Tấm Ốp Nhôm CosFa

Tấm ốp nhôm CosFa là sản phẩm được cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm mang đến giải pháp thiết kế ngoài thất ấn tượng và thu hút, cho công trình vẻ đẹp riêng khác biệt.

Bạn là chủ của một khách sạn, nhà hàng hay là trung tâm thương mại? Trong thời điểm kinh tế khó khăn, cạnh tranh kinh doanh cực kì khắc nghiệt thì đâu là giải pháp kinh doanh cho bạn. Sử dụng tấm ốp nhôm trang trí hay mặt dựng nhôm là một trong những xu hướng bao bọc công trình trong công nghiệp xây dựng hiện nay.

Theo những khảo sát gần đây cho thấy, những địa điểm kinh doanh có kiến trúc độc đáo luôn duy trì và phát triển lượng khách hàng ghé thăm. Tại sao bạn không áp dụng ngay cho công trình của mình để cải thiện doanh số và lợi nhuận?
Sử dụng tấm ốp nhôm trang trí cho công trình đang là xu hướng

Cấu tạo của tấm ốp nhôm trang trí

Vật liệu cấu thành của tấm ốp nhôm trang trí là hợp kim nhôm siêu bền, kích thước phi tiêu chuẩn. Độ dày từ 1-3mm phụ thuộc vào kích thước tấm và độ cao của công trình nhưng được sử dụng khá phổ biến hiện nay là 2mm. Sử dụng công nghệ CNC để tạo hình cho bề mặt sản phẩm
Tại sao tấm ốp nhôm là sản phẩm phi tiêu chuẩn? Vì mỗi công trình có quy mô khác nhau nên không thể có một kích thước chung nào. Hơn nữa trong mỗi công trình lại có những yêu cầu về kiểu dáng màu sắc riêng. Do đó, tấm ốp nhôm trang trí hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư công trình


Tấm ốp nhôm thuộc dòng sản phẩm phi tiêu chuẩn phụ thuộc vào ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư
Sản phẩm tấm ốp nhôm khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Được tạo hình nghệ thuật mang hình dáng của cỏ cây, hoa lá, hình sọc, ô vuông,… hay đơn giản là đột lỗ phá cách. Bề mặt tấm ốp có thể được dập phẳng hay uốn cong lượn sóng. Sự đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên chọn ra sản phẩm tấm ốp nhôm trang trí phù hợp với công trình thì cần sự giúp đỡ của đội ngũ kĩ sư có nhiều năm khinh nghiệm trong ngành.
Tấm ốp nhôm trang trí khá đa dạng về chủng loại và màu sắc

So sánh tấm ốp nhôm trang trí và các sản phẩm mặt dựng khác

Các sản phẩm mặt dựng khác trên thị trường gồm kính, hệ nhôm kính, aluminium,… Trong cuốc chiến để dành được sự tin dùng của khách hàng thì sản phẩm nào nổi trội hơn sản phẩm đó chiếm ưu thế.
Đầu tiên nhắc đến mặt dựng kính hay hệ nhôm kính chúng ta sẽ hình dung được phần nào sự vất vả của đội ngũ thi công. Vì trọng lượng của những mặt dựng này chắc chắn sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và thi công, đặc biệt trong các công trình cao tầng. Chính vì vậy trong cuộc chiến này, tấm ốp nhôm trang trí có nhiều lợi thế hơn vì có trọng lượng nhẹ, kết cấu đơn giản nên thi công nhanh chóng và tốn ít nhân công. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí.
Tiếp theo, các hệ mặt dựng hiện nay có thể đa dạng về vật liệu cấu thành hay màu sắc nhưng kiểu dáng, tạo hình không thể nào vượt trội hơn tấm ốp nhôm. Nếu bạn mong muốn mang đến sự phá cách hay độc đáo cho công trình thì chắc chắn những sản phẩm mặt dựng thông dụng hiện nay không thể thỏa mãn nhu cầu đó


Tấm ốp nhôm trang trí có khả năng chịu lực và độ bền tốt nhất trong các sản phẩm được sử dụng làm mặt dựng. Những tác động dù mạnh mất cũng chỉ gây biến dạng bề mặt nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng sự an toàn của con người. Với mặt dựng kính hay nhôm kính dù sử dụng kính cường lực tốt nhất nhưng những tác động mạnh từ con người hay môi trường cũng sẽ gây hư hỏng và không an toàn.

Tấm ốp nhôm là vật liệu mặt dựng nổi trội nhất hiện nay

Từ đây, có thể thấy tấm ốp nhôm hoàn toàn nổi bật so với các sản phẩm mặt dựng khác là hoàn toàn chính xác khi dựa trên những tiêu chí xuất phát từ yêu cầu của chính người sử dụng.
Tấm ốp nhôm trang trí chỉ thật sự đem lại những tính năng tuyệt vời trên khi đó là sản phẩm chất lượng tốt nhất và được cung cấp từ công ty có thương hiệu và uy tín. CosFa tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tấm ốp nhôm, mặt dựng nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất các qui trình từ tìm nguồn cung ứng vật liệu, thiết kế kỹ thuật, kiểm tra sản phẩm, đóng gói bao bì, vận chuyển và giao hàng được thực hiện dưới sự kiểm soát và quản lý gắt gao. CosFa tin rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tấm Ốp Nhôm CosFa
5 (100%) 1 vote