Đón Chờ Sự Xuất Hiện Tòa Tháp Dân Cư Cao Nhất Châu Âu

Được thiết kế bởi Larry Malcic và Christopher Colosimo của công ty kiến trúc HOK, tòa tháp dân cư chọc trời Spire London sau khi hoàn thành sẽ phá vỡ những kỉ lục trước đó và trở thành tòa nhà cao nhất châu Âu.

Đón Chờ Sự Xuất Hiện Tòa Tháp Dân Cư Cao Nhất Châu Âu

Theo CosFa thu thập thông tin, tòa tháp dân cư chọc trời mới nhất tại London sẽ phá vỡ những giới hạn hiện nay khi nó hoàn thành, trở thành tòa nhà cao nhất ở châu Âu. Được thiết kế bởi Larry Malcic và Christopher Colosimo của công ty kiến trúc HOK, tòa tháp dân cư sẽ có tên là Spire London được lấy cảm hứng từ lịch sử hàng hải của khu vực và từ các loại hoa lan, hoa trồng ở Trung Quốc trong hơn 3.000 năm.

Dự án 67 tầng của tòa tháp dân cư Spire London đã được đưa ra bởi Greenland Group, một trong những đơn vị phát triển khu dân cư cao cấp lớn nhất của Trung Quốc. Ý tưởng phá vỡ kỉ lục ở London sẽ được thiết lập với độ cao là 235 mét (771 feet) và sẽ cung cấp một tầm nhìn không giới hạn vẻ đẹp toàn thành phố. Tòa nhà sẽ bao gồm 861 căn hộ, bao gồm những dãy phòng sang trọng và căn hộ penthouse, cũng như không gian công cộng tiện nghi năm sao như spa và câu lạc bộ.

Các thiết kế nội thất của tòa tháp dân cư, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020, đã được giao phó cho nhà thiết kế nội thất Nicola Fontanella của Argent Design.

( Nguồn: Inhabitat)

Đón Chờ Sự Xuất Hiện Tòa Tháp Dân Cư Cao Nhất Châu Âu
5 (100%) 1 vote