Điểm Nhấn Ấn Tượng Từ Tấm Nhôm Đục Lỗ

Tấm nhôm đục lỗ là một trong những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng rất cao cho công trình, Trần nhôm đục lỗ không chỉ có thể được sử dụng trong mặt dựng mà còn dược ứng dụng đa dạng vài các kiến trúc nội thất.

Điểm Nhấn Ấn Tượng Từ Tấm Nhôm Đục Lỗ

Nhắc đến vật liệu nhôm người ta thường không có nhiều ấn tượng bởi vẻ thô cứng, tạo hình ít đường nét hoa văn như các vật liệu khác mang đến, do đó nhôm được xem như vật liệu đơn giản, ứng dụng không cao trong các hạng mục trang trí kiến trúc. Tuy nhiên sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất đã khiến chúng ta phải có cái nhìn khác về vật liệu này. Nhôm trong kiến trúc hiện nay được xem như vật liệu hoàn hảo khi biến hóa thành nhiều sản phẩm khác nhau trong cả lĩnh vực trang trí nội thất lẫn ngoại thất. Sản phẩm không thể bỏ qua chính là tấm nhôm đục lỗ và lưới nhôm.

Tấm nhôm đục lỗ là gì?

Sản phẩm có thể còn là cái tên khá xa lạ nhưng nếu là người trong lĩnh vực kiến trúc bạn chắc hẳn thấy nó quá đỗi quen thuộc khi được ứng dụng khá phổ biến từ các công trình dân dụng đến công cộng như biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort,… Tấm nhôm đục lỗ hay lưới nhôm được sử dụng trong ngoại thất như mặt dựng hay trần nhà của công trình.

Ưu điểm của tấm nhôm đột lỗ

Tấm nhôm đục lỗ được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng trang trí nội ngoại thất sắp tới, vậy điều gì khiến cho sản phẩm này trở nên đặc biệt và thu hút như vậy?

Vật liệu nhẹ và siêu bền

Từ trước đến nay, nhôm được biết đến là vật liệu có trọng lượng nhẹ và tính ổn định cao, do đó sử dụng tấm nhôm đột lỗ cho công trình là giải pháp tốt nhất vì ít chịu tác động của môi trường, được thiết kế đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế tạo hình độc đáo, tấm nhôm đột lỗ hay lưới nhôm chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật, mang đến vẻ đẹp vô cùng hiện đại cho công trình. Bạn muốn sản phẩm này cho công trình của mình là duy nhất? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Mọi ý tưởng của bạn về tấm nhôm đục lỗ sẽ trở thành hiện thực và chưa từng xuất hiện ở một công trình nào khác.

Dễ thi công, kiểm tra và vệ sinh

Kết cấu của tấm nhôm đột lỗ khá đơn giản, quy trình không phức tạp, trọng lượng nhẹ giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Việc kiểm tra hay vệ sinh cũng đơn giản và không tốn nhiều nhân công như những sản phẩm khác.

Ứng dụng tấm nhôm đục lỗ

Hệ thống mặt dựng độc đáo

Ý tưởng thiết kế không giới hạn, màu sắc đa dạng, tạo hình phong phú giúp cho mặt dựng nhôm đục lỗ hoàn toàn khác biệt ở mỗi công trình mà các hệ thống mặt dựng thông dụng khác hiện nay không thể đạt được.

Ngoài thuộc tính thẩm mỹ, độ bền và công năng cũng được tấm nhôm đột lỗ hay lưới nhôm đáp ứng không thể tốt hơn. Sản phẩm ngoại thất vốn phải chịu sự tàn phá từ yếu tố môi trường nên nếu không có độ ổn định trong kết cấu sẽ rất mau xuống cấp và hư hỏng. Tuy nhiên mặt dựng nhôm được làm từ vật liệu nhôm cao cấp lại hoàn toàn có thể chịu đựng tốt những tác động này.

Bên cạnh đó, tấm nhôm đột lỗ còn giải quyết tốt các vấn đề mà khá nhiều công trình vướng phải hiện nay như chắn được gió và có thể che mưa, đảm bảo nguồn sáng nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng, hạn chế sự xâm nhập của gió bụi,… Với những ưu điểm cả về thẫm mỹ lẫn công năng, đây chính là sản phẩm ngoại thất dành riêng cho các công trình hiện đại ngày nay.

Trần phi tiêu chuẩn

Ốp trần nhà cho công trình đã không còn xa lạ và thị trường vật liệu cũng rất đa dạng để khách hàng lựa chọn, phổ biến hiện nay có thể nhắc tới trần nhôm. Nếu 10 năm trước đây, trần nhôm là sự lựa chọn hàng đầu vì đáp ứng được các tính năng cần thiết nhưng trong thời gian gần đây khi lựa chọn sản phẩm này khách hàng không chỉ quan tâm đến công năng mà còn là thẫm mỹ. Những loại trần nhôm theo quy cách chuẩn không còn dành được nhiều sự quan tâm. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với loại trần nhôm tiêu chuẩn có thể thay đổi sang tấm nhôm đột lỗ. Kết cấu thông thoáng tối đa, tạo được chiều sâu đồng thời là điểm nhấn và nâng cao giá trị nghệ thuật cho công trình.

“An toàn – Thẩm mỹ – Sáng tạo’’, tấm nhôm đục lỗ CosFaArt dành cho nội ngoại thất, biến các ý tưởng thiết kế mới trở thành hiện thực. Chúng được tạo hình theo những thiết kế mới mẻ, không giới hạn kiểu dáng, màu sắc tạo nên một bước ngoặt, một cuộc cách mạng trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Báo giá trần nhôm
Xem hướng dẫn thi công trần nhôm tại đây

Điểm Nhấn Ấn Tượng Từ Tấm Nhôm Đục Lỗ
5 (100%) 2 votes