Giá gỗ bách xanh. Mua gỗ bách xanh ở đâu chuẩn nhất?

Giá của gỗ bách xanh là một yếu tố nhiều người chơi gỗ đặc biệt quan trọng chăm sóc. Có những nơi bán mẫu sản phẩm gỗ bách xanh có giá rất cao. Hàng trăm triệu đồng / bộ bàn và ghế. Có nơi bán những chiếc vòng tay bách xanh giá chỉ 35 k. Vậy đâu là giá trị thật của gỗ bách xanh ?

Đặc điểm của cây bách xanh :

Cây bách xanh sinh trưởng tại những nơi có nhiệt độ ôn đới. Quanh năm nhiệt độ lạnh. Ví dụ như Tam Đảo, Hà Giang, Mộc Châu và một số ít vùng núi cao thuộc Nghệ An giáp với Lào. Điều kiện không hề thiếu để cây bách xanh sinh trưởng là phải có đá dưới gốc cây để cây bám rễ .

Thời gian sinh trưởng của cây bách xanh lên đến hàng trăm năm. Vậy nên cây bách xanh được cho là tích tụ nguyên khí của đất trời. Mang lại tác dụng phong thủy cao cho chất gỗ bách xanh.

Cũng vì thời hạn sinh trưởng hàng trăm năm. Gỗ bách xanh tích tụ trong mình tinh dầu bách xanh thơm tự nhiên. Dịu nhẹ và có công dụng chống muỗi bọ rất tốt .
Gỗ bách xanh có vân gỗ rất đặc trưng : VÂN MÂY .. Làm đồ vật gỗ bách xanh sẽ rất đẹp .

Với đặc tính như vậy người ta bán gỗ bách xanh theo những tiêu chuẩn khác nhau .

Giá bán gỗ bách xanh theo m3 :

Hiện nay sau nhiều năm khai thác. Cây bách xanh lớn gần như không còn trong tự nhiên. Những phần gỗ bách xanh còn sót lại được lấy gồm cành, gốc, rễ … phần lớn là những mẩu vụn nhỏ .
Mua gỗ bách xanh theo m3 thực ra vẫn còn nhưng rất hiếm. Hiện nay đa phần người ra mua và bán gỗ bách xanh theo kg, theo tấm, theo cục … tùy vào điều kiện kèm theo và đặc biệt quan trọng là độ to và đẹp của gỗ. Các đoạn gỗ to, làm được đồ lớn có giá cao hơn hẳn. Các đoạn gỗ có vân đẹp, chun chớp giá cao gấp hàng chục lần gỗ thường …
Để tính ra 1 m3 gỗ bách xanh giá bao nhiêu có lẽ rằng cũng khoảng chừng vài trăm triệu đồng nếu có .

Giá bán gỗ bách xanh theo kg ?

Phổ biến nhất lúc bấy giờ của việc mua và bán gỗ bách xanh là mua gỗ bách xanh theo kg .
Tùy vào điều kiện kèm theo của mẫu sản phẩm mà gỗ bách xanh được mua có giá rất khác nhau .

  • Gỗ bách xanh đẹp, có chun chớp. Vuông tấm kích cỡ khoảng chừng 50 cm vuông. Đây là loại đươc mua và bán với giá cao nhất. Khoảng 1-2 tr / tấm dày 2 cm mục tiêu làm cánh tủ kệ. Tính theo kg có lẽ rằng nó tầm 500.000 đ / kg
  • Gỗ bách xanh Chun chớp đẹp kích cỡ nhỏ hơn để tiện những loại như : quả cầu bách xanh, quả phong phú bách xanh, côn nhị khúc gỗ bách xanh … .. Đây là những loại sản phẩm gỗ bách xanh mang ý nghĩa tử vi & phong thủy cao. Nó có giá khoảng chừng 250.000 đ / kg với hàng loại đẹp .
  • Gỗ bách xanh thường thì dùng để làm những đồ nhỏ hơn : Tiện hộp chè, tiện hộp đựng tăm, làm gạt tàn …. hoặc làm sàn gỗ, làm trần nhà, ốp tường …. được bán khoảng chừng 30-50. 000 đ / kg gỗ bách xanh .
  • Các loại gỗ bách xanh vụn khác được thua mua dạng xô theo kg với mục tiêu nghiền mùn làm hương …. Những phần gỗ bách xanh dạng này có giá mua khoảng chừng 10.000 đ / kg .
  • Đặc biệt gỗ bách xanh còn có một phần khác là u bách xanh. Là những phần cục sùi ra từ thân cây bách xanh. Mang đặc thù và mầu sắc khác lạ. Ở gỗ bách đen cục u hay còn gọi là u lông chuột. Khi được chế tác đồ tạo nên những đường vân xếp tầng thích mắt. Giá của u bách xanh rất cao, lên đến hàng triệu đồng / 1 kg vì đặc thù quý và hiếm .

Giá gỗ bách xanh

Giá bán gỗ bách xanh theo mẫu sản phẩm

Giá bán vòng tay bách xanh :

Vòng tay bách xanh là một trong những loại sản phẩm từ gỗ bách xanh rất quen thuộc. Hiện trên thị trường có 2 loại vòng bách xanh chính .
Vòng bách xanh thường có giá bán khoảng chừng vài trăm nghìn / vòng ( bách xanh chuẩn ). Với những loại sản phẩm vòng tay bách xanh giá rẻ có giá từ vài chục nghìn đồng chúng tôi khuyên người mua không nên nua. Vì những sản phẩm giá rẻ thường không thực sự chính hãng và rất dễ bị pha tạp .
Vòng tay bách xanh làm từ u gỗ bách xanh :

Đây là loại vòng làm từ gỗ rất hiếm và giá thành rất cao. Những chiếc vòng thành phầm có giá bán khoảng từ 1.5 – 2-5 triệu đồng/ vòng.

Đặc điểm nhận ra vòng tay bách xanh là mùi hương nhẹ của vòng và lóng lánh đổi mầu khi soi dưới đèn led .

Giá bán những mẫu sản phẩm khác từ gỗ bách xanh :

  • Lộc bình gỗ bách xanh :

Tùy theo kích cỡ của loại sản phẩm. Giá bán lộc bình chuẩn gỗ bách xanh có giá không dưới vài triệu / đôi. Những đôi lộc bình gỗ bách xanh to, đẹp có giá không dưới vài chục triệu đồng .

  • Quả cầu phong thủy, quả giàu sang gỗ bách xanh :

Quả cầu phong thủy gỗ bách xanh được bán với giá từ vài triệu đồng trở lên. Đây là mẫu sản phẩm khá thông dụng. Dễ trưng và có giá tiền khá hài hòa và hợp lý trong những vật phẩm tử vi & phong thủy làm từ gỗ bách xanh .

  • Tượng bách xanh :

Sản phẩm tượng bách xanh được bán với nhiều mức giá khác nhau. Rất phong phú mức giá vì có size và độ tinh xảo khác nhau .
Thông thường những mẫu sản phẩm chính hãng đề có giá từ vài triệu trở lên cho đến vài chục triệu .

  • Các mẫu sản phẩm khác làm từ gỗ bách xanh :

Các đồ gia dụng như : Gạt tàn thuốc lá gỗ bách xanh, hũ đựng tăm gỗ bách xanh, hộp đựng chè gỗ bách xanh … có giá khá hài hòa và hợp lý khoảng chừng vài trăm nghìn đồng / loại sản phẩm .
Giá gỗ bách xanh

Mua gỗ bách xanh ở đâu ?

Đây là câu hỏi rất khó có câu vấn đáp. Nếu bạn là người có mỗi quan hệ quen biết với người có gỗ. Bạn mua được. Còn nếu không, mua gỗ bách xanh là rất khó. Lý do là lúc bấy giờ không còn nhiều để bán. Người có gỗ người ta sẽ muốn giữ lại để làm cho riêng mình .
Vấn đề nữa là gỗ bách xanh chỉ có ở những khu vực núi cao, lạnh : Mộc Châu, Hà Giang, Nghệ An .. Nếu bạn là người ở Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh … mua gỗ bách xanh là rất khó vì luân chuyển không hề thuận tiện .

Với bài viết rất chi tiết cụ thể trên. Báo giá với những bạn về giá mua và bán gỗ bách xanh trên thị trường lúc bấy giờ .
Link youtube những mẫu sản phẩm mới nhất của gobachxanh.com :

https://www.youtube.com/watch?v=-FJOpQZT4XE

Mời những bạn ĐK kênh để nhận những video loại sản phẩm mới nhất của shop
Để tìm hiểu và khám phá và mua những loại sản phẩm từ gỗ bách xanh chuẩn Mộc Châu chính hãng những bạn vui mắt liên hệ : 093.2265.010

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận