Gỗ cẩm vàng Nam Phi có tốt không, giá bao nhiêu?

Gỗ cẩm vàng Nam Phi là loại gỗ gì? Gỗ cẩm vàng Nam Phi có tốt không? giá gỗ cẩm vàng Nam Phi là bao nhiêu? đang là những câu hỏi khiến không ít người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn nội thất từ loại gỗ này. Với các đặc tính nổi bật về độ bền, khả năng chịu lực và yếu tố thẩm mỹ thì gỗ cẩm vàng Nam Phi, đang tạo nên một sức hút trên thị trường nội thất. Cùng chúng tôi, đi khám phá những đặc điểm thú vị về loại gỗ này nhé!

1. Ứng dụng của gỗ cẩm vàng Nam Phi

Gỗ cẩm vàng Nam Phi hay còn có nhiều tên gọi khác nhau là cẩm chỉ, cẩm sừng, cầm thị. Loại gỗ này hiện được xếp vào nhóm 1A những loại gỗ quý có độ bền, thớ gỗ mịn, năng lực chịu lực và chống mối mọt tốt và hiện được ứng dụng thoáng rộng trong nghành nội thất bên trong .
Dưới đây chính là những mẫu nội thất bên trong từ gỗ cẩm vàng Nam Phi, đang được yêu thích sau :

  • Bộ giường ngủ gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Bộ phản gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Sập gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Lục bình gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Bàn ghế tứ linh gỗ cẩm vàng Nam Phi
  • Tượng gỗ cẩm vàng Nam Phi

Đồ Gỗ Mạnh Sơn là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng những loại sản phẩm chất lượng về tượng gỗ. Không ngừng update những vật liệu gỗ hạng sang, mang đến những món đồ mỹ nghệ tuyệt đẹp cho người sử dụng .
Gỗ cẩm vàng Nam Phi chính là lựa chọn số 1 của đơn vị chức năng khi thực thi xây đắp những loại sản phẩm tượng gỗ Di Lặc, tượng Quan Công bằng gỗ, tượng gỗ Đạt Ma bay … … ..

2. Giải đáp: Gỗ cẩm vàng Nam Phi tốt không?

Gỗ cẩm vàng Nam Phi tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu mua sắm nội thất từ gỗ cẩm vàng Nam Phi cho gia đình của mình.

Gỗ Nam Phi được xếp vào một trong những loại gỗ quý lúc bấy giờ, tuy nhiên để vấn đáp đúng chuẩn cho câu hỏi trên thì bạn cần phải dựa vào những đặc thù mà loại gỗ này mang đến sau :

  • Khả năng chịu lực tốt, độ bền gỗ cẩm vàng Nam Phi cao
  • Gỗ cẩm vàng Nam Phi có khả năng chống mối mọt, biến dạng hay nứt
  • Thớ gỗ cẩm vàng Nam Phi xoăn tự nhiên đẹp, bề mặt gỗ bóng
  • Màu sắc gỗ cẩm vàng Nam Phi tự nhiên, cung cấp đa dạng các mẫu nội thất.

Với những ưu điểm điển hình nổi bật về năng lực chịu lực, chống va đập, chống cong vênh và mối mọt gỗ cầm vàng Nam Phi được xem là lựa chọn số 1 trong nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong. Vừa mang đến một mẫu sản phẩm chất lượng, vừa đem lại giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cho hàng loạt những món đồ nội thất bên trong trong quy trình sử dụng .
Tùy vào nhu yếu và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, để chọn được loại gỗ từ vật liệu này tương thích .

3. Giá gỗ cẩm vàng Nam Phi là bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc và tìm kiếm giá gỗ cẩm vàng Nam Phi có mức giá cao hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên khác. Đồ gỗ Mạnh Sơn xin giải đáp thắc mắc này:

Giá gỗ vàng Nam Phi bao nhiêu thì sẽ nhờ vào vào những tiêu chuẩn như : size, độ dày, nguồn gốc và địa chỉ phân phối sẽ phân thành nhiều mức khác nhau .

Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi trên thị trường, gỗ cẩm vàng Nam Phi có đường kính từ 30 – 70 lúc bấy giờ sẽ có giá giao động từ từ 80-90 triệu đồng / m3. Một số loại gỗ cẩm vàng nhập khẩu từ Lào và Campuchia sẽ có những chênh lệch khác nhau .
Hiện gỗ cẩm vàng Nam Phi được xếp vào một trong những loại gỗ quý được nhiều người yêu thích trên thị trường nội thất bên trong. Tùy vào nhu yếu sử dụng, để chọn được mẫu nội thất bên trong từ gỗ cẩm vàng Nam Phi tương thích .

4. Cách phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi thật giả

Với hàng loạt những ưu điểm điển hình nổi bật về độ bền, năng lực chịu lực, giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cùng với năng lực chống mối mọt nên vật liệu này đang ngày càng được ứng dụng thoáng rộng trong khoảng trống sống .

Tuy nhiên với sự trà trộn của các loại gỗ giả hiện nay, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải biết cách phân biệt. Dưới đây là cách cách phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi thật giả, bạn nên biết:

Về mùi hương:

Gỗ cẩm vàng Nam Phi có mùi khá đặc biệt quan trọng, khác hẳn những loại gỗ tự nhiên khác trên thị trường. Gỗ cẩm vàng có mùi hương riêng, không đại trà phổ thông với mùi thơm nhẹ, không hắc .
Tuy nhiên, có 1 số ít loại gỗ cẩm vàng có mùi thối đặc trưng hay gọi là cẩm thối, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đặc thù này để phân biệt đó là có phải là gỗ cẩm vàng thật hay không .

Về vân gỗ:

Một trong những đặc thù để phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi đó chính là đường vân gỗ. Loại vân gỗ theo từng chùm, gỗ có đặc thù loang lổ xen kẽ trắng. Đặc biệt, thớ gỗ cẩm vàng Nam Phi mịn và màu tự nhiên khác hẳn những loại gỗ tự nhiên khác. Thông qua mắt thường thì người mua hoàn toàn có thể phân biệt gỗ cẩm vàng Nam Phi trước khi chọn .

Về giá thành:

Ngoài những tiêu chuẩn về sắc tố, vân gỗ thì người mua hoàn toàn có thể phân biệt loại gỗ vàng Nam Phi trải qua Ngân sách chi tiêu. Gỗ cẩm vàng Nam Phi kích cỡ càng lớn, tuổi thọ càng cao và giá trung bình của loại gỗ có đường kính 30 cm thì có giá từ 80-90 triệu đồng / m3 .
Còn tính theo cân nặng thì giá trị từ 600 – 800 nghìn đồng / kg và gỗ cẩm vàng Nam Phi có giá từ 100 – 200 nghìn đồng / kg .
Gỗ cẩm vàng Nam Phi với hàng loạt những ưu điểm điển hình nổi bật hiện đang là vật liệu được sử dụng hàng trong nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong. Vừa mang đến một vật liệu tốt trong những phong cách thiết kế nội thất bên trong, vừa giúp phát minh sáng tạo những món đồ thủ công bằng tay mỹ nghệ vô cùng thích mắt .

Xem thêm một số chất liệu gỗ quý hiếm:

Gỗ hương đá Nam Phi

Gỗ hương huyết
Gỗ mun đuôi công Nước Ta

Hy vọng, thông qua bài chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi chọn nội thất từ loại gỗ cẩm càng nhé và không còn phân vân về câu hỏi gỗ cẩm vàng Nam Phi có tốt không, cũng như giá gỗ cẩm vàng Nam Phi nữa.

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận