuy nhiên, so sánh với sàn gỗ cùng loại là sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, thì giá sàn gỗ Gõ Nam Phi thường tốt hơn. Mức giá chênh lệch này là vì so với sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, thì sàn gỗ Gõ Đỏ Phi còn nguồn cung nhiều hơn. 
Giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi dao động từ 1,000,000 – 1,300,000 đồng/m2 với nhiều quy cách ván sàn. Đây là mức giá không hề cao so với giá trị thẩm mỹ và đặc tính cứng chắc, bền bỉ mà nó mang lại. 
Chi tiết Báo giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi với các quy cách ván sàn thông dụng:

Sản Phẩm

Quy Cách(mm)

Dài x Rộng x Dày

ĐTV

Đơn Giá

VNĐ

Gõ Đỏ Nam Phi

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 900 x 120 x 18

mét vuông

1,300,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 750 x 120 x 18

mét vuông

1,160,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 600 x 120 x 18

mét vuông

1,080,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 900 x 90 x18

mét vuông

1,200,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 750 x 90 x 18

mét vuông

1,090,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 900 x 90 x 15

mét vuông

1,120,000

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 750 x 90 x 15

mét vuông

1,020,000

Phào chân tường

1800 / 1500 x 90 x 15
Nguyên thanh

Mét

180, 000

1800 / 1500 x 90 x 15
( Ghép GJ )

Mét

130,000

Mức giá mà Bách Nguyên đưa ra trên đây là giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi với chất lượng bảo vệ, hàng loại A, nói không với những yếu tố nứt nẻ, không có mấu mắt chết trên thanh ván sàn .
Lưu ý : Đơn giá trên chưa gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT, phí nhân công lắp ráp và hoàn toàn có thể biến hóa theo từng thời gian .
>> Xem thêm : Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Liên hệ 0936 633 078 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất

VI. Chọn đơn vị cung cấp sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi chất lượng

Bởi nhu yếu sử dụng ngày càng tăng cao, trên thị trường lúc bấy giờ cũng có rất nhiều nhà phân phối sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi. Tuy nhiên, giá tiền những đơn vị chức năng đưa ra khác nhau, vì sao lại có sự chênh lệch về giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi như vậy ? Bởi cùng là sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, nhưng được phân phối từ những đơn vị chức năng khác nhau sẽ có chất lượng loại sản phẩm khác nhau. Chất lượng của sàn gỗ Gõ Đỏ Phi được quyết định hành động bởi những yếu tố là nguồn nguyên vật liệu, khâu tuyển chọn phôi gỗ, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến sản xuất ván sàn, tẩm sấy và sơn phủ. Vì thế, khi chọn đơn vị chức năng cung ứng sàn gỗ tự nhiên, gia chủ cần xem xét từ chất lượng ván sàn gỗ, nước sơn, đến kỹ thuật thiết kế lắp ráp, chính sách bh, bảo dưỡng chuyên nghiệp .

ván sàn gỗ gõ đỏ nam phi Bách NguyênSàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tại Bách Nguyên cam kết chất lượng và có tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ Bách Nguyên là đơn vị chức năng phân phối sàn gỗ Gõ Đỏ nguồn gốc Nam Phi nguyên thanh 100 %, cam kết đúng quy cách và chủng loại gỗ. Ván sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi được triển khai giải quyết và xử lý tại nhà máy sản xuất sản xuất với công nghệ tiên tiến máy móc văn minh, để tạo ra từng thanh ván sàn bảo vệ về tính thẩm mỹ và nghệ thuật và độ cứng chắc, tỷ trọng cao. Bách Nguyên nói không với sàn gỗ có nhiều mấu mắt chết, nứt nẻ, cong vênh không kiến thiết được .

giá sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi ở công trình thực tế của Bách Nguyên

Với phương châm làm việc luôn giữ chữ TÍN với khách hàng và đối tác, Bách Nguyên chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Chúng tôi trung thực với khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu và giá bán sản phẩm, cùng khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của công ty. Sàn gỗ Bách Nguyên luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt và giải pháp tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên tại khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc. 
Trên đây, Bách Nguyên đã chia sẻ những thông tin về đặc điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi từ xuất xứ, vẻ đẹp thẩm mỹ, đặc tính cứng chắc và cách lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng. Mong rằng những thông tin này hữu ích giúp các gia chủ chọn được loại sàn gỗ tự nhiên cho nhà mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, anh chị đừng ngần ngại liên hệ với Bách Nguyên để được tư vấn tốt nhất.

  • Website: https://cosfa.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/sangotunhien.bachnguyen/

  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCijBh92o_VZlikHrCJEbeWA

  • Hotline tư vấn: 0936 633 078

  • Địa chỉ Showroom: Y01 – L18 – An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

>> Xem thêm : Sàn gỗ Lim Nam Phi, Sàn gỗ Hương Lào

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận