Báo giá cửa nhựa Eurowindow

Báo giá cửa nhựa Eurowindow

CỬA NHỰA LÕI THÉP (hay còn gọi là Cửa nhựa uPVC) là tên gọi chung cho toàn bộ các loại cửa được làm bằng thanh nhựa profile có lõi thép gia cường bên trong (thanh nhựa profile là thanh nhựa được đúc (ép) định hình). EUROWINDOW là một trong các thương hiệu của CỬA NHỰA LÕI THÉP, với các thương hiệu khác như 3A WINDOW, Ausdoor,  Sông Đà, Smartdoor… đã làm nên những dấu ấn khác biệt của cửa nhựa lõi thép so với cửa truyền thống. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow mới nhất hiện nay như sau:

Với vị trí vững mạnh cùng thị trường tiêu thu to lớn, vậy điều gì đã làm nên vị trí của cửa nhựa lõi thép Eurowwindow ?

Ưu điểm tác động đến báo giá cửa nhựa Eurowindow

  • Cách âm, cách nhiệt tốt: Được cấu tạo từ các thanh profile, với thiết kế bên trong có nhiều khoang rỗng, nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
  • Bền bỉ với điều kiện thời tiết và thời gian: Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo bên ngoài là các thanh profile, bên trong là lõi thép gia cường có tác dụng cố định và giúp cửa chịu lực tốt hơn. Cửa nhựa Eurowindow có thể chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết mà không bị oxy hóa hay ố vàng. Không bị cong vênh có ngót.
  • Chống cháy: Cửa nhựa lõi thép Eurowindow chỉ bị biến dạng khi cháy nhiệt độ cao mà không bắt cháy hay lây lan sang các vật liệu khác.
  • Thấm mỹ cao: Với màu sắc sáng bóng, sang trọng, dễ kết hợp với mọi thể loại kiến trúc cũng như không gian lớn nhỏ.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng: Cửa nhựa lõi thép với những ưu điểm bền đẹp với thời gian nên tần suất bảo dưỡng cửa định kỳ trong quá trình sử dụng sẽ ít hơn so với các loại cửa truyền thống, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
  • Dễ sử dụng, an toàn cao là một trong những ưu điểm nổi bật của cửa nhựa Eurowindow

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa nhựa Eurowindow

  • Thanh profile: Khung cửa và khuôn cánh Cửa nhựa Eurowindow được sản xuất từ những thanh nhựa chất lượng cao, nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo độ bền đẹp và vững chắc cho toàn bộ hệ thống cửa.
  • Lõi thép gia cường: Lõi thép gia cường có độ dày từ 1,2 – 1,8mm, được mạ kẽm, giúp cửa chịu lực tốt hơn
  • Kính: Tùy thuộc vào từng lọai kính sử dụng như kính dán an toàn: 6,38mm, 8,38mm, 10,38mm; kính thường 5mm, kính hộp 5-9-5, kính cường lực mà báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ khác nhau.
  • Phụ kiện kim khí: Có nhiều hãng kim khí như GU, GQ với chất lượng và đơn giá khác nhau, sử dụng loại phụ kiện nào là do nhu cầu của khách hàng và đây cũng là một trong những nguyên nhân tác động đến báo giá cửa nhựa Eurowindow.

Bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow hiện nay

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý bạn đọc bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow mới nhất hiện nay, đơn giá áp dụng cho thời điểm hiện tại cho đến khi có thông báo điều chính đơn giá mới nhất.

Bạn đang đọc: Báo giá cửa nhựa Eurowindow

BÁO GIÁ CỬA NHỰA EUROWINDOW : “ Báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất “ .
Mọi tư vấn về sản xuất, lắp ráp cũng như làm giá đúng mực, quý khách vui mắt liên hệ hotline : 08 98 88 67 67

3

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá cửa

Viết một bình luận