[Hỏi đáp]: Gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền? – https://cosfa.vn

Gỗ trắc đen là gỗ gì? Và gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng đồ gỗ Dotinh.com đi tìm hiểu về gỗ trắc đen cũng như giá thành của gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 khối nhé.

[Hỏi đáp]: Gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền? - Ảnh: Internet

Gỗ trắc đen là gỗ gì ?

Gỗ trắc đen là 1 trong những loại gỗ quý có giá trị kinh tế tài chính rất cao và thuộc loại gỗ quý và hiếm bậc nhất của Nước Ta. Hiện nay, gỗ trắc đen là dòng gỗ được nhiều người ưu thích vì có tính đặc trưng rất cứng và chịu được va đập tốt. Với tính năng rất bền ở Nước Ta, gỗ trắc đen tìm thấy trong những khu rừng mưa nhiệt đới gió mùa, rừng mưa nhiệt đới gió mùa gió mùa .

Gỗ trắc đen có tốt không ?

Gỗ trắc đen có sắc tố đen xám rất đẹp và sang trọng và quý phái. Lõi gỗ đen mun đồng thời tỷ lệ gỗ khít, tăm gỗ trắc đen rất mịn màng nên đánh bóng gỗ trắc đen sẽ đẹp và tự nhiên hơn. Với những ưu điểm ở trên, thế nên gỗ trắc đen rất tốt và vô cùng bền đẹp nên nó luôn là dòng vật liệu được lựa chọn để sản xuất làm bàn và ghế, nội thất bên trong tự nhiên hạng sang mà không cần phải sơn Pu .
Gỗ trắc đen có tốt không? - Ảnh: Internet

Hơn nữa, cây gỗ trắc đen khi được gia công trên máy chuyên dụng hiện đại nên luôn sở hữu được độ chuẩn đẹp tự nhiên. Sau khi được gia công sáng bóng sẽ tạo như gương đến khó tin. Gỗ trắc đen là loại gỗ quý vô cùng sang trọng khi gặp được loại gỗ quý này làm trang trí nội thất thì rất hoàn hảo.

Xem thêm:

Ưu điểm của cây gỗ trắc đen

Gỗ trắc đen rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng.

+ Gỗ rất bền không bị mối mọt, cong vênh .

Gỗ trắc khi quay giấy ráp thì rất bóng bởi trong gỗ có sẵn tinh dầu

Gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 kg ?

Gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 kg hay gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 khối là câu hỏi được nhiều người chăm sóc. Hiện nay, trên thị trường gỗ trắc đen thường có giá là 700 triệu đồng 1 m3. Đối với gỗ trắc đen rộng 25 hoặc 30 dài 2 m dày 10 cm thì giá sẽ lên đến 200 triệu 1 m3 .

Lời kết

Với chia sẻ ở bài viết trên, bạn đã trả lời cho mình câu hỏi gỗ trắc đen có giá bao nhiêu rồi phải không nào? Và hãy luôn đồng hành cùng Dotinh.com để được cập nhật thêm nhiều bài viết hay về vật liệu thiết kế cũng như được chiêm ngưỡng nhiều mẫu đồng hồ cổ đẹp nhất hiện nay nhé.

Dotinh. com – Nguồn tổng hợp ( Internet )

>>Xem thêm tin tức gỗ tốt nhất: https://cosfa.vn/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-nguyen-lieu-go/

>>Xem thêm tin tức sập gụ tủ chè: https://cosfa.vn/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-sap-gu-tu-che/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Share this :

Like this :

Like

Loading …

Source: https://cosfa.vn
Category: Giá gỗ

Viết một bình luận