So sánh Nội thất gỗ gõ đỏ Lào, Nam Phi chuẩn loại 1 – Mộc Minh Đức

So sánh Nội thất gỗ gõ đỏ Lào, Nam Phi chuẩn loại 1

Quý khách hàng có nhu yếu đóng đồ nội thất bên trong gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phi chuẩn loại 1. Hãy liên hệ nhà máy sản xuất sản xuất đồ gỗ Mộc Minh Đức tại KCN Quất Động, Thường Tín, Thành Phố Hà Nội .
Nhà bạn hoàn toàn có thể không có kiến trúc đẹp, nhưng hãy để chúng trở nên thật đặc biệt quan trọng ấn tượng với những đồ nội thất bên trong gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phi ĐỘC – ĐẸP LẠ này nhé !

Tìm hiểu gỗ gõ đỏ Lào, gõ đỏ Nam Phi

Gỗ gõ đỏ là gì?

Gỗ gõ đỏ thuộc loại cây họ đậu, có tên khoa học là Afzelia xylocarpa. Loài gỗ này có đặc trưng cành thấp, thẳng tròn, thân cây màu xám sần sùi. Đầu lá nhọn, kích thước khoảng 25 – 30cm.

Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ quý và hiếm loại 1 có vân đẹp, sắc tố óng ánh, rất bền và có hương thơm. Nội thất gỗ gõ đỏ rất thích hợp trong những khu công trình hạng sang, sang chảnh. Tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể gỗ gõ có mấy loại ? Tủ gỗ gõ đỏ Nam phi có tốt không ?

Phân loại gỗ gõ đỏ

Người ta thường phân loại gỗ gõ đỏ dựa vào vị trí địa lý trồng như việt Nam, Lào, …, Trung Quốc, Nam Phi. Tuy ở Nước Ta có trồng loài gỗ gõ đỏ này thế nhưng do du cầu sử dụng nội thất bên trong gỗ đỏ nhiều cho nên vì thế nguồn gỗ đa phần vẫn là nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Nhiều người mua khó mà so sánh nội thất bên trong gỗ gõ đỏ Nam Phi hay Lào loại nào tốt hơn. Nhất là về đặc thù gỗ, phân biệt và giá của những loại gỗ gõ đỏ .
Theo nhìn nhận của những chuyên viên thì gỗ gõ đỏ Lào chắc như đinh hơn, vân gỗ đẹp hơn, đậm màu hơn gỗ gõ đỏ Nam Phi nên có tuổi thọ cao hơn. Chính do đó giá gỗ gõ đỏ Lào cao hơn so với giá gỗ gõ đỏ Nam Phi .

Bảng so sánh gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phi

Đặc điểm Gỗ gõ đỏ Lào Gỗ gõ đỏ Nam Phi
Màu sắc Màu sắc đậm hơn, vân gõ rõ nét hơn Màu nhạt hơn
Đường vân Đường vân nhỏ hơn, đanh hơn, nhìn chắc như đinh, sắc nét Đường vân lớn, thưa, không được sắc nét bằng gỗ đỏ Lào
Tuổi đời Gỗ đỏ Lào hầu hết được khai thác tại những khu rừng nguyên sinh. Chính do đó có tuổi thọ cao hơn, gỗ chắc như đinh và nặng hơn, phần lõi lớn hơn . Chủ yếu khai thác đại trà phổ thông nên lõi của gỗ đỏ Nam Phi không được chắc như đinh và lớn .
Trọng lượng Trọng lượng riêng nặng gơn gỗ đỏ Nam Phi
Giá thành 50 – 70 triệu / m3 25-40 triệu / m3

Quý hiếm

Cả 2 loại gỗ đỏ này đều là những loại gỗ quý và hiếm, nội thất bên trong gỗ gõ đỏ được giới thượng lưu rất ưu thích .

>> > Xem thêm chi tiết cụ thể làm giá nội thất bên trong gỗ gõ đỏ update 2020

Nội thất gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào chuẩn loại 1

Ở mục trên tất cả chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và khám phá 2 loại gỗ gõ đỏ hầu hết :

  • Gỗ gõ đỏ Lào
  • Gỗ gõ đỏ Nam Phi

Chắc hẳn bạn cũng không ít nhận ra và phân biệt được 2 loại gỗ quý và hiếm này. Giờ hãy trực tiếp thăm quan nhà máy sản xuất Mộc Minh Đức để tìm hiểu và khám phá ứng dụng của gỗ gõ đỏ trong sản xuất nội thất bên trong ra làm sao nhé !

Mộc Minh Đức – Xưởng sản xuất nội thất bên trong gỗ gõ đỏ Lào, Nam Phi chuẩn loại 1

Nhắc đến Mộc Minh Đức thì dân trong ngành mấy ai mà không biết. Đây là một trong những xưởng sản xuất nội thất bên trong uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Với năng xuất đạt hơn 5000 loại sản phẩm mỗi năm .
Với mức thu nhập khá giả nội thất bên trong gỗ gõ đỏ là sự lựa chọn tốt nhất cho khoảng trống sống. Dòng loại sản phẩm này giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa đang dạng phong thái mang nét đẹp văn minh lại vừa mang nét cổ xưa. Mỗi khoảng trống lắp ráp nội thất bên trong gỗ gõ đỏ đều bộc lộ sự đẳng cấp và sang trọng – sang trọng và quý phái – sang chảnh .

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ mộc minh đức
Lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ
Hoàn thiện tủ bếp gỗ gõ đỏ
Cập nhật giá tủ nhà bếp gỗ gõ đỏ liên hệ : 091.336.0056

Tủ quần áo gỗ gõ đỏ

Tủ trang sức gỗ gõ đỏ
Bàn đựng đồ trang sức gỗ gõ đỏ
Cánh tủ gỗ gõ đỏ Nam phi
Hoàn thiện tủ gỗ gõ đỏ
Cập nhật giá tủ quần áo gỗ gõ đỏ liên hệ : 091.336.0056

Giường gỗ gõ đỏ

Các mẫu giường ngủ gỗ gõ đỏ được Mộc Minh Đức gia công từ phôi từ tiêu chuẩn gỗ tinh lọc. Loại bỏ những tấm gỗ rác sâu tật dễ bị mối mọt kém chất lượng. Phần khung giường được lọc từ 100 % lõi cho độ bền theo năm tháng và không khi nào Open mối mọt .
giuong moc go go do
Giường và táp gỗ gõ đỏ phong cách tân cổ điển
Giường tân cổ điển gỗ gõ

Bàn ghế gỗ gõ đỏ

Mẫu ghế sofa gỗ gõ đỏ
Cập nhật giá bàn và ghế gỗ gõ đỏ Liên hệ : 091.336.0056

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ
Với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề, đội ngũ KTS kinh nghiệm tay nghề, thợ đục tài ba, công nhân thi công tâm huyết, mạng lưới hệ thống nhà xưởng văn minh. Mộc Minh Đức tự tin mang đến cho quý khách những loại sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hài hòa và hợp lý nhất .

Nếu như

  • Bạn là công ty đang đi tìm xưởng sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ Lào, gỗ đỏ Nam Phi để hợp tác
  • Bạn là người đang cần hoàn thiện nội thất cho căn hộ, biệt thự.. của mình bằng gỗ gõ đỏ.

Hãy liên hệ Mộc Minh Đức : 091.336.0056 / 0931.921.921. Mọi sự mong đợi của bạn về một ngôi nhà niềm hạnh phúc. Chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực .

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận