Có Nên Làm Trần Nhôm Cho Phòng Vệ Sinh?

Không được chú ý nhiều trong tổng thể kiến trúc nhưng nếu bỏ qua việc đầu tư cho nhà vệ sinh đó là một sai lầm. Bởi trần nhà vệ sinh rất dễ ẩm mốc, do đó trần nhôm cho phòng vệ sinh hiện là sản phẩm kiến trúc được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đặc điểm của trần nhà vệ sinh

Trần nhà vệ sinh có đặc điểm là ẩm ướt, đặc biệt vào mùa mưa. Nếu hệ thống trần nhà vệ sinh không tạo ra được sự thông thoáng sẽ khiến các vật dụng như hệ thống dẫn nước, bình nước nóng lạnh,… rất dễ hư hỏng. Bên cạnh đó vào mùa nắng nóng, nhiệt độ cao cũng làm trần nhà xuất hiện các vấn đề như rạn nứt gây mất thẩm mỹ.

Trần Nhôm 6 Cạnh Cho Phòng Vệ Sinh

Việc thi công trần nhà vệ sinh không đặt nặng vấn đề thẩm mỹ như thi công trần phòng khách hay trần phòng ngủ, phòng ăn. Tuy nhiên chất lượng là yêu cầu hàng đầu để lựa chọn vật liệu làm trần. Trần nhôm, trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa,trần tôn,… vật liệu nào là tốt nhất để chọn làm trần nhà phòng vệ sinh.

Lựa chọn trần nhôm cho nhà vệ sinh như thế nào cho phù hợp?

Để không phải đối mặt với các vấn đề như ẩm ướt, bong tróc, khe hở,… ốp trần nhôm cho nhà vệ sinh là sự lựa chọn chính xác nhất. Nhưng lựa chọn loại trần nhôm nào thì phù hợp, yêu cầu dành cho trần nhôm đó là gì?

Độ bền tốt, tuổi thọ cao

Khi lựa chọn sản phẩm trần nhôm cho nhà vệ sinh, điều đầu tiên gia chủ nên quan tâm đó là độ bền. Trần vệ sinh cũng như các loại trần khác chịu rất nhiều tác động từ môi trường lẫn con người. Trước đây, hộ gia đình thường lựa chọn thi công trần thạch cao cho phòng vệ sinh hơn là trần nhôm. Tuy nhiên trần thạch cao lại có độ bền không cao. Với môi trường ẩm ướt như phòng vệ sinh trần thạch cao rất dễ bị ẩm mốc, nứt, sau thời gian sử dụng có thể sập gây nguy hiểm. Trần nhôm lại không mắc các lỗi trên. Được làm từ hợp kim nhôm siêu bền trần nhôm cao cấp sẽ đồng hành với phòng vệ sinh theo suốt chiều dài thời gian. Chất lượng, màu sắc hay kiểu dáng của trần nhôm cho nhà vệ sinh vẫn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Trần Nhôm 6 Cạnh Cho Phòng Vệ Sinh Đẹp

Chống nóng, chống ẩm tốt

Nếu bước vào nhà vệ sinh bạn lại phải chịu cái nóng hầm hập như đang ở ngoài trời thì đó là do hệ thống trần chưa được đầu tư đúng mức hoặc sản phẩm chưa phát huy được hết công năng vốn phải có. Với sản phẩm trần nhôm, bề mặt đã được phủ sơn công nghệ gia nhiệt cao cấp nên sẽ giúp hạ nhiệt độ và mang lại cảm giác dễ chịu đúng nghĩa thư giãn.

Bên cạnh đó, trần nhôm cho nhà vệ sinh không bị ẩm ướt hay bị ăn mòn do các tác động từ môi trường là nhờ bề mặt được phủ lớp sơn chống thấm, chống ẩm. Hơn thế nữa, các kiểu dáng thiết kế của trần nhôm sẽ giúp trần nhà vệ sinh luôn được khô thoáng.

Lắp đặt, thi công, kiểm tra hay sửa chữa dễ dàng

Việc hư hỏng hệ thống điện, đường dẫn nước, thay thế đèn hay các vật dụng khác,… là vấn đề hay xảy ra trong phòng vệ sinh. Nếu hệ thống trần nhà vệ sinh gây khó khăn để giải quyết các vấn đề trên thì gia chủ cần phải suy nghĩ lại trong việc lựa chọn vật liệu làm trần. Với hệ thống trần nhôm, trọng lượng nhẹ nên việc thi công hay lắp đặt diễn ra dễ dàng. Bên cạnh đó, với các thiết kế mở, kiểm tra hay sửa chữa cho trần nhôm nhà vệ sinh cũng thuận lợi hơn so với các loại trần chìm khác như trần thạch cao hay trần gỗ.

Trần Nhôm 6 Cạnh Cho Phòng Vệ Sinh Sang Trọng

Hình ảnh một số mẫu trần nhôm cho nhà vệ sinh đẹp

Là nơi chịu tác động nhiều nhất, chất lượng là yêu cầu đầu tiên khi thi công trần nhôm cho nhà vệ sinh

Hệ trần nhôm cho nhà vệ sinh này sẽ tạo sự thông thoáng tối đa cho công trình của bạn

Mẫu trần nhôm cho nhà vệ sinh đang được yêu thích nhất hiện nay như trần nhôm vân gỗ

Với những ưu điểm vượt trội mà trần nhôm mang lại, đây chính xác là sản phẩm chỉ dành riêng cho công trình trần nhà vệ sinh của bạn.

Có Nên Làm Trần Nhôm Cho Phòng Vệ Sinh?
5 (100%) 1 vote