Eurowindow giảm đến 15% giá trị hợp đồng cho khách hàng khu vực phía Nam

Theo đó, người mua mua loại sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow, cửa uPVC Eurowindow sẽ được hưởng tặng thêm 15 % giá trị hợp đồng. Đối với những loại sản phẩm còn lại, người mua được giảm 10 % giá trị hợp đồng .Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhận ngay voucher quy đổi sang sản phẩm cửa gỗ Eurowindow. Cụ thể, giá trị voucher tương đương 15% giá trị hợp đồng khi mua sản phẩm cửa uPVC Eurowindow và nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow; tương đương 10% giá trị hợp đồng khi mua các sản phẩm còn lại. Chưa hết, Eurowindow còn tặng ngay một dù cao cấp cho khách hàng kí hợp đồng trong dịp này.  Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn nhận ngay voucher quy đổi sang mẫu sản phẩm cửa gỗ Eurowindow. Cụ thể, giá trị voucher tương tự 15 % giá trị hợp đồng khi mua loại sản phẩm cửa uPVC Eurowindow và nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow ; tương tự 10 % giá trị hợp đồng khi mua những loại sản phẩm còn lại. Chưa hết, Eurowindow còn khuyến mãi ngay ngay một dù hạng sang cho người mua kí hợp đồng trong dịp này .

Chương trình khuyến mãi lần này là một hình thức kích cầu thị trường miền Nam. Đặc biệt, vào thời điểm tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid-19, chương trình sẽ là dịp để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm Eurowindow với chi phí hợp lý nhất.Chương trình khuyến mại lần này là một hình thức kích thích thị trường miền Nam. Đặc biệt, vào thời gian tình hình kinh tế tài chính khó khăn vất vả do dịch bệnh Covid-19, chương trình sẽ là dịp để người mua hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm Eurowindow với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .

Với kinh nghiệm gần 20 năm, Eurowindow là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về cửa và vách nhôm kính; cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa cuốn, cửa tự động, cửa chống cháy, sàn gỗ, các sản phẩm kính và nội thất.Với kinh nghiệm tay nghề gần 20 năm, Eurowindow là tên thương hiệu uy tín số 1 Nước Ta về cửa và vách nhôm kính ; phân phối phong phú những dòng loại sản phẩm như : cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa cuốn, cửa tự động hóa, cửa chống cháy, sàn gỗ, những loại sản phẩm kính và nội thất bên trong .

Vừa qua, Eurowindow đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhôm có cầu cách nhiệt EA60i. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng cách âm, cách nhiệt so với các loại cửa nhôm thông thường. Cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh profile nhôm định hình được gắn kết bằng 1 dải polyamide cản nhiệt ở giữa kết hợp với hệ thống gioăng cao cấp và kính hộp giúp sản phẩm có tải trọng nhẹ, độ bền, độ kín khít cao, chịu được lực va đập lớn, tiết kiệm 30% chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Vừa qua, Eurowindow đã cho ra đời dòng loại sản phẩm mới nhôm có cầu cách nhiệt EA60i. Sản phẩm có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội về năng lực cách âm, cách nhiệt so với những loại cửa nhôm thường thì. Cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh profile nhôm định hình được kết nối bằng 1 dải polyamide cản nhiệt ở giữa phối hợp với mạng lưới hệ thống gioăng hạng sang và kính hộp giúp loại sản phẩm có tải trọng nhẹ, độ bền, độ kín khít cao, chịu được lực va đập lớn, tiết kiệm chi phí 30 % ngân sách điện năng tiêu thụ trong quy trình sử dụng .Đáng chú ý, khả năng cách nhiệt của cửa nhôm có cầu Eurowindow cao hơn 50% so với cửa nhôm thông thường, cách âm lên tới 44dB, chịu sức gió lên tới bão cấp 17 (tương đương 2000 Pascal), chống thấm nước tuyệt đối ngay cả khi gặp bão cấp 11 (tương đương 600 Pascal). Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao với 2 mặt profile có thể sơn 2 màu khác nhau phù hợp với phong cách nội thất bên trong và kiến trúc bên ngoài công trình.Đáng chú ý quan tâm, năng lực cách nhiệt của cửa nhôm có cầu Eurowindow cao hơn 50 % so với cửa nhôm thường thì, cách âm lên tới 44 dB, chịu sức gió lên tới bão cấp 17 ( tương tự 2000 Pascal ), chống thấm nước tuyệt đối ngay cả khi gặp bão cấp 11 ( tương tự 600 Pascal ). Không dừng lại ở đó, mẫu sản phẩm còn có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao với 2 mặt profile hoàn toàn có thể sơn 2 màu khác nhau tương thích với phong thái nội thất bên trong bên trong và kiến trúc bên ngoài khu công trình .

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá cửa

Viết một bình luận