Giải Pháp Thi Công Trần Nhôm Clip-In

Thi công trần là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ kiến trúc trần công trình. Do đó, dưới đây là giải pháp thi công trần nhôm Clip-In cao cấp của CosFa, mong rằng sẽ mang đến cho bạn một hệ trần hoàn mĩ.

Trần nhôm trở nên thông dụng là nhờ những tính năng ưu việt mà sản phẩm đem lại, bên cạnh đó vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về yếu tố thẩm mỹ, chống ồn, chống nóng, độ bền cao… Trần nhôm Clip-in là một trong số sản phẩm kiến trúc đáp ứng được những yêu cầu trên. Cùng CosFa tìm hiểu rõ loại trần này và những lưu ý khi thi công trần nhôm Clip-in.

Trần nhôm Clip-in là gì?

Trần nhôm Clip-in hay trần kim loại Clip-in là hệ trần không lộ khung, được làm từ hợp kim nhôm siêu bền có kết cấu rất vững chắc. Bề mặt được phủ sơn công nghệ gia nhiệt cao cấp, tấm trần phẳng hoặc đục lỗ phủ tấm tiêu âm. Trần nhôm có kích thước đa dạng 300×300, 400×400, 500×500, 600×600, 300×1200, 600x1200mm với độ dày từ 0.6- 1.0mm.

Trần Nhôm Phòng Khách Clip-In Tile Khung Xương Chìm

Trần nhôm Clip-in 600×600

Phụ kiện đồng bộ trần nhôm Clip-in

  • Thanh V Góc
  • Thanh treo M6
  • Nối xương Clip- in
  • Thanh C38
  • Móc xương Clip- in
  • Móc thanh C38
  • Xương Clip- in
  • Nối thanh C38
  • Nở sắt M6

Với những tính năng như chống nóng, chống ồn tốt, độ bền cao, thi công lắp đặt dễ dàng đặc biệt là tính thẩm mỹ hoàn hảo, trần nhôm Clip-in được ứng dụng vào hầu hết các công trình từ dân dụng như nhà ở ( trần nhôm phòng khách, phòng ngủ, trần nhôm nhà vệ sinh,…), apartments, căn hộ cao cấp,… đến các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, nhà ga, sân bay, nhà thi đấu thể thao, bênh viện, ngân hàng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Trần Nhôm Phòng Khách Clip-In Tile Khung Xương Chìm Kiểu Cổ Điển

Những lưu ý khi thi công trần nhôm Clip-in

Dù tốn rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn mẫu trần nhôm trang trí nhưng nếu không chú trọng vào khâu thi công trần nhôm thì không bao giờ sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ như mong muốn. Để việc thi công trần nhôm Clip-in trong công trình không xảy ra những lỗi cơ bản, một số lưu ý CosFa đưa ra gồm

– Xác định độ cao của trần và đánh dấu để không xảy ra hiện tượng chênh lệch khi tiến hành thi công với quá trình đo lường.

– Phân chia trần, ô trần để cân đối bề rộng của tấm trần.

– Tính toán sao cho khoảng cách xương đúng quy cách bởi vì nếu khoảng cách không chuẩn thì khi lắp tấm trần nhôm sẽ bị ép làm mặt trần không phẳng gây mất thẩm mỹ.

Trần Nhôm Phòng Khách Clip-In Tile Khung Xương Chìm Hiện Đại

– Quá trình lắp ráp thanh chính, thanh phụ cần chú ý đúng như thiết kế.

– Để tránh trường hợp nước rò rỉ thấm xuống tấm trần, trước khi lắp tấm trần nhôm Clip-in cần kiểm tra tầng trên đã cán sàn hay chưa.

Thi công trần nhôm Clip-in là một trong những yếu tố quyết định đến tính mỹ thuật của công trình. Tuy nhiên nếu sử dụng sản phẩm trần nhôm kém chất lượng thì tuổi thọ hệ thống trần nhà sẽ không cao cho dù bạn rất cẩn trọng trong quá trình thi công.

CosFa tự tin là thương hiệu sản xuất và phân phối trần nhôm Clip-in với chất lượng tốt nhất cho thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho Bạn những giải pháp tốt nhất cho hệ thống trần nhà, trần nhôm cho phòng vệ sinh của công trình.

Giải Pháp Thi Công Trần Nhôm Clip-In
5 (100%) 1 vote