Báo giá 150+ mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2022 KMN

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CẦU THANG KÍNH

Sử dụng cầu thang kính là sự lựa chọn mưu trí, mang đến kiến trúc tân tiến, tận dụng được khoảng trống, thuận tiện vệ sinh, … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một vài điểm quan tâm dưới đây để có được một khu công trình hoàn mỹ nhất !

Gầm cầu thang không quá thấp

Các thiết kế cầu thang kính thông thường là lan can bằng kính cường lực và bậc cầu thang bằng đá hoa cương hoặc bằng kính cường lực. Chính vì thiết kế như vậy nên với độ trong suốt của kính khiến ta có cảm giác như đụng đầu vào gầm bậc thang phía trên, đặc biệt là cầu thang dạng xoắn cong. Do vậy bạn cần thiết kế gầm cầu thang cao hơn một chút nhé và có thể thiết kế nhiều hơn 10 bậc cầu thang trên một lần cong xoắn.

Phân chia bậc cầu thang cho hợp lý

Sự phân chia số lượng và khoảng cách giữa các bậc cầu thang không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phòng thủy sâu sắc. Nên theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế cầu thang kính khuyên bạn nên để khoảng chiều cao lý tưởng giữa các bậc cầu thang là 15cm, bề rộng khoảng 30cm. Bên cạnh đó bạn có thể thiết kế cầu thang bằng kính cường lực kiểu xoắn ốc vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa làm tăng vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà bạn.

Cầu thang kính cần thiết kế kinh hoạt

Lan can là bộ phần khá quan trọng trong thiết kế cầu thang vừa giúp bảo vệ sự an toàn cho bạn vừa thể hiện vẻ đẹp tinh tế của gia chủ khi thiết kế nội thất. Do vậy khi bạn chọn lan can làm bằng kính cường lực cho cầu thang kính thì bạn không nên áp dụng máy móc theo tiêu chuẩn cứng trong thiết kế xây dựng mà hãy biết cách biến tấu sao cho phù hợp trạng thái của nhà và cầu thang của gia đình mình. Đặc biệt, khi sử dụng lan can kính bạn cần lưu ý không đặt các cạnh của kính ở những vị trí dễ bị va đập mạnh, như vậy sẽ khá nguy hiểm và ảnh hướng đến chất lượng của kính cường lực.

Trên đây là 3 chú ý quan tâm cơ bản trong phong cách thiết kế cầu thang kính mà bạn cần chăm sóc. Bởi khi phong cách thiết kế dù đã nắm được những chú ý quan tâm này những vẫn nhiều người mắc phải những sai lầm đáng tiếc cơ bản. Nếu các bạn còn có câu hỏi hay những vướng mắc khác chưa có lời giải đáp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Kính Miền Nam để được tư vấn không tính tiền nhé .

Viết một bình luận