Báo giá gỗ cẩm chỉ | Cây Công Trình

Rate this post
Gỗ Cẩm Chỉ là loại gỗ tự nhiên thuộc dòng gỗ Cẩm hạng sang. Đã là loại gỗ thuộc dòng gỗ Cẩm thì gỗ nào cũng bảo vệ về độ cứng chắc với body toàn thân chiếm hữu đường vân nhỏ mảnh, năng lực chống lại sự tiến công hiệu suất cao từ mối mọt, không bị nứt nẻ. Tuy nhiên, để giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể biết được gỗ Cẩm Chỉ là gì, thuộc nhóm mấy và làm giá gỗ cẩm chỉ, chúng tôi sẽ san sẻ những thông tin có ích ngay trong bài viết dưới đây .

bao-gia-go-cam-chi

Gỗ Cẩm Chỉ là gì?

Gỗ Cẩm Chỉ thuộc dòng gỗ Cẩm, đây là loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp và đúng với tên gọi của nó khi mà những đường vân gỗ được chạy dọc thân cây .
Bên cạnh những đặc thù chung của gỗ Cẩm thì gỗ Cẩm Chỉ còn khá điển hình nổi bật nhờ đường vân nhỏ mảnh màu đen được xen kẽ màu vàng nâu chạy khắp trên thân gỗ cùng mặt gỗ vân gỗ đều và đẹp. Nhờ tông màu gỗ mịn và đường vân gỗ không có quy luật và dày nên loại gỗ Cẩm Chỉ có năng lực tạo nên nhiều loại sản phẩm độc lạ, lạ mắt .

Gỗ Cẩm Chỉ thuộc nhóm mấy?

Gỗ Cẩm Chỉ được xếp vào nhóm I trong list những nhóm gỗ tại Nước Ta lúc bấy giờ. Tiêu chí nhìn nhận của những loại gỗ nằm trong gỗ nhóm 1 này là dựa vào sắc tố, vân gỗ thớ gỗ đẹp đặc trưng, mùi vị mùi vị thơm và cực kỳ quý và hiếm và ngày càng khan hiếm, có giá trị kinh tế tài chính rất cao. Những loại gỗ quý và hiếm này được thường được dùng trong ngành chế biến đồ mỹ nghệ, phong cách thiết kế nội thất bên trong, ván sàn, sập phản, …
Như vậy, gỗ Cẩm Chỉ thuộc nhóm mấy cũng đã phần nào nói lên được chất lượng và giá trị của loại gỗ tự nhiên đặc biệt quan trọng này .

Ứng dụng của gỗ Cẩm Chỉ

Sở hữu nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội được thừa kế từ dòng gỗ Cẩm hạng sang mà gỗ Cẩm Chỉ đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong những hoạt động giải trí sản xuất đồ nội thất bên trong, đồ trang trí, bằng tay thủ công mỹ nghệ hay tiện khảm .

bao-gia-go-cam-chi

Với mức giá tiền khá tương thích với chất lượng mà những loại sản phẩm từ gỗ Cẩm Chỉ đem đến luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Vì bỏ ra số tiền xứng danh để sử dụng những món đồ nội thất bên trong sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng, bộc lộ được phong thái của gia chủ. Không phải lo ngại về so .

Vì sao gỗ cẩm chỉ lại đắt?

Thứ nhất, tính thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ : Gỗ Cẩm chỉ là loại gỗ quý, gam màu nâu đỏ, thớ mịn, đường vân gỗ không có quy luật và dày nên loại gỗ Cẩm Chỉ có năng lực tạo nên nhiều mẫu sản phẩm độc lạ, lạ mắt, dễ gia công, mặt phẳng cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, khó mục mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng .
Thứ hai, gỗ cẩm chỉ có độ bền và độ cứng hơn so với những loại gỗ khác. Đồ gỗ nội thất bên trong làm bằng những loại gỗ thường khác chỉ sử dụng được từ 5 năm đến 6 năm, nếu được sử dụng đúng cách và giữa gìn lắm thì thời hạn sử dụng cùng lắm là 10-20 năm, thế nhưng so với đồ gỗ nội thất bên trong và bàn và ghế, giường, tủ được làm bằng gỗ cẩm chỉ thì thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể dùng đến mấy đời mà không sợ bị hư hỏng gì. Đó là điểm độc lạ lớn mà không phải gỗ nào cũng hoàn toàn có thể làm được .
Thứ ba, thuộc nhóm gỗ quý và hiếm và khan hiếm : gỗ Cẩm Chỉ được đưa vào list nhóm 1 gỗ quý và hiếm Nước Ta, càng quý hơn khi số lượng gỗ trong rừng tự nhiên còn rất hiếm nhất là những cây có đọ tuổi trên 100 năm gần như là khan hiếm. Vì vậy giá trị của gỗ ngày càng tăng không có xu thế giảm đi .
Thứ tư, sử dụng gỗ Cẩm không riêng gì bộc lộ đẳng cấp và sang trọng và quyền lực mà còn có tính năng mang lại suôn sẻ tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế mà ngày càng có nhiều triệu phú không tiếc tiền săn bằng được những bộ Sập khủng, bộ bàn và ghế khủng bằng gỗ Cẩm Chỉ … và những vật dụng bằng gỗ Cẩm Chỉ khác trong mái ấm gia đình để biểu lộ quý phái chơi gỗ của mình .

Chỉ với 4 lí do trên đã có thể lí giải được vì sao những sản phẩm từ gỗ Cẩm như bàn ghế, sập, sofa, kệ ti vi… lại có giá cao đến như vậy. Đặc biết đối với những khối gỗ Cẩm có kích thước lớn, độ tuổi lên đến 100 năm trở lên thì càng trở nên đắt giá mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Chuyên mua bán, báo giá gỗ cẩm chỉ giá tốt toàn quốc

Ở đây tôi sẽ nói về gỗ cẩm chỉ một loại gỗ cẩm có gí trị ở mức trung bình so với anh chị em họ hàng nhà cẩm khác. Gỗ cẩm chỉ ngoài những đặc thù chung của gõ cẩm ra loại này điển hình nổi bật lên với những đường vân khá mảnh và nhỏ vện khắp thân gỗ, mặt gỗ. Với hình dạng vân gỗ dày và không có quy luật nên những loại sản phẩm làm từ gỗ cẩm chỉ thường rất phong phú và đa dạng và phong phú .
Do có giá tiền tương đối ở mức trung bình nên gỗ cẩm chỉ được sử dụng rất nhiều trong sản xuất đồ vật mái ấm gia đình. Các loại sản phẩm từ gỗ cẩm chị rất tương thích với những mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính vừa phải nhưng nhu yếu sử dụng đồ gỗ cao. Lựa chọn đồ gỗ cảm chỉ không phải là một lựa chọn tồi .
Để có được nguồn gỗ cẩm chỉ nguyên vật liệu sản xuất uy tín chất lượng, mời bạn hãy liện hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cung ứng những loại gỗ nguyên vật liệu cho thị trường trong nước đặc bệt là tp hcm với mức giá tốt nhất, hành khách có nhu yếu nhận làm giá gỗ cẩm chỉ sung sướng liên hệ : 0971.055.578 .

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận