Điểm Danh: 5 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Tự Nhiên Đồng Kỵ Đẹp 2021

Nhắc đến kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp không ai là không biết đến làng nghề Đồng Kỵ. Là một trong những làng “tỉ phú” giàu nhất nhì ở tỉnh Bắc Ninh, chuyên kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ thủ công. Với những chiếc tủ kệ tivi gỗ quý được trạm trổ, điêu khắc tinh tế, đẹp mắt. Được tạo lên từ những thợ điêu khắc giỏi, khéo léo và tài hoa.

Nội dung bài viết dưới đây, nội thất bên trong Furnibuy xin trình làng đến người sử dụng 5 mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đồng kỵ hạng sang có tinh lọc. Là một trong những loại sản phẩm bán siêu chạy trên thị trường lúc bấy giờ .

I. Làng nghề gỗ tự nhiên mỹ nghệ Đồng Kỵ Bắc Ninh

Làng nghề gỗ Đồng Kỵ là phường Đồng Kỵ thuộc thị xã Từ Sơn ( tỉnh Thành Phố Bắc Ninh ). Chuyên kinh doanh, luân chuyển, chế biến đến đáp ứng gỗ nguyên vật liệu ra thị trường .

Làng Đồng Kỵ có tầm 10 công ty chuyên nhập khẩu gỗ và các hộ gia đình kinh doanh gỗ nguyên liệu. Với khoảng 400 hộ vừa sản xuất, vừa chế biến, vừa kinh doanh cách sản phẩm từ gỗ. Nguyên liệu gỗ chủ yếu là gỗ quý được khai thác từ rừng tự nhiên như: gỗ hương, trắc, gụ, cẩm lai, mun và gõ đỏ. Có nguồn gốc từ Châu Phi, Lào, Campuchia.

Các mẫu sản phẩm chính của làng nghề gỗ Đồng Kỵ là bàn và ghế, giường, tủ, bàn phấn và kệ tivi. Đặc biệt, rất nhiều mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ được bán trên khắp các tỉnh thành. Nhắc đến kệ gỗ tivi hạng sang không ai là không biết đến làng Đồng Kỵ TP Bắc Ninh .
Hiện nay, các shop đồ gỗ tự nhiên Đồng Kỵ xuất hiện trên khắp các tỉnh thành, quận huyện. Không khó để tất cả chúng ta chọn được một mẫu kệ tivi gỗ Đồng Kỵ. Dưới đây là 5 mẫu tủ tivi đẹp nổi tiếng Đồng Kỵ được người mua ưng nhất. Xin mời hành khách tìm hiểu thêm .

II. Điểm danh 5 mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ phổ biến năm 2020

No1. Kệ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên

Mẫu tủ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên hạng sang cột nho, size dài khoảng chừng 2 m – 2 m4, cao khoảng chừng 75 cm, mặt rộng khoảng chừng 50 cm .
Gõ đỏ là một loại gỗ tự nhiên hạng sang thuộc nhóm I. Đặc điểm của gỗ gõ chính là độ cứng và bền cao. Chịu được tác động ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên tốt, không bị mối mọt, ẩm mốc. Đường vân gỗ đẹp, độc, lạ đồng đều với năng lực trạm khắc thướt tha. Điều này bộc lộ ở chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ mà quý vị thấy trên hình. Các đường nét trạm rất tinh xảo và sang chảnh. Được trạm khắc nghệ thuật và thẩm mỹ đầy lôi cuốn từ các chi tiết cụ thể nhỏ nhất. Cột nho uốn lượn, tạo kiểu đẹp .
Cấu tạo của chiếc kệ này gồm 3 chiếc tủ lớn và 2 ngăn kéo nhỏ phía trên. Rất thuận tiện khi tất cả chúng ta để đồ vật ngăn lắp, ngăn nắp .

No2. Kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên

Nằm trong top “ kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ TP Bắc Ninh ”, chúng tôi xin ra mắt đến hành khách mẫu kệ tivi gỗ hương đá. Kích thước dài khoảng chừng 2 m4, cao 78 cm, mặt 50 cm .
Gỗ hương có nhiều loại như hương đỏ, hương đá, hương vân, hương chun, hương bông, … nhưng trong đó, tủ tivi gỗ tự nhiên truyền thống lịch sử được đóng đa phần bằng gỗ hương vân và hương đá .
Gỗ hương vân là một trong những dòng gỗ quý và hiếm trên thị trường thuộc nhóm I. Sản phẩm chiếm hữu những ưu điểm điển hình nổi bật như : bền chắc, láng mịn và có hương thơm dễ chịu và thoải mái đặc trưng và năng lực chống mối mọt rất tốt .
Nhìn lên hình ảnh tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy chiếc kệ tivi gỗ hương vân này. Bề mặt gỗ mịn đẹp với các đường nét trạm trổ tinh xảo. Đường viền quanh kệ tivi được trạm khắc hình đồng xu tiền. Còn hai bên cánh tủ trạm cây tùng – cúc – trúc – mai đẹp .
Kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên được làm nhiều ngăn kéo đẹp. Gồm 3 tủ to và 6 tủ nhỏ chạy dọc theo khung sườn. Tuy mẫu sản phẩm kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên đồng kỵ khá đắt đỏ, nhưng cho độ bền lên tới 50 năm tự do .

No3. Kệ tivi gỗ hương đá tự nhiên

Tương tự như gỗ Hương Vân, thì gỗ Hương Đá cũng khá phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ. Kệ tivi gỗ Hương Đá quy tụ nhiều ưu điểm điển hình nổi bật. Với mặt phẳng gỗ láng mịn, mùi thơm đặc trưng không ngái, vân gỗ màu hồng, dù mặt phẳng cắt gỗ dọc hay ngang đều đẹp .
Ảnh trên hình quý vị đang thấy là mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ hương đá. Bên ngoài chưa phủ sơn PU. Sản phẩm với phong cách thiết kế thích mắt hình sừng trâu, các cánh tủ được trạm trổ hoa văn ấn tượng, độc lạ. Kích thước dài khoảng chừng 2 m4, rộng 55 cm, cao 78 cm .
Đây là mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ đẹp hút khách. Tuy chưa được phun sơn PU bóng nhưng tất cả chúng ta cũng đủ thấy vẻ đẹp sang chảnh, độc lạ toát ra từ mẫu kệ tivi này .

No4. Kệ tivi gỗ trầm PU giả hương

Tiếp theo là mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên giả trầm hương hạng sang. Sản phẩm với phong cách thiết kế sang chảnh, độc lạ và tinh xảo. Bởi các đường nét hoa văn, trạm trổ, điêu khắc trên chiếc tủ tivi .

Khác so với 3 mẫu kệ tivi gỗ Đồng Kỵ ở trên, đó chính là phần thiết kế thêm một tủ rượu cao. Chiếc tủ này sở hữu kích thước dài khoảng 2m4, cao 75 cm. Tủ cao nhất tầm 1m2. Các chi tiết ở tủ tivi trạm khắc hoa văn tinh tế. Gồm 3 ngăn kéo tủ to và 2 ngăn nhỏ đựng đồ gọn gàng.

No5. Kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên đồng kỵ

Nằm trong top 5 kệ tivi bằng gỗ tự nhiên Đồng Kỵ, xin mời hành khách chiêm ngưỡng và thưởng thức mẫu loại sản phẩm kệ tivi gỗ Xoan Đào. Kệ tivi gỗ xoan phun các lớp sơn PU bóng đỏ đẹp, size tầm 2 m4, cao 76 cm, rộng 50 cm. Gồm 3 ngăn kéo rộng cánh mở và 6 ngăn kéo nhỏ. Ngăn hở chính giữa là vị trí đặt dàn âm ly, đầu thu, điều khiển và tinh chỉnh tivi. Phần viền kệ tivi trạm khắc hình đồng xu tiền. Còn các mặt ngăn kéo trạm hoa văn đẹp .
Gỗ xoan thuộc nhó VI có giá mềm hơn so với 4 loại kệ tivi ở trên. Nhưng tất cả chúng ta đừng coi thường những chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào .
Gỗ xoan là loại gỗ tự nhiên tốt có đường vân và sắc tố đỏ đẹp. Bề mặt thớ gỗ nhẵn mịn giúp cho việc thiết kế, tiện, đẽo, … không tốn nhiều thời hạn và sức lực lao động. Nếu gỗ xoan được tẩm sấy, giải quyết và xử lý cẩn trọng sẽ có năng lực chống nước, mối mọt, cong vênh tốt, độ bền cao, càng sử dụng lâu càng bóng. Nên người mua trọn vẹn yên tâm khi chiếm hữu một chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào tự nhiên .

++ Các lưu ý quan trọng khi mua kệ tivi gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh

Do thị trường gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Cho nên, khó tránh khỏi việc mua phải các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nhất là mẫu tủ tivi đó đã được phun sơn PU thành phẩm. Nên Furnibuy khuyên bạn kiểm tra mộc kỹ càng khi họ chưa phun sơn ( giống mẫu no3 ). Để tránh mua phải mẫu sản phẩm kém chất lượng với giá đắt đỏ .
Tránh mua tủ tivi gỗ quý ở những xưởng nhỏ không có uy tín. Nên tìm hiểu và khám phá kỹ về đơn vị chức năng bán và đến trực tiếp shop tọa lạc, xưởng gỗ của họ để xem tận mắt cẩn trọng. Nên đi cùng người quen có kinh nghiệm tay nghề trong nghề, họ sẽ tư vấn kỹ càng giúp bạn hơn .

==>> Tham khảo thêm: các mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên được ưa chuộng kèm tư vấn chọn mua.

Trên đây là top 5 mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên Đồng Kỵ TP Bắc Ninh đang bán phổ cập trên thị trường. Mỗi mẫu sản phẩm lại mang một phong thái riêng độc lạ. Nếu hành khách muốn chiếm hữu một chiếc tủ tivi gỗ tự nhiên đẹp. Có thể liên hệ cho nội thất bên trong Furnibuy – xưởng nội thất bên trong đẹp giá rẻ lớn nhất Miền Bắc để mua loại sản phẩm .

Ngoài bán tủ tivi gỗ tự nhiên truyền thống. Chúng tôi còn bán đa dạng các mẫu kệ tivi hiện đại đẹp cho khách hàng chọn thoải mái. Các dòng kệ tivi từ 1m, 1m2, 1m6,…2m bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Giá bán chỉ từ 3 – 5 triệu cực nhiều – cực rẻ – giá tại kho, xưởng.

Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466

Website: nội thất Furnibuy

Mở cửa tổng thể các ngày trong tuần. Từ 8 h – 21 h các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật .
Rất hân hạnh được ship hàng !

5
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu kệ

Viết một bình luận