#1 Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng 01/2022

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng mới nhất 2022 bao gồm, cửa nhựa uPVC Eurowindow, cửa nhôm Eurowindow, cửa nhôm Roto-i cửa nhôm Schuco nhập khẩu CHLB Đức, cửa nhôm Technal nhập khẩu Pháp, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính khổ lớn hệ Stick, vách nhôm kính khổ lớn hệ Unitize, cửa nhôm ốp gỗ, cửa gỗ …

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin làm giá đơn cử qua bài viết sau .

Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow?

Eurowindow là công ty tiên phong trong việc đưa những loại sản phẩm cửa uPVC hạng sang vào Nước Ta, tăng trưởng thêm mẫu sản phẩm nhôm, gỗ hạng sang và nâng cấp cải tiến về chất lượng, mẫu mã để tương thích với nhu yếu .

Tất cả những mẫu cửa eurowindow đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm cao cấp, độ bền thách thức theo thời gian, củng cố lòng tin yêu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới trước khi tham gia sản xuất, lắp ráp đều được huấn luyện và đào tạo những quy trình tiến độ chất lượng, bảo đảm an toàn và đúng kỹ thuật. Anh chị sẽ không phải lo ngại về hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng, hàng không bảo vệ bảo đảm an toàn như những mẫu sản phẩm trên thị trường .
Chế độ bh, bảo dưỡng loại sản phẩm theo định kỳ .
Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow

Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Hiện có 1 số ít đơn vị chức năng làm cửa nhựa lõi thép, tận dụng tên thương hiệu Eurowindow nhằm mục đích đánh lừa người mua. Nếu mua ở đó sẽ không được bảo hành chính hãng của công ty .
Chưa kể đến sẽ phải mua với giá không đúng với chất lượng .

Một số lưu ý

 • Cần làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty Eurowindow.
 • Báo giá cửa nhôm hay cửa nhựa uPVC của Eurowindow luôn có thông tin “Công ty Cổ phần Eurowindow”.
 • Khi đặt hàng sẽ ký kết hợp đồng có thông tin công ty và có dấu xác nhận của công ty.
 • Trên sản phẩm cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép Eurowindow luôn có các tem nhãn mang thương hiệu Eurowindow.

Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Eurowindow
Đó là những gì cần quan tâm khi làm cửa Eurowindow, để tránh việc mua hàng không bảo vệ, không đúng hãng với giá cáo hơn giá trị thật .

Xem thêm:

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng như thế nào?

Để tránh những trường hợp ở bên trên xảy ra, thì mình cũng xin chia sẽ đến những bạn 1 số ít những kinh nghiệm tay nghề. Cái này sẽ giúp những bạn thuận tiện phân biệt, và mua hàng đúng hãng .
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Đâu là cửa Eurowindow chính hãng thì cái này cũng không có gì khó cả. Một số dòng mẫu sản phẩm của Eurowindow trên vật tư làm cửa có luôn chữ Eurowindow nên nhìn vào những bạn hoàn toàn có thể biết ngay .
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Còn một số ít dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên thương hiệu của vật tư sản xuất. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in tên thương hiệu lên đó .
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Còn thanh nhựa là gì thì những bạn khám phá tại đây : Thanh nhựa uPVC .
Nếu những bạn mới mua lần đầu muốn biết thì cũng không khó lắm. Bình thường khi làm cửa với những công ty bảo vệ, thì những bạn đều có 1 bảng làm giá cho cửa mà những bạn cần làm .
Thì đương nhiên khi nhận làm giá thì đều có thông tin công ty cả. Còn chưa kể đến là những bạn sẽ được ký hợp đồng thì cũng phải có thông tin công ty .

Các sản phẩm của Eurowindow

Eurowindow hoàn toàn có thể kiến thiết cho hầu hết những mô hình khu công trình từ gia dụng, cho đến những dự án Bất Động Sản, căn hộ chung cư cao cấp, những vách mặt dựng lớn cho những tòa nhà, những khu dân cư, khu đô thị …
Các mẫu sản phẩm của Eurowindow gồm có như sau :
Các sản phẩm của Eurowindow

 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow.
 • Cửa nhôm kính Eurowindow.
 • Cửa kính Eurowindow.
 • Cửa gỗ Eurowindow.
 • Sàn gỗ Eurowindow.
 • Vách mặt dựng, vách kính tòa nhà Eurowindow.

