Top 10 Kệ Để Chậu Hoa trong nhà bằng Sắt và Gỗ | Kệ Hoa Đẹp

Top 10 Kệ để chậu hoa

Kệ Hoa – Kệ để chậu hoa, chậu cây đang là xu hướng mới trang trí nhà cửa hiện nay. Chăm sóc cho căn nhà nhỏ thêm xanh mát tạo không gian lý tưởng cho cuộc sống. Chăm sóc chậu hoa như thế nào cho đúng, để như nào cho vừa có tính thẩm mỹ, dễ chăm soc, lại đảm bảo an toàn. Mời khách hàng tham khảo top 10 sản phẩm kệ để chậu hoa bán chạy nhất hiện nay tại kedep.

1. Kệ để chậu hoa KG14B

Mẫu kệ để hoa hình tròn trụ khuyết KG 14B là mẫu kệ trang trí để hoa phát minh sáng tạo theo phong thái mới văn minh, với các ngăn kệ gỗ được làm bằng gỗ MDF chắc như đinh trưởng thành, độ chịu lực cao. Có tích hợp thêm nhiều thanh móc treo, giúp cho kệ hoàn toàn có thể tối ưu nhiều khoảng trống để cây và hoa .

Những loại hoa dây leo cũng có thể được treo một cách gọn gàng và đẹp mắt. Kệ phù hợp với để chậu hoa, chậu cây cảnh, trang trí sách hoặc đồ decor. Thích hợp trang trí cho phòng khách, ban công và văn phòng.

2. Kệ để chậu hoa KG14A

Kệ để chậu hoa KG14A
Mẫu kệ để chậu hoa KG14A là mẫu kệ trang trí tân tiến, được phát minh sáng tạo theo hình trái tim, mang thông điệp tình yêu đến mọi nhà. Kệ được phong cách thiết kế với nhiều ngăn để chậu hoa và hoa lá cây cảnh, tích hợp thêm nhiều móc treo, tương thích với trang trí hoa lá cây cảnh chậu hoa trong nhà hoặc ngoài trờ tuỳ ý .
Dùng trang trí hoa lá cây cảnh, để chậu hoa, để sách vở, thú bông. Có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ, shop thời trang hoặc ban công sân vườn lớn. Được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF lõi xanh nên kệ có mức chịu lực đến 100 kg .

3. Kệ để chậu hoa KG05

Mẫu kệ để chậu hoa KG05 được phong cách thiết kế với phong thái hiện đại hình thoi với nhiều các ngăn kệ để chậu hoa. Các ngăn kệ được làm bằng vật liệu gỗ cứng chịu lực đến 100 kg, nên trọn vẹn hoàn toàn có thể chậu cây chậu hoa nặng .
Phần đế kệ để chậu cây phong cách thiết kế ngăn kệ hình thoi tròn vát viền, mang đến sự bảo đảm an toàn hơn cho các mái ấm gia đình có em nhỏ bé, đặc biệt quan trọng với diện tích quy hoạnh ngăn kệ lớn gíup cho kệ để chậu hoa thêm chắn chắn và thích mắt hơn .

4. Kệ để chậu hoa KG01

Mẫu kệ để chậu hoa KG01 là mẫu phong cách thiết kế mưu trí văn minh, có nhiều ngăn kệ lớn thích hợp để nhiều loại chậu cây hoa nặng. Kệ có 3 loại size cao 1 m, cao 1 mét vuông, cao 1 m4 tương thích với nhiều mô hình trang trí của mái ấm gia đình. Với các độ cao khác nhau hoàn toàn có thể linh động sắp xếp trang trí tuỳ ý .
Dùng kệ để trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ hoặc shop thời trang, quán cafe. Nên dùng trang trí để chậu hoa lá cây cảnh, chậu hoa, sách vở, thú bông, vật dụng trang trí decor …

5. Kệ để chậu hoa KG19

Kệ để chậu hoa KG19 là mẫu kệ để chậu hoa trang trí hoa lá cây cảnh văn minh, kệ được phong cách thiết kế theo hình chiếc bình văn minh, hướng theo phong thái Âu hoá .
Kệ để chậu hoa có nhiều ngăn kệ gỗ chiu lực tốt, trên đầu mỗi thanh kệ đều có tích hợp móc treo để treo những chậu hoa có dây dài hoặc rủ xuống .
Thiết kế cân đối hài hoà tương thích với nhiều mô hình trang trí như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, shop đồ, quán cafe các loại. Dùng để chậu cây, chậu hoa, sách vở và đồ decor .

