Đá Xuyên Sáng CosFa

Đá xuyên sáng CosFa được chế tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Sản phẩm có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng. Là điểm nhấn độc đáo và vô cùng ấn tượng cho công trình của bạn.

da-xuyen-sang-onyx

Hiện nay, sản phẩm ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm trang trí nội thất, bất kể quy mô lớn nhỏ. Nếu ứng dụng sáng tạo và hài hoà, đá xuyên sáng hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong các công trình: nhà hàng, khách sạn, quán bar, sảnh toà nhà, lobby, showroom, spa, resort, khu trung tâm mua sắm,…

Đặc Điểm

Đá xuyên sáng nhân tạo là sản phẩm có khả năng cho nguồn ánh sáng đi qua và khuếch tán ánh sáng. Những viên đá với hoa văn khác nhau sẽ cho ra những nguồn sáng khác nhau. Hiện nay, sản phẩm đang được ứng dụng rất đa dạng vào nhiều hạng mục trang trí.

Phân Loại Sản Phẩm

3 loại Đá Xuyên Sáng nhân tạo cao cấp cho công trình của bạn lung linh ánh sáng và đặc biệt sang trọng:

1. Đá Xuyên Sáng Alabaster

Đặc điểm nổi bật của đá Alabaster chính là những đường nứt rãnh chìm trong đá. Khi có nguồn sáng đi qua sẽ tạo nên đường tia chớp lạ mắt. Thông thường, vân đá Alabaster sẽ có màu nâu sậm và màu xám gần với đá tự nhiên.

2. Onyx Acrylic

Nếu vân đá Alabaster là những đường nứt rõ rệt. Thì đá Onyx Acrylic lại gây ấn tượng với những đường vân. Như những vết loang màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút. Với bộ sưu tập sản phẩm hơn hàng trăm mẫu đá Onyx Acrylic rất phong phú và đa dạng về màu sắc, chủng loại, vân đá. Các thiết kế kiến trúc sẽ có rất nhiều ứng dụng đá xuyên sáng dành cho các kiến trúc sư.

3. Vệt Hỗn Hợp

Bề mặt đá nổi bật với những vệt thẳng chạy đều khắp mặt đá. Đá Vệt Hỗn Hợp CosFa có 2 dòng sản phẩm mang đến 2 hiệu ứng khác nhau: đá Vệt Hỗn Hợp Xương và đá Vệt Hỗn Hợp Cồn Cát.

Công Trình Ứng Dụng

da-xuyen-sang

da-xuyen-sang

da-xuyen-sang

da-xuyen-sang

da-xuyen-sang

da-xuyen-sang

 > Báo Giá Đá Xuyên Sáng <

Nhận Tư Vấn Ngay

[kkstarratings]

Call Now Button