Xem thêm:

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Nội Thất My House gửi đến những bạn cách tính giá cửa nhựa lõi thép hạng sang đơn thuần và cụ thể nhất .
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M13

Giá 1 bộ cửa phụ thuộc vào:

Loại thanh Profile, loại phụ kiện, loại kính, sắc tố …

Profile:

Hiện tại Eurowindow đang cung ứng ra thị trường 2 loại thanh profile .
Gồm : Profile Eurowindow do Eurowindow phong cách thiết kế sản xuất và Profile Koemmerling của hãng Koemmerling ( 1 tên thương hiệu nổi tiếng với hơn 100 năm kinh nghiệm tay nghề ở CHLB Đức và Eurowindow là đối tác chiến lược độc quyền của Koemmerling tại Nước Ta )

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Phụ kiện:

Rất phong phú gồm phụ kiện Eurowindow sản xuất tại Châu Âu hoặc phụ kiện Roto, GU, Winkhaus ( CHLB Đức ) …

Kính:

Có những loại cơ bản là kính thường, kính cường lực chống va đập, kính bảo đảm an toàn, kính hoa văn và tùy thuộc vào độ dày của kính có kính cường lực chống va đập 5 mm, 8 mm, 10 mm … kính dán bảo đảm an toàn 8.38 mm, kính dán bảo đảm an toàn cường lực chống va đập 10.76 mm …

Màu sắc:

Có 2 màu cơ bản là màu trắng và màu giả gỗ ( dán laminate ) hay tên gọi quen thuộc mà Khách hàng hay gọi là cửa nhựa giả gỗ Eurowindow .

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Bởi nguyên do có rất nhiều giải pháp cho Khách hàng lựa chọn và mỗi giải pháp giá tiền trọn vẹn khác nhau nên sẽ không có giá quy chuẩn nào theo 1 mét vuông cả, giá 1 mét vuông cửa nhựa lõi thép Eurowindow tùy thuộc vào kiến trúc của khu công trình, phụ thuộc vào vào công suất sử dụng và sở trường thích nghi của người mua. Tùy mỗi khu công trình mà giá 1 mét vuông cửa sẽ khác nhau .

Đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow là bao nhiêu?

Để anh chị nắm sơ qua giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow và thông tin về dòng mẫu sản phẩm này. Sau đây em xin ra mắt và làm giá để anh chị nắm được thông tin .
Eurowindow gồm có 2 dòng loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Đó chính là hệ Aisawindow hay còn gọi là hệ châu À và Eurowindow hay còn gọi là hệ châu Âu. Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép Eurowindow có mức giá thấp .

Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện, cũng do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp của Eurowindow. Hệ này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus.

 • Hệ Asiawin2.600.000 – 3.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Eurowindow và hệ phụ kiện đồng bộ Eurowindow do Eurowindow sản xuất.
 • Hệ Eurowindow có giá trung bình từ 4.000.000 – 5.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Kommerling và phụ kiện Roto của Đức.

Đó là đơn giá trung bình khi chia đều, đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ nhờ vào vào kích cỡ của cửa, loại cửa đi, hành lang cửa số, 1 cánh hay 2 cánh, 4 cánh …
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Xem thêm:

 • Bảng giá cửa nhôm Xingfa & Kinlong xịn mới 2022

Báo giá cửa nhôm kính Eurowindow 2022

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì nhôm cũng có vài dòng loại sản phẩm như sau :
Cửa nhôm Eurowindow là dòng mẫu sản phẩm được sử dụng những nguyên vật liệu do Eurowindow sản xuất. Dòng mẫu sản phẩm này là dòng mẫu sản phẩm độc quyền của Eurowindow .
Cửa nhôm Technal Pháp đây là dòng cửa nhôm Eurowindow hạng sang. Dòng loại sản phẩm này được sử dụng những nguyên vật liệu nhập khẩu từ châu Âu. Dòng loại sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn hộ cao cấp và biệt thự cao cấp hạng sang .
Cửa nhôm gỗ : Là dòng mẫu sản phẩm bên trong bằng gỗ và bên ngoài là nhôm. Còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng loại sản phẩm này cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho biệt thự cao cấp hạng sang .
Cũng tương tự như như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Eurowindow cũng có 2 dòng mẫu sản phẩm để lựa chọn .