6. Kệ để chậu hoa KG18

Mẫu kệ để chậu ho KG 18 được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, các ngăn kệ có trụ theo hình zic zac đem lại cái nhìn mới cho phong cách thiết kế trang trí kệ. Kệ có 2 size 1 sai cao 80 cm và 1 size cao 1 m, tương thích với nhiề kiểu sắp xếp và trang trí cho mái ấm gia đình .

Dùng kệ để chậu hoa, trang trí cây cảnh, để sách hoặc để thú bông. Nên để kệ ban công, trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hoặc vườn hoa .

7. Kệ để chậu hoa KG02

Mẫu kệ để chậu hoa KG02 là mẫu kệ trang trí văn minh đang được ưu thích. Mẫu kệ phong cách thiết kế thanh mảnh, với nhiều ngăn kệ hình tròn trụ, đế kệ ngăn rộng hình tròn trụ, bảo vệ độ chắc như đinh hơn cho ngăn kệ. Kệ có nhiều size cao 1 m, 1 mét vuông, và 1 m4. Kệ có 2 màu đen và trắng, gỗ có 3 màu đen, trắng và nâu vàng .
Dùng kệ trang trí hoa lá cây cảnh, chậu hoa, sách vở, đồ decor. Nên để kệ ở phòng khách, phòng ngủ hoặc van phòng thao tác .

8. Kệ để chậu hoa KG10

Kệ để chậu hoa hoa lá cây cảnh KG10 là mẫu kệ tân tiến dùng để trang trí cho khoảng trống nhà. Kệ được phong cách thiết kế thanh mảnh bằng khung sắt sơn tĩnh điện tích hợp với các ngăn gỗ làm giá đỡ chậu cây. Thiết kế kệ cao 1 mét vuông, thích hợp cho nhiều khoảng trống trang trí trong nhà .
Dùng kệ để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng thao tác. Nên dùng để chậu hoa, để hoa lá cây cảnh, để sách hoặc để đồ trang trí decor .

9. Kệ để chậu hoa KCS17

Kệ để chậu hoa KCS17 là mẫu kệ tân tiến dùng để trang trí cho khoảng trống nhà. Kệ có phong cách thiết kế hình trái tim cực kỳ đẹp mắt. Với nhiều màu như đen, trắng, màu đồng chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khoảng trống phòng khách. Kệ cũng có cấu trúc bằng sắt nên rất chắc như đinh và chịu lực rất tốt .
Dùng kệ để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng thao tác .

10. Kệ để chậu hoa KG26

Kệ để chậu hoa hoa lá cây cảnh KG26 là một trong những mẫu kệ có sự hòa giải về phong cách thiết kế. Vừa phát minh sáng tạo, vừa đa năng hoàn toàn có thể để nhiều chậu cây nhỏ và đồ trang trí decor. Kệ tương thích để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng thao tác .

Thông số kĩ thuật mẫu sản phẩm kệ :

  • Chất liệu : Khung sắt Hoà Phát sơn tĩnh điện chống dỉ sét chịu lực đến 300 kh, gỗ MDF lõi xanh chống thấm chịu lực đến 100 kg, cả 2 vật liệu trên đều đạt quy chuẩn của quốc tế, tương thích với mọi mô hình thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm như thời tiết tại Việt nam
  • Màu săc : Khung có khung đen –trắng kết hợp với 1 trong 3 màu gỗ đen-trắng- vân gỗ .

  • Sản xuất : Việt nam
  • Thương hiệu : KEDEP

Chính sách Bảo hành : Tất cả các kệ được Bảo hành trên toàn nước 12 tháng tính từ ngày nhận hàng .

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu kệ

Viết một bình luận