Bộ ảnh bà mẹ nude cùng con bị “ném đá” vì phản cảm

Bộ ảnh này khi được đăng lên đã nhanh gọn lan tỏa khắp những trang mạng với lượng share, phản hồi lớn .
Những bức hình bà mẹ xinh đẹp nude cùng con trong bộ ảnh hoàn toàn có thể sẽ khiến nhiều người kinh ngạc vì quá lộ liễu và phản cảm. Trong bộ ảnh, người mẹ để lộ gần như nguyên vẹn khung hình, đặc biệt quan trọng là vòng một ” khủng ” và vòng 3 .
Bên cạnh quan điểm cho rằng bộ ảnh bà mẹ nude cùng con đẹp thì phần lớn mọi người tỏ ra bất bình trước những bức ảnh “ nghệ thuật và thẩm mỹ ” này của bà mẹ trẻ vì cho rằng thật phản cảm và đi ngược với mục tiêu về tình mẫu tử như bạn Khánh Nhi : “ Đẹp thì cũng đẹp … nhưng người mẹ này chụp khoe thân thì đúng mực hơn là ý nghĩa khác muốn truyền cảm cho con và cho người khác nhìn ! Thấy nó đẹp dung tục trần truồng chứ không phải nghệ thuật và thẩm mỹ ! ” ; Rôn Tổng Thống : “ Cứ nghệ thuật và thẩm mỹ là phải cởi à ” ; Cherry Nguyễn : ” Khoe mẹ chứ khoe j con hay tình mẫu tử. Hazzz …

Còn bạn Kha Tu Nguyen cho rằng : “Mình thấy đẹp mà ….. Sinh xong mà giữ người được như vậy là quá đẹp rồi, mông săn chắc thon gọn như vậy cũng cực lắm đấy. Có nhiều người chưa sinh con nhưng không tập luyện thì mông chưa chắc đã săn đc như vậy…”

bộ ảnh bà mẹ nude cùng con

Bộ ảnh bà mẹ nude cùng con đang được chia sẻ trên các trang mạng. Ảnh chụp từ facebook

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng những bức ảnh nude của bà mẹ này sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến đứa trẻ về sau như bạn Mai Như Hà : “ Đứa bé này khi lớn lên, biết hay thấy được những hình ảnh này, chắc bé đau khổ lắm ! ; Mp Phú Khoa Dung : “ Người mẹ bựa nhất mà mình thấy …. Khi con bé con lớn lên nó nhìn lại mẹ nó nude như thế này thì nó sẽ nghĩ như thế nào hay là mới 13,14 tuổi nó cũng bắt chước nude như mẹ nó … Lúc đó thì dạy con gái kiểu gì ? ? ? ? ”

Có thể nhận thấy, ảnh nóng, ảnh nhạy cảm, ảnh bán nude giờ đây không chỉ nằm trong khuôn khổ của những cô gái có thân hình nóng bỏng hoặc những người hoạt động nghệ thuật. Thực tế việc chị em muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người phụ nữ khi làm mẹ là điều chính đáng nếu những bức ảnh “thiếu vải” ấy không đi quá “giới hạn” phô bày da thịt.

Trước đây từng có những bộ ảnh bà mẹ bán nude với con được nhiều lời khen khi được chia sẻ như bộ ảnh của mẹ Thuý Nhàn ở TP HCM. Với suy nghĩ người phụ nữ đẹp nhất khi được làm mẹ và khoảnh khắc bên con khi bé mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh là khoảnh khắc quý giá nhất định phải lưu giữ, bà mẹ trẻ Lâm Thuý Nhàn đã quyết định cùng con trai sơ sinh của mình thực hiện một bộ ảnh bán nude táo bạo nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc niềm hạnh phúc của hai mẹ con một cách rất thẩm mỹ và nghệ thuật. Hay một bộ ảnh ngực trần cho con bú khá táo bạo của bà mẹ Nha Trang cũng đã từng gây rối loạn hội đồng mạng .
Điểm chung của những bộ ảnh này là việc bán nude được thực thi không hề phản cảm mà trái lại còn lột tả được vẻ đẹp và sự niềm hạnh phúc của người mẹ bên đứa con nhỏ .
Bộ ảnh bà mẹ nude cùng con đang gây rối loạn hội đồng mạng :

 

 

Gia Hân (th)/Báo Gia đình & Xã hội

Ảnh : Facebook

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu tủ

Viết một bình luận