Thi công cách âm phòng karaoke – Cách âm phòng karaoke

Cách âm phòng karaoke, phòng thu, vũ trường đòi hỏi những hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn âm học, vật liệu và cách thức thi công cách âm đặc thù. Để giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để có thể tự mình giám sát quá trình thi công, Cách âm cách nhiệt AK xin đưa ra một vài lưu ý sau:

– Đảm bảo độ dày của tường

– Chọn vật liệu cách âm phù hợp

– Cách âm mặt ngoài cùng của tường

Thi công cách âm phòng karaoke

Khi thiết kế xây dựng phòng hát, vũ trường hay phòng thu thì ngay từ bước xây phần thô bạn nên xây tường không quá mỏng mảnh để bảo vệ giảm rung, cách âm tốt hơn. Có rất nhiều phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu khởi đầu do chủ góp vốn đầu tư không chú ý đến yếu tố này nên đã xây tường không đạt tiêu chuẩn thế cho nên khi kiến thiết xong, đưa vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thì lại bị rung do tác động ảnh hưởng của âm thanh quá lớn làm tác động ảnh hưởng tới phòng bên cạnh và những nhà xung quanh. Bởi vậy, khâu kiến thiết xây dựng phần thô là một yếu tố quan trọng và quyết định hành động tới độ rung và cách âm tốt cho một phòng hát, phòng thu, vũ trường .

Thi công cách âm phòng karaoke 3

Thi công cách âm phòng karaoke

Để cách âm tốt nhất thì nên chọn vật liệu cách âm dựa trên những tư vấn của bên thi công cách âm phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bên thi công sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những loại vật liệu khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại vật tư cách âm, tiêu âm, cách nhiệt như : Cao su non ; Tấm xốp PE OPP cách âm, cách nhiệt ; Bông thủy tinh ; Bông khoáng ; Túi khí Cát Tường ; Mút trứng – mút gai ; Thạch cao, những loại vật tư này thường hỗ trợ cho nhau. Tùy từng đối tượng người dùng khu công trình mà hoàn toàn có thể chọn loại vật tư khác nhau, cách âm 2 hay 3 lớp cũng có khi lên tới 9 lớp ( thường thì là phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu ) .Sau khi đã lựa chọn vật tư cách âm thì bạn phải chon vật tư cách âm mặt ngoài cùng của tường. Có rất nhiều vật tư khác nhau để vừa dùng với mục tiêu trang trí lại hoàn toàn có thể cách âm tốt như : nhung, vải nỉ, bắn sơn sần … Đối với những khu công trình cần cách âm tuyệt đối thì thường thì người ta sử dụng sơn sần, độ nhám càng lớn thì cách âm càng tốt hơn nhưng phải làm thế nào cho nó thật nghệ thuật và thẩm mỹ, không bị thô. Đây là một giải pháp tốt cho cách âm và tán âm phòng thu, phòng hát karaoke, vũ trường .

Cửa kính cách âm phòng karaoke

Cửa kính cách âm phòng karaoke

Tùy từng điều kiện kèm theo đơn cử mà mỗi khu công trình có cách lựa chọn vật tư và phương pháp xây đắp khác nhau. Để có phòng karaoke cách âm, tiêu âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, hãy gọi tới 0982.86.11.36Nguồn : Tư vấn thiết kế cách âm

Đón đọc Seri bài: Làm thế nào để có một phòng karaoke tiêu chuẩn?

Viết một bình luận