Đã Mắt Với Chung Cư Sang Trọng Đạt Chứng Nhận LEED Gold

Cùng đưa ý tưởng thành hiện thực bởi công ty địa phương Terra, chung cư là trở thành công trình đầu tiên trong tất cả tháp dân cư đạt được chứng nhận vàng LEED (là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh) ở Florida.

Chung cư sang trọng tại Grand Bay

Bjarke Ingels Group vừa hoàn thành thiết kế chung cư cao cấp đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ. Được xây dựng trong khu phố Coconut Grove lịch sử của Miami, chung cư tại Grand Bay là một cặp xoắn tháp kính 20 tầng mà có tầm nhìn ngoạn mục, tiện nghi và một thiết kế tốt sinh thái.Chung Cư Sang Trọng Grandbay Thiết Kế Mặt Dựng Nhôm Kính Độc Đáo

Nằm ở Nam dòng sông Bayshore, 98 đơn vị căn hộ chung cư tại Grand Bay nhìn ra tầm nhìn từ Biscayne Bay đến trung tâm thành phố Miami. Miami có tiếng là một thành phố trung tâm, các căn hộ tại khu vực xung quanh Grand Bay gần với một số địa điểm cộng cộng phổ biến nhất như quán cà phê, phòng chờ, nhà sách, và các cửa hàng của thành phố.

Các căn hộ cao cấp cho người đi bộ cũng bao gồm hai hồ bơi trên tầng thượng, một spa và trung tâm thể thao 5 sao, toàn thời gian hướng dẫn khách và dịch vụ quản gia, và thậm chí cả một spa vật nuôi.

Công Trình Chung Cư Grandbay Sang Trọng Nhìn Từ Trên Cao

Thiết kế xoắn của tòa nhà kính lấy cảm hứng từ hình dạng hữu cơ của nước và tán lá nhiệt đới rậm rạp.

Kiến trúc hòa nhập với cảnh quang thiên nhiên

Các tòa nhà được bổ sung với một thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan Raymond Jungles nổi tiếng Miami. Kế hoạch trồng bao gồm gần 500 cây, hơn 15.000 nhà máy và sẽ giúp dự án đạt được chứng nhận vàng LEED.

“Coconut Grove là một trong những khu dân cu cao tầng nhất của Miami và Grove tại Grand Bay là đại diện cho một chương chính trong câu chuyện đó,” Tổng thống Terra David Martin, người đồng phát triển dự án kiến trúc độc đáo này bên cạnh cha của ông Giám đốc điều hành Terra Pedro Martin nói. “Một khu bảo tồn cho các nghệ sĩ, nhà văn và nhà tư tưởng độc đáo, những căn hộ sang trọng có một lịch sử lâu dài của thách thức hiện trạng – nhiều căn hộ tại Grand Bay đang thay đổi cách Miami nghĩ về thiết kế.

Công Trình Chung Cư Grandbay Sảnh Khách Sạn Sang Trọng

Chúng tôi lên kế hoạch và phát triển xây dựng với mục tiêu tăng giá trị cho khu phố của chúng tôi, vì vậy chúng tôi tự hào rằng Coconut Grove được thưởng thức một sự hồi sinh trong khi vẫn lưu tâm của quá khứ đầy màu sắc của nó. ” – CosFa trích từ thông tin thu thập.

Đã Mắt Với Chung Cư Sang Trọng Đạt Chứng Nhận LEED Gold
5 (100%) 1 vote