 • Hệ Profile Eurowindow + phụ kiện Kinlong: Hệ này có đơn giá trung bình từ 2.400.000 – 3.500.000/m vuông.
 • Hệ Profile Eurowindow + Phụ kiện Roto: Có đơn giá trung bình từ 3.800.000 – 5.500.000/m vuông.

Giá cửa nhôm Eurowindow cũng sẽ nhờ vào vào khối lượng cửa, kích cỡ, và loại cửa .

NỘI THẤT MY HOUSE KHÔNG CUNG CẤP LOẠI CỬA NÀY – MỌI THÔNG TIN BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, CÓ THỂ THAY ĐỔI DO GIÁ THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG!

Cam kết về sản phẩm

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được chế tạo bằng nguyên liệu nhập khẩu, CHLB Đức. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến tạo nên các ưu điểm vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng.

Với sự trấn áp chất lượng loại sản phẩm ngặt nghèo bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 100 % CHÂU ÂU, đem đến cho Quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng tuyệt vời, vượt trên cả mong đợi .

 1. Đẳng cấp Sang trọng : Khung cửa được làm bằng nhựa hạng sang có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng và quý phái căn nhà và nghệ thuật và thẩm mỹ của cửa. Do nhựa có thành phần đặc biệt quan trọng nên không bị đổi khác màu trong thời hạn sử dụng dài .
 2. Khả năng chống ồn và giữ nhiệt trong phòng không thay đổi : Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống phối hợp với hệ gioăng kính có công dụng cách âm cách nhiệt tốt .
 3. Độ bền cao, không cong vênh, không rạng nứt : Trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, những chất hoạt tính nằm trong thanh profile uPVC chống bị oxy hóa và làm tăng độ bền cho cửa tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu nóng ẩm ở Nước Ta
 4. Tính bảo đảm an toàn cao : Do có mạng lưới hệ thống khung thép gia cố nằm chìm ở trong, cộng với nhựa cứng được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, giúp cho cửa có độ rắn chắc không thua kém những loại cửa khác như : Nhôm, cửa gỗ … ) .

Hệ thống phụ kiện kim khí của có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm khung bảo vệ vừa để trang trí vừa bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài.

 1. Chống lại sự ăn mòn : Khung cửa được phong cách thiết kế 2 lớp đặc biệt quan trọng, chống được sự ăn mòn của Axít, muối, Alcalis. Chính thế cho nên, cửa lõi thép gia cường thích hợp sử dụng trong những thiên nhiên và môi trường bị ô nhiễm, những khu vực gần biển có tỷ suất nước biển lẫn trong không khí lớn .
 2. Chống cháy tốt : Vật liệu uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng .
 3. Hiệu quả kinh tế tài chính cao : Có độ bền cao, không bị biến dạng không biến hóa màu theo thời hạn luôn giữ được vẻ đẹp bắt đầu, năng lực cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng điều hòa không khí .

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp 2022

Dưới đây là những mẫu cửa đẹp nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và chọn cho mình mẫu tương thích nhất .
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M1
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M2
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M3
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M4
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M5
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M6
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M7
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M8
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M9
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M10
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M11
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M12
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M13
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M14
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M15
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M16
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M17
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M18

Xem thêm:

Chúng tôi hân hạnh phân phối cho quý bạn đọc bảng làm giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow mới nhất lúc bấy giờ, đơn giá vận dụng cho thời gian hiện tại cho đến khi có thông tin kiểm soát và điều chỉnh đơn giá mới nhất .
Hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị chức năng phân phối chất lượng nhất lúc bấy giờ. Cảm ơn bạn đã chăm sóc bài viết trên !

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow 3 0965048286 – 0333555156

Rate this post

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá cửa

Viết một bình luận