[CẬP NHẬT] Báo giá gỗ Sồi Nga 2021 theo mét Khối (m3)

[CẬP NHẬT] Báo giá gỗ Sồi Nga 2021 theo Mét khối mới nhất

Quý vị đang muốn khám phá gỗ sồi nga bao nhiêu tiền 1 m3 ? gỗ sồi nga giá bao nhiêu ? Hãy update ngay làm giá gỗ sồi Nga 2021 sau đây nhé !
Gỗ sồi nga là loại gỗ tự nhiên đang rất được yêu thích lúc bấy giờ. Bởi chúng luôn cung ứng rất tốt những nhu yếu về tính nghệ thuật và thẩm mỹ và cấu trúc. Tuy nhiên giá gỗ sồi nga luôn dịch chuyển không ngừng, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn vất vả trong việc xác lập ngân sách. Bài viết ngày hôm nay Mộc Minh Đức xin update làm giá gỗ sồi Nga [ MỚI NHẤT ] 2021 .

1. Gỗ sồi Nga là gì ?

Gỗ sồi có tên nước ngoài là Oak Wood. Gỗ được lấy từ thân cây sồi, có độ cứng cao rất phù hợp trong sản xuất nội thất. Gỗ sồi thuộc nhóm VII, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, khả năng bắt vít tốt. Gỗ sồi có nhiều tên gọi khác nhau như: gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ, gỗ sồi mỹ, gỗ sồi nga, gỗ tần bì, gỗ  Ash…

Báo giá gỗ sồi Nga
Gỗ sồi nga thực tiễn có nguồn gốc từ Nga, thế nhưng ở Nước Ta chúng còn được gọi là gỗ Tần Bì. Bởi vân gỗ tần bì hơi giống so với gỗ sồi nga. Khi lên màu thực sự rất khó phân biệt 2 loại gỗ này .

2. Nội thất gỗ Sồi Nga có tốt không ?

Ứng dụng của gỗ Sồi nga

Gỗ sồi nga được ứng dụng rất phổ cập trong sản xuất nội thất bên trong nhà đẹp : giường, tủ nhà bếp, cửa, bàn và ghế gỗ Sồi … thế nhưng ít ai biết rằng nội thất bên trong gỗ sồi nga thực sự tốt như thế nào ?

  • Gỗ sồi nga có đặc thù dát gỗ màu trắng nhạt, tâm gỗ phong phú sắc tố từ nâu xám đến nâu nhạt có khi vàng nhạt sọc nâu. Đặc tính mềm, dẻo dai, vân gỗ thích mắt mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo trong phong cách thiết kế nội thất bên trong đẹp
  • Có cấu trúc độc lạ, những tế bào gỗ sồi nga được kết nối ngặt nghèo với nhau. Chính vì vậy ngăn không thấm nước. Với ưu điểm này gỗ sồi nga chống được mục nát, không riêng gì thích hợp đóng đồ nội thất bên trong .
  • Gỗ có năng lực chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt. Hơn nữa hoàn toàn có thể sơn màu và đánh bóng để mang lại vẻ đẹp thương mến .

Với những ưu điểm nổi bật của gỗ sồi nga, chắc chắn quý vị sẽ có được các dòng sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng.

Tủ bếp gỗ sồi nga đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ sồi
>> > Xem thêm Giá bàn và ghế gỗ Sồi Nga bao nhiêu ? Gỗ Sồi Nga có tốt không ?

3. Báo giá gỗ sồi Nga update mới nhất 2021

Báo giá gỗ sồi Nga, gỗ sồi nga bao nhiêu tiền 1 mét vuông là câu hỏi rất được chăm sóc. Không chỉ riêng những chủ xưởng gỗ, xưởng nội thất bên trong mà ngay cả người mua đang khám phá mua nội thất bên trong gỗ sồi Nga .

Xưởng gỗ sồi nga hà nội

Một thực tiễn gỗ sồi Nga nhập khẩu về Nước Ta có giá rất cao. nhà nước Nga đã áp mức thuế xuất khẩu lên hơn 80 % cho gỗ sồi. Chính cho nên vì thế khi chuẩn gỗ sồi Nga là vô cùng đắt đỏ thậm chí còn là không có gỗ sồi Nga tại thị trường Nước Ta .
Giường gỗ sồi nga

Cập nhật đến quí 1 năm 2021 giá gỗ Sồi đỏ 20mm giá từ 17tr500/ một khối, Sồi trắng giá từ 16tr/m3. Những con số này là giá tham khảo. Vì giá bảng giá gỗ sồi còn dựa vào nhiều yếu tố như kích thước độ dày, chất lượng…

Như đã đề cập ở trên, loại gỗ tần bì tại Nước Ta có đặc thù, vân gỗ tương tự với gỗ sồi Nga. Nhiều người đa cho rằng gỗ sồi Nga là gỗ tần Bì. Giá loại gỗ này tương đối tương thích với mức thu nhập khá giả .
Giá gỗ tần bì lúc bấy giờ tại Mộc Minh Đức có giá xê dịch từ 10 đến 14 triệu / m3. Tùy thuộc vào nguồn gốc nguồn gốc .
Để có làm giá tốt nhất quý vị nên liên hệ trực tiếp : 091.336.0056 / 0931.921.921 .

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận