Giá gỗ ốp tường, thi công tấm ốp tường nhựa vân gỗ đẹp giá rẻ

Dịch vụ cung cấp thi công ốp tường chống nóng, ốp tường chống ẩm và chống ồn tốt nhất. Báo giá gỗ ốp tường rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin tư vấn gỗ ốp cao cấp nhất. Mẫu tấm ốp tường vân gỗ cho phòng ngủ, ốp tường gỗ pơ mu giá rẻ. Mẫu gỗ ốp chân tường đẹp, bao giá thi công ốp tường gỗ. Mọi thông tin liên hệ #sannhuavn.com để nhận báo giá và tư vấn miễn phí nhé.

1. Bảng làm giá ốp tường bằng gỗ công nghiệp

– Báo giá gỗ ốp tường loại HD Laminate thường:

 • Quy cách: 1210 x195 x8mm.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Bảo hành: 1 năm.
 • Giá ốp tường: 270 nghìn đồng/m2.
 • Phụ kiện nẹp bo: 30 nghìn đồng/md.
 • Nhân công ốp: Ốp thấp 60 nghìn đồng/md. Ốp cao 100 nghìn đồng/md.

– Báo giá gỗ ốp tường HD Laminate Đất nước xinh đẹp Thái Lan .

 • Quy cách: 1215 x 195 x8mm.
 • Xuất xứ: Thái Lan.
 • Bảo hành: 2 năm.
 • Giá nguyên vật liệu: 450 nghìn đồng/m2
 • Nẹp chỉ nhỏ: 30.000đ/md.
 • Phào to: 65.000 đ/md
 • Nhân công ốp: Ốp thấp 60 nghìn đồng/md. Ốp cao 100 nghìn đồng/md.

op go, op tuong, go op tuong

2. Một số khu công trình gỗ ốp tường tại TP.HN :

Nhà chị Thanh tại Quang Trung – HĐ Hà Đông – Thành Phố Hà Nội. Tường nhà chị đã xây từ lâu. Có nhiều thợ thiết kế xây dựng tư vấn cho chị nên bóc hàng loạt tường và chát lại rồi sơn lại. Nhưng thời hạn bóc và chát, sơn lại khá lâu. Hơn nữa lại rất bụi bẩn, và khi sơn lại thời hạn tuổi thọ của tường chỉ được khoảng chừng 2 năm lại bị .

Chị Thanh cũng đã một lần bả lại và sơn. Nhưng do tường nhà chị bị ẩm nên sơn bị ố vàng. Chị Thanh quyết định ốp tường. Ban đầu chị Thanh tìm loại nhựa để ốp. Nhưng chúng tôi thấy nếu ốp nhựa thì cũng chưa cần thiết. Vì tường nhà chị bị ẩm ở mức độ bình thường.

Chúng tôi đã tư vấn chị ốp tường bằng gỗ HD Laminate Thái Lan. Nó không chỉ sang trọng, ấm áp, tự nhiên mà nó còn tiết kiệm chi phí hơn ốp sàn nhựa đặc vân gỗ. Chị Thanh đã xem hình ảnh chúng tôi đã thi công trước đó. Sau một hối làm việc. Chị Thanh Quyết định lựa chọn vật liệu ốp bằng tấm gỗ HD Laminate Thái Lan.

Nội dung ốp gỗ nhà chị như sau:

+ Diện tích ốp : 30 mét vuông .
+ Vật liệu : HDF Laminate Thailand .
+ Thương hiệu : Gỗ HFD Laminate Vinasan .
+ Bảo hành : 2 năm .
+ Giá vật tư : 450 nghìn đồng / mét vuông .
+ Phụ kiện nẹp bo : 65.000 đ / md .
+ Nẹp bo nhỏ : 30.000 đ / md
+ Ốp khung xương nhựa : 15.000 đ / md
+ Nhân công ốp cao : 100 nghìn đồng / mét vuông .

báo giá gỗ ốp tường, op go cong nghiep, ốp tường nhựa vân gỗ,Sau khi ốp xong chị Thanh khá hài lòng với vật liệu, mẫu sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Từ chỗ tường nhà chị bị hư hỏng thành tường nhà bằng gỗ rất đẹp và sang trọng và quý phái. Chúng tôi đã kiểm tra và chuyển giao cho chị Thanh sử dụng. Công trình tiếp theo là khu công trình như sau. Giá gỗ ốp tường .

2 – Thi công ốp gỗ tại Hoàng Văn Thái – Vương Thừa Vũ :

Nhà anh Mạnh tại Hoàng Văn Thái đã ốp tường bằng gỗ HD Laminate công nghiệp. Tường nhà anh Mạnh bị nứt mặt sau. Bên trong nhà sơn tường đã bị bong ra từng mẳng. Do tường nứt nẻ nước mưa ngấm. Anh mạnh đã phải tìm tới vật tư chống ẩm và chống nóng .
Sau một thời hạn tìm kiếm trên mạng Internet. Anh Mạnh đã liên hệ với chúng tôi. Sau khi chúng tôi qua khả sát và mang mẫu cho anh Mạnh Tham khảo. anh Mạnh đã quyết định hành động sử dụng tấm HDF Laminate của Vinasan. Nội dung phân phối và thiết kế như sau .

+ Diện tích ốp : 45 mét vuông .
+ Vật liệu : HDF Laminate Vương Quốc của nụ cười .
+ Thương hiệu : Gỗ HFD Laminate Vinasan .

+ Bảo hành: 2 năm.

+ Giá vật tư : 450 nghìn đồng / mét vuông .
+ Phụ kiện nẹp bo nhỏ : 30 nghìn / md .
+ Ốp khung xương nhựa .
+ Nhân công ốp cao : 80 nghìn đồng / mét vuông .

báo giá tấm ốp nhựa chống ẩm tại hà nội, thi công ốp tường nhựa giả gỗ,

3. Liên hệ làm giá ốp tường gỗ tại TP.HN

Dịch vụ tư vấn ốp tường gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực ốp tường nhà. Quý khách có nhu cầu tư vấn. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Phương châm làm việc của chúng tôi là.

+ Luôn để quyền lợi người mua lên trên .
+ Luôn luôn lắng nghe, góp ý của người mua .
+ Nhiệt huyết với việc làm .
+ Thương Mại Dịch Vụ phân phối thiết kế nhanh, chuyên nghiệp .
+ Cung cấp loại sản phẩm chất lượng, giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất .

>> > Video hướng dẫn xây đắp ốp tường gỗ, làm vách tường :

Địa chỉ liên hệ mua tấm ốp tường giả gỗ :

Phúc Linh Nước Ta tự hào là đơn vị chức năng phân phối và thiết kế ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường nhựa giả gỗ. Tự tin luôn làm hài lòng mọi người mua, bởi những loại sản phẩm chúng tôi màn đến đều chất lượng, Chi tiêu hài hòa và hợp lý. Với mục tiêu hoạt động giải trí :
+ Sản phẩm đa dạng chủng loại và phong phú, chuẩn bị sẵn sàng hoàn trả tiền nếu người mua chưa hài lòng với loại sản phẩm và dịch vụ .
+ Luôn đặt quyền lợi của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì doanh thu mà lừa dối người mua .
+ Tư vấn sao cho đạt được mẫu sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền, mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của người mua .

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể giá gỗ ốp tường xin hành khách hãy liên hệ theo địa chỉ sau :
Cảm ơn hành khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi, sự sát cánh tin yêu của hành khách là động lực lớn nhất để chúng tôi liên tục nỗ lực. Giá gỗ ốp tường
About sannhuavn

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận