Hướng dẫn thi công tấm panel pu

Hướng dẫn thi công tấm panel pu

Khâu sẵn sàng chuẩn bị thiết bị thi công tấm panel pu .
Trước tiên cũng như thi công các khu công trình khác, muốn thi công tấm panel cho nhà kho, kho lạnh, nhà tạm …. Chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng một số ít thiết bị vật tư, để thi công một cách thuận tiện chuẩn xác. Các vật tư thiết bị cần sẵn sàng chuẩn bị như sau :
+ Tấm panel pu + Linh kiện mạng lưới hệ thống khung treo trần .

+ Cửa panel kho lạnh, nhà tạm, nhà kho….

+ Bản thiết kế hoàn thành xong .
+ Chuẩn bị rất đầy đủ vật tư thiết yếu khác .

Biện pháp thi công tấm panel pu.

Bước 1 : Kiểm tra độ phẳng của mặt phẳng .
Kiểm tra độ phẳng và mặt phẳng sàn, bằng máy bắn cốt hoặc máy cân thủy, trong quy trình kiểm tra có độ xô lệch mặt phẳng cần phải thay thế sửa chữa bảo vệ cho thi công .
Đối với kho lạnh thì việc giữ được nhiệt độ phải bảo vệ các chỉ số bảo đảm an toàn khi sử dụng nên bất kỳ vị trí nào động nước sẽ ảnh hưởng tác động đến chỉ số của vật tư cách nhiệt .
Bước 2 : Lắp đặt mạng lưới hệ thống tấm panel pu .
+ Lắp U trên sàn, cố định và thắt chặt bulong, ốc vít, tiết kế, so với nhứng điểm cần kít nên dùng keo silicon dán vào mặt dưới của sàn sau đấy lắp U lên trên phải bảo vệ độ chắc như đinh của U .

 Thi công lắp đặt tấm panel pu.

Dựa vào mặt bằng cụ thể đặt kích thước của tấm panel từ nhà máy hoặc các đại lý. Dựng tấm panel vào U, lắp đặt theo gờ âm dương sao cho các tấm panel pu khít với nhau và cứ lắp liên tục đến hết, đối với các góc cạnh tiếp giáp với tường hoặc các tấm panel pu với nhau dùng các phụ kiện như thanh V cố định.Bước 3 : Đo và cắt ghép của panel, cửa kéo đẩy, của lùa hoặc cửa nhôm kính … ..
Bước 4 : Lắp đặt U cửa đi, hành lang cửa số, trên thị trường có rất nhiều phụ kiện lắp ghép ( tùy từng loại khu công trình mà chọn phụ kiện hài hòa và hợp lý ) .
Bước 5 : Đo và lắp ghép của máy điều hòa âm trần, mạng lưới hệ thống đèn điện, mạng lưới hệ thống thông gió … .
Bước 6 : Vệ sinh, nghiệm thu sát hoạch khu công trình để đưa vào sử dụng .
Mọi thông tin chi tiết cụ thể về việc sản xuất thi công tấm panel pu Quý vị hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng. Nếu không tiện liên hệ trực tiếp với chúng tôi hành khách hoàn toàn có thể chat trực tiếp tại website để được tương hỗ tốt nhất .

Liên hệ :

Công ty CP góp vốn đầu tư nguồn năng lượng CKH Nước Ta

Địa chỉ : só nhà 31B, Hà trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

đường dây nóng : 094695393 – 0988695480

Viết một bình luận