HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG TRẦN NHÀ

Đối với các ngôi nhà hiện hữu, lắp tấm cách nhiệt cho mái tôn, mái ngói, trần nhàTại sao phải lắp tấm cách nhiệt trần nhà cho ngôi nhà của bạnBẠN CÓ BIẾT CÁCH THI CÔNG TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG TRẦN NHÀ ĐÚNG CÁCH

BẠN CÓ BIẾT CÁCH THI CÔNG TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG TRẦN NHÀ ĐÚNG CÁCH

Tấm cách nhiệt Cát Tường trần nhà là dòng sản phẩm nổi bật, được nhiều người sử dụng bởi những tính năng ưu việt. Thi công tấm cách nhiệt trần nhà là công đoạn quan trọng, cần được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ và đúng phương pháp góp phần nâng cao chất lượng công trình. 

Do đó, để hoàn toàn có thể hiểu hơn về loại loại sản phẩm này cũng như quá trình thi công lắp ráp tấm cách nhiệt hãy tìm hiểu thêm những thông tin có ích sau đây .

Xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn

Tấm cách nhiệt trần nhà là gì?

Trần nhà có trang bị mái tôn, mái ngói, … là khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp nhiều và lâu nhất, đây cũng là phần hứng chịu mức độ nhiệt cao nhất trong ngôi nhà của bạn. Đây là một yếu tố cần phải được xử lý bởi nó tác động ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thể chất, hiệu suất thao tác, hoạt động và sinh hoạt, …
Là giải pháp cho yếu tố trên, tấm cách nhiệt trần nhà được xem là vật tư cách nhiệt thường được sử dụng cho các mái tôn, mái ngói .
Được sản xuất từ thành phần chính là nhựa chuyên được dùng, với mặt phẳng được tráng phủ một lớp sắt kẽm kim loại ( nhôm hoặc bạc ) sáng, có tính năng phản xạ. Kết cấu nhiều lớp, chứa nhiều túi khí nhỏ, có tính năng khuếch tán nhiệt năng khi có ánh sáng hoặc hơi nóng xâm nhập .
Mức độ nhiệt giữa hai lớp mặt phẳng trong và ngoài tấm nhựa có độ chênh lệch rất lớn, độ nóng nhiệt được cắt giảm một cách đáng kể khi lắp tấm cách nhiệt loại này .

Tấm cách nhiệt được công nhận là sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh công dụng chính là ngăn chặn quá trình bức xạ nhiệt, chống nóng, tấm cách nhiệt Cát Tường trần nhà còn có tác dụng cách âm, bảo vệ ngôi nhà, làm giảm chi phí điện năng sử dụng.

Tại sao phải lắp tấm cách nhiệt trần nhà cho ngôi nhà của bạn

Trong các loại vật tư chống nóng lúc bấy giờ, không hề không nhắc tới tấm cách nhiệt chống nóng cho trần nhà. Đây là giải pháp tối trong việc làm mát căn nhà góp thêm phần cải tổ đời sống .

Cấu tạo cách nhiệt cát tường P2

Tấm cách nhiệt giúp chống nóng, duy trì và không thay đổi nhiệt độ trong môi trường tự nhiên nắng nóng nóng giãy. Tạo khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, học tập và thao tác tự do, dễ chịu và thoải mái .
Khả năng cách âm, chống tiếng ồn, giảm âm lượng cao, tạo môi trường tự nhiên yên tĩnh, tăng sự tập trung chuyên sâu và tiến trình triển khai xong việc làm .
Giá thành rẻ, vừa ví tiền, mức giá phong phú tùy thuộc từng chủng loại và kích cỡ thiết yếu, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho tương thích với nhu yếu và mục tiêu sử dụng riêng không liên quan gì đến nhau của mình ,
Chi tiêu sử dụng điện năng trong mái ấm gia đình được cắt giảm đáng kể, nâng cao hiệu suất chạy máy cũng như tuổi thọ sử dụng của các thiết bị làm lạnh, làm mát như máy lạnh, tủ lạnh, …

Vật liệu này nhẹ, linh hoạt, dễ tháo lắp. bảo hành và dễ tìm kiếm trên thị trường. Việc mua bán, trao đổi sản phẩm rộng khắp toàn quốc bởi Cát Tường là đơn vị cung cấp lớn với nhiều đại lý phân phối uy tín và chính hãng.

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt Cát Tường trần nhà.

Các thao tác lắp ráp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường cần được triển khai một cách cẩn trọng, tỉ mỉ để đạt được độ đúng chuẩn cao nhất. Khi lắp ráp loại sản phẩm, người sử dụng nên sử dụng sự tư vấn và tương hỗ từ những người thợ tay nghề cao, có trình độ và kinh nghiệm tay nghề trong lắp ráp, phong cách thiết kế tấm cách nhiệt trần nhà ,
Bài viết sẽ cung ứng đến các bạn những thao tác cơ bản thường được triển khai. Tùy theo từng trường hợp trần nhà đơn cử, các thao tác sẽ có những chú ý quan tâm khác nhau .

huong-dan-thi-cong-tam-cach-nhiet-cat-tuong

Đối với trần mái tôn làm mới hoàn toàn

Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó dán lại bằng keo dán 2 mặt. Đặt các tấm nhựa cách nhiệt lên các thanh gỗ rