Gỗ Thông Xẻ Thanh ™ 2021 Chất Lượng Hàng Đầu Tại SHT – Sàn Gỗ SHT

Gỗ thông xẻ thanh là nguyên liệu gỗ được sử dụng hàng đầu trong ngành công nghiệp gỗ, với đặc tính của gỗ với vân đẹp, bóng mịn, độ bền cao và có thể sử dụng làm được nhiều sản phẩm nội thất như: giường, tủ, bàn ghế, lát nền, pallet…với chất lượng và thẩm mỹ rất cao.

Gỗ Thông Xẻ Thanh Được Sử Dụng Rất Nhiều

Hầu hết những mẫu sản phẩm nội thất bên trong đều là phẳng và tạo thành những hình góc cạnh như hình chữ nhật, hình vuông vắn, hình uốn lượn nhưng phần chính luôn là phẳng do đó những thanh gỗ được xẻ ra qua bàn tay nghệ nhân hay những người thợ, sử dụng máy móc, sự khôn khéo tạo thành một mẫu sản phẩm hoàn thành xong với nhiều quy trình khác nhau .

Gỗ Thông Xẻ Thanh Với Nhiều Kích Cỡ

Từ một cây gỗ thông tròn được giải quyết và xử lý thô và cho vào máy cưa, tùy theo nhu yếu và đường kính của cây, người thợ sẽ xẻ gỗ ra thành nhiều lớp với độ dày đặt trước, sau đó qua công nghệ tiên tiến ủ và sấy sẽ cho ra một tấm gỗ thông xẻ đến tay người mua .

Gỗ thông TrònKích thước của gỗ xẻ thanh thường rơi vào khoảng : 1.5cm, 2cm, 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm, 6cm..và có thể xẻ theo kích thước khác nếu khách hàng yêu cầu.

Ưu Điểm Của Gỗ Thông Xẻ Thanh

Gỗ thông xẻ thanh có rất nhiều ưu điểm để tạo ra một sản phẩm tốt như :

– Gỗ rất mềm, chắc và dẻo dai, tính kháng khuẩn tốt, chống ẩm cao
– Màu sắc gỗ rất sáng, vân gỗ đẹp và ít mắt thích hợp cho toàn bộ các loại nội thất.
– Gỗ có tính đàn hồi cao nên ít cong vênh, dễ bám sơn nên có thể đánh bóng để tăng cường độ bền.
– Khả năng chống lực tốt..vv.

Gỗ thông xẻ thanh tại SHT

Ứng Dụng Của Gỗ Thông Xẻ Thanh

Gỗ xẻ thanh có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, với gỗ thông nhập khẩu từ mỹ do có độ cứng tốt có thể sử dụng làm các loại nội thất : trần nhà, ốp tường, ván sàn, giường tủ, bàn ghế, ốp sàn. Ngoài trời thì có thể làm ván sàn ngoài trời, hàng rào, phần gỗ chất lượng thấp nhiều mắt thì có thể làm pallet, ngoài ra có thể làm bồn ngâm, phòng xông hơi…

Gỗ thông xẻ thanh quy cách

Cung Cấp GỗThông Mỹ, Thông Việt, Thông Nhật, T

hông Uruguay.

Gỗ thông vàng Uruguay được chăm sóc tốt, cắt tỉa rất cẩn thận và không có mắt nên thường sử dụng để làm ván lạng. Gỗ Thông Đức là thông sơ nên chuyên dùng làm Pallet. Tại SHT hiện chúng tôi cung cấp các loại gỗ thông nhâph khẩu từ Mỹ, uruguay, Gỗ thông Nhật và trong nước là dòng gỗ thông Việt dưới dạng cây tròng nguyên khối và cung cấp tới khách hàng theo dạng bán cả cây, bán conts và bán dạng xẻ thanh, xẻ tấm. Ngoài ra nếu khách hàng có xẻ gỗ theo yêu cầu thì SHT sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và xẻ theo yêu cầu của quý khách và chất lượng, giá thành tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Giá Gỗ Thông Xẻ Thanh

Có nhiều loại gỗ thông và mỗi loại có giá khác nhau, chính thế cho nên gỗ xẻ thanh cũng có giá khác nhau tùy vào loại gỗ. Và ngay trong cây gỗ cũng có những lớp khác nhau, tùy vào lớp lại có giá khác nhau, những lớp gỗ có ít mắt vân gỗ đẹp thì sẽ đắt hơn những lớp có nhiều mắt .Giá gỗ thông xẻ nhập khẩu tại Mỹ có giá từ 6.5 tr đến 13 tr 1 khối tùy theo chất lượng gỗ. Trên thị trường hoàn toàn có thể có những loại gỗ tạp xẻ thanh hoặc gỗ thông trong nước có giá thấp hơn, nhưng tiền nào của đấy, tùy theo nhu yếu của loại sản phẩm mà hành khách hoàn toàn có thể nhập những loại gỗ theo nhu yếu của mình .

Gỗ Xẻ Thanh Tại SHT

Tại SHT là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại SHT hoàn toàn có thể cung ứng được mọi nhu yếu của Quý khách hàng .

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại SHT là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video

SHT đã trình diễn với những bạn về gỗ thông xẻ thanh, những ưu điểm và ứng dụng của gỗ. Nếu hành khách có nhu yếu mua gỗ xẻ vui mắt liên hệ với số hotline để được tư vấn và làm giá nhé !Ngoài ra hành khách có nhu yếu sử dụng những loại sàn gỗ tự nhiên, hành khách hoàn toàn có thể xem làm giá mới nhất một số ít loại sàn gỗ thông dụng lúc bấy giờ nhé♦ Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Lim Nam Phi – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Nam Phi – ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Hương Lào ♦ Báo Giá Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ

5/5 – 1207 bầu chọn

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận