Đặc Điểm Trần Nhôm CosFa

Trần nhôm đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị cũng như vị thế của mình trên thị trường vật liệu kiến trúc. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm kiến trúc này. Hãy cùng CosFa tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm trần nhôm nhé.

Trần nhôm là gì?

Trần nhôm là hệ sản phẩm bao gồm khung xương, ty treo và các tấm trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Khung xương và ty treo có chức năng giữ cho hệ trần cố định vào phần trần bê tông. Các tấm trần được ghép khít nhau và được gắn chặt vào hệ khung tạo nên một mặt phẳng rộng và vững chãi.

Đặc Điểm Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Tạo Hình Phù Hợp Thiết Kế Sáng Tạo

Trần nhôm CosFa được ứng dụng đa dạng và rộng rãi tại nhiều công trình với nhiều qui mô khác nhau như: trung tâm thương mai, bệnh viện, trường học, khu triễn lãm, phòng trưng bày, cao ốc, chung cư, biệt thự,…

Giá trị và lợi ích của trần nhôm

Ưu điểm hợp kim nhôm

  • Có lớp vỏ nhôm oxit bao bọc, cho sản phẩm có độ bền cao, bề mặt luôn sáng và bóng.
  • Có thể khoan, cắt, đột lỗ, tạo hình,…
  • Khả năng hấp thụ màu sắc tốt, độ bền màu cao.
  • Hấp thụ nhiệt và âm một chiều, chống nóng, chống ồn
  • Khối lượng nhẹ, chỉ bằng ⅓ so với thép.Đặc Điểm Sản Phẩm Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Tạo Hình Kiến Trúc Độc Đáo

Giá trị thẩm mỹ và lợi ích kinh tế của trần nhôm

Do có cấu tạo từ hợp kim nhôm nên trần nhôm cũng sở hữu những ưu điểm của nhôm, từ đó, sản phẩm mang đến nhiều giá trị sử dụng ấn tượng cho công trình.

  • Mang nhiều ưu điểm nổi bật của nhôm mà trần nhôm sở hữu nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho công trình.
  • Khác với các hệ trần truyền thống, trần nhôm có độ bền rất cao và khả năng kết hợp hệ thống chiếu sáng đa dạng. Từ đó, hệ trần hoàn toàn có đủ khả năng mang đến cho công trình nhiều những sức hút riêng biệt.
  • Hơn nữa, trần nhôm chỉ hấp thụ nhiệt theo một chiều, từ đó góp phần tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa, mang lại lợi ích kinh tế bền vững trong quá trình sử dụng.Đặc Điểm Sản Phẩm Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Tạo Hình Thiết Kế Khác Biệt

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp kiến trúc cho công trình trần nhôm mới và sáng tạo, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy gọi ngay cho CosFa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận những phần quà hấp dẫn từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đặc Điểm Trần Nhôm CosFa
5 (100%) 2 votes