ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI NHẤT 2021

Giá thiết kế nội thất văn phòng được tính như thế nào? Để giúp cho quý khách hàng gỡ rối vướng mắc, ATZ LUXURY xin chia sẻ báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đã áp dụng cho quý khách hàng từ ngày 1/1/2020.

Văn phòng là nơi nhân viên gắn bó và làm việc ít nhất là 8 tiếng/ ngày. Vậy nên không gian văn phòng ngày càng được đánh giá và là tiêu chí để nhân viên gắn bó cũng như tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Do đó việc thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được đánh giá cao và được chủ đầu tư quan tâm, chú trọng hơn.

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Nếu như bạn đang có dự tính tự thiết kế văn phòng, thì điều tiên phong bạn nên chớp lấy rõ đó chính là đơn vị chức năng thiết kế. Bạn nên chọn đơn vị chức năng thiết kế kiến thiết nội thất văn phòng trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện quản trị ngân sách, thời hạn và quy trình tiến độ việc làm hơn là thuê nhiều đơn vị chức năng khác nhau ở những khuôn khổ khác nhau .

Báo giá thiết kế văn phòng

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn nhiều đơn vị chức năng khác nhau để so sánh xem xét về yếu tố giá tiền, kinh nghiệm tay nghề và phong thái thao tác để lựa chọn đơn vị chức năng tương thích nhất .

ATZ LUXURY là đơn vị thiết kế uy tín được khách hàng tin tưởng đánh giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời luôn đảm bảo giá thành ở mức cạnh tranh nhất. Bạn có thể xem bảng giá thiết kế nội thất văn phòng dưới đây để so sánh với các đơn vị khác để đưa ra quyết định nhé!

 

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH

Diện tích Đơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100 mét vuông 200.000 Vnđ / mét vuông
Văn phòng từ 100 mét vuông – 200 mét vuông 180.000 Vnđ / mét vuông
Văn phòng từ 200 mét vuông – 400 mét vuông 150.000 Vnđ / mét vuông
Văn phòng lớn hơn 400 mét vuông 100.000 Vnđ / mét vuông

Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng có giá khoảng từ 100.000 – 200.000 đồng/m2. Theo như bảng báo giá thì văn phòng càng có diện tích lớn thì đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ càng rẻ. Ngoài ra, tại ATZ tuỳ từng công trình mà bạn cũng sẽ được giảm 50 – 100% chi phí thiết kế.

Nhìn chung, với mức giá cạnh tranh đối đầu trên, bảo vệ bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa khoản ngân sách xây đắp thiết kế đó .

2. BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Đối với báo giá thi công nội thất văn phòng thì sẽ được gửi báo giá chi tiết tuỳ vào phong cách và chất lượng đưa vào thi công. Bởi các nguyên vật liệu khác nhau sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau, vậy nên nếu như cùng một phong cách thiết kế nhưng nguyên vật liệu sử dụng khác nhau thì chi phí cho công trình đó cũng khác nhau.

Các hạng mục, đồ nội thất cơ bản của một văn phòng như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà, hệ thống điện nước,… chi phí thi công sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ/1m2.

3. CÁC HẠNG MỤC TRONG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

báo giá thi công nội thất văn phòng

Tuỳ vào mỗi khuynh hướng kinh doanh thương mại, phong thái thiết kế, bản vẽ mà báo giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ có những khuôn khổ khác nhau. Nhưng thường thì một báo giá sẽ gồm có những khuôn khổ dưới đây :

3.1 Chi tiêu thiết kế văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc là khuôn khổ cần đặc biệt quan trọng chăm sóc khi thiết kế văn phòng. Bởi phòng giám đốc là nơi thao tác của người đứng đầu công ty, là nơi tiếp đón những vị khách quan trọng. Vậy nên khi thiết kế phòng giám đốc ngoài yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ thì yếu tố phong thuỷ nhất định không nên bỏ lỡ .

Chi phí thiết kế văn phòng giám đốc cao cấpPhòng giám đốc cần được thiết kế thoải mái, tiện nghi giảm bớt căng thẳng. Đồng thời phải thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của người lãnh đạo.

Phòng giám đốc thường chiếm diện tích quy hoạnh không quá lớn, nhưng cũng không được thiết kế quá nhỏ. Thông thường phòng giám đốc được thiết kế khoảng chừng 20 – 25 mét vuông. Bên trong là bàn thao tác, sofa, bàn trà, tủ tài liệu, … hay decor cây xanh tuỳ vào mục tiêu, sở trường thích nghi của chỉ huy .

3.2 Ngân sách chi tiêu thiết kế nội thất văn phòng thao tác của nhân viên cấp dưới

Sự tinh xảo trong thiết kế cũng chính là một nguyên do quan trọng mang lại hiệu suất cao việc làm của nhân viên cấp dưới. Vì khoảng trống có tự do, tiện lợi, độc lạ thì nhân viên cấp dưới mới hoàn toàn có thể tạo lên những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo, hiệu suất thao tác tăng lên .

Giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách xanh

Không gian văn phòng thao tác của nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể là khoảng trống mở hoặc khoảng trống truyền thống lịch sử kín tuỳ vào mục tiêu của chỉ huy. Tuy nhiên vẫn phải bảo vệ vừa đủ những thiết bị, đồ nội thất. Các vật dụng nội thất, trang trí, … thường dùng những loại gỗ công nghiệp nên giá tiền tương đối thấp, tương thích với mức kinh tế tài chính của nhiều công ty .

3.2 Báo giá thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp thường được lựa chọn thiết kế đơn thuần, nhẹ nhàng để giảm đi stress, áp lực đè nén này .

Báo giá thiết kế nội thất phòng họp thô mộc

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi để tạo lên ý tưởng sáng tạo, tăng trưởng tên thương hiệu nên cũng cần được chú trọng trong thiết kế .

3.4 Đơn giá thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách tiên phong khi đến với công ty. Quầy lễ tân cũng là nơi kiếm được điểm so với mọi người mua, đối tác chiến lược. Do đó thiết kế quầy lễ tân ấn tượng cũng chính là một cách để tạo ấn tượng so với họ .

Đơn giá thiết kế quầy lễ tân phong cách tối giản

Thiết kế quầy lễ tân nên toát được phong thái, hình ảnh tên thương hiệu của công ty với người mua, đối tác chiến lược. Đồng thời còn bộc lộ được sự thân thiện, hứng thú so với mọi ứng viên khi đến phỏng vấn .

3.5 giá thành thiết kế văn phòng theo nhu yếu của người mua

Các khuôn khổ khác khi thiết kế văn phòng mà ATZ nhận làm như : sửa chữa thay thế, biến hóa kiến trúc văn phòng, sơn, lắp ráp, trang trí, … .

4. NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Tuy báo giá mỗi công ty khác nhau nhưng đều phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như:

 • Diện tích văn phòng
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng
 • Vật liệu sử dụng
 • Chính sách ưu đãi

Vậy nên khi lựa chọn đơn vị chức năng xây đắp thiết kế, bạn phải lựa chọn thật kỹ càng. Dưới đây là chi tiết cụ thể những yếu tố trên để giúp bạn nắm rõ hơn về nó .

4.1 Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng là yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá chi tiết cụ thể. Diện tích văn phòng còn là yếu tố quyết định hành động khoảng trống, phong thái thiết kế .
Diện tích văn phòng lớn sẽ dễ hơn cho việc lựa chọn và sắp xếp nội thất. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là văn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ sẽ không có một khoảng trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Dù văn phòng có diện tích quy hoạnh lớn hay nhỏ thì cũng cần phải được thống kê giám sát kỹ lưỡng, đơn cử. Việc sắp xếp nội thất phải tương thích, bảo vệ tự do tiện lợi .

4.2 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc trưng riêng, vậy nên khi lựa chọn phong thái thiết kế phải bảo vệ sự tương thích với mô hình kinh doanh thương mại của doanh nghiệp đó .
Tuỳ vào mục tiêu và nhu yếu mà chủ doanh nghiệp lựa chọn phong thái riêng cho văn phòng của mình. Nếu như bạn muốn một khoảng trống đơn thuần, tinh xảo và tối ưu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong thái hiện đại để thiết kế văn phòng. Còn nếu như bạn lựa chọn sự cầu kỳ, tỉ mỉ và sang trọng và quý phái thì ngân sách sẽ ở mức cao hơn là với khoảng trống đơn thuần, nhẹ nhàng .

>>>Xem thêm: 13 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

4.3 Vật liệu sử dụng

Một yếu tố quyết định chi phí cao hay thấp đó chính là vật liệu sử dụng. Giá của vật liệu dựa trên chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước,…Tuỳ vào từng vị trí, công năng, tính chất công việc và không gian mà bạn có thể lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất.

Hơn nữa, để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bạn nên lựa chọn vật tư, đồ nội thất mưu trí. Nó hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mục tiêu khác nhau. Vừa giúp tiết kiệm chi phí ngân sách lại tối ưu hoá được khoảng trống nội thất .

4.4 Chính sách khuyễn mãi thêm

Đây là mục mà hầu hết những đơn vị chức năng thiết kế và thiết kế nội thất đều có. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng khuôn khổ và từng đơn vị chức năng mà chủ trương này sẽ khác nhau. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị chức năng thiết kế văn phòng bạn cũng nên so sánh và chăm sóc hơn đến yếu tố này nhé !

5. CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG ĐẸP ẤN TƯỢNG KÈM CHI PHÍ THIẾT KẾ TẠI ATZ LUXURY

5.1 Thiết kế nội thất văn phòng công ty CP dinh dưỡng CNC

 • Diện tích: 2000m2.
 • Chi phí thiết kế: 300 triệu VNĐ.

Văn phòng công ty CNC được thiết kế theo phong thái văn phòng xanh văn minh. Diện tích 2000 mét vuông nên khoảng trống văn phòng được thiết kế thoáng rộng, tự do với nhiều khoảng chừng trống hơn .

Thiết kế nội thất văn phòng 2000m2

Sảnh văn phòng độc lạ và tinh xảo với cách bày trí hoa lá cây cảnh .

Thiết kế nội thất văn phòng 2000m2

Phòng giám đốc sang chảnh, biểu lộ quý phái của người chỉ huy .

5.2 Thiết kế nội thất văn phòng công ty Vinachi

 • Diện tích: 400m2.
 • Chi phí thiết kế: 60 triệu.

Văn phòng công ty VInachi được thiết kế phân chia các phòng ban rõ ràng. Màu sắc chủ đạo của không gian là màu trắng sang trọng, dễ dàng kết hợp đồ nội thất màu sắc khác để làm nổi bật không gian.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-vinachi-400m2 (16)

Phòng quản trị thiết kế khá đơn thuần từ sắc tố đến đồ nội thất, mang một đậm chất ngầu rất riêng .

thiet-ke-van-phong-cong-ty-vinachi-400m2 (17)

Khu vực thao tác của nhân viên cấp dưới thiết kế dạng mở, nhằm mục đích tăng tương tác và kết nối nhân viên cấp dưới hơn .

thiet-ke-van-phong-cong-ty-vinachi-400m2 (9)

5.3 Thiết kế nội thất văn phòng công ty đường tàu Hà Hải

 • Diện tích: 100m2.
 • Giá thiết kế: 15 triệu.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-ha-hai (14)Phòng tiếp khách rộng rãi, sang trọng thể hiện được sự tinh tế qua chính cách trang trí nội thất và cách trình bày bố cục.

Phòng văn thư 22m2.

Phòng họp 49m2.

6. VÌ SAO CHỌN TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI ATZ LUXURY

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều đơn vị chức năng kiến thiết và thiết kế nội thất văn phòng, nhưng người mua lại ủng hộ và tin yêu lựa chọn ATZ LUXURY là đơn vị chức năng thiết kế. Bởi ATZ mang đến không thiếu những nhu yếu mà người mua cần như :

 • KTS dày dặn kinh nghiệm, thiết kế ưng ý đúng như mong muốn của khách hàng.
 • Chất liệu, đơn giá thi công cạnh tranh nhất thị trường.
 • Luôn mang đến không gian làm việc thông thoáng, phù hợp với xu hướng, phong cách và mục đích của chủ đầu tư.
 • Quy trình làm việc bài bản.
 • Thi công đúng tiến độ và chuẩn theo bản vẽ.
 • Bản vẽ không giới hạn chỉnh sửa.
 • Có xưởng sản xuất gỗ công nghiệp riêng, chi phí nguyên vật liệu tốt giá thấp.
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

7. QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI ATZ LUXURY

Một dự án Bất Động Sản chất lượng, hoàn mỹ yên cầu phải có một tiến trình hoàn hảo nhất và chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nguyên do người mua trên toàn nước tin cậy và lựa chọn ATZ LUXURY là đơn vị chức năng thiết kế và xây đắp nội thất văn phòng .
Quy trình thao tác chuyên nghiệp, khá đầy đủ những bước từ lên ý tưởng sáng tạo, đến thực thi và triển khai xong của ATZ được biểu lộ qua 7 bước sau :

 • Bước 1: Phân tích nhu cầu và khảo sát mặt bằng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế.
 • Bước 3: Phác thảo, thiết kế sơ bộ.
 • Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết.
 • Bước 5: Dự đoán, tính toán chi phí ngân sách.
 • Bước 6: Thi công.
 • Bước 7: Hoàn thiện, bàn giao công trình.

Kết luận

Trên đây là thông tin báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cho quý khách hàng của ATZ LUXURY. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hạng mục này. Ngoài ra, đây còn là tiền đề giúp bạn so sánh đánh giá các đơn vị khác để có sự lựa chọn phù hợp.

ATZ cũng hy vọng có thể góp phần vào hành trình xây dựng phát triển doanh nghiệp bạn. Nếu cần hiểu rõ hơn hay cần tư vấn báo giá thiết kế thi công văn phòng trọn gói thì bạn có thể liên hệ với ATZ mọi lúc. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn!

Xem thêm:

Top 10 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Chia sẽ

Viết một bình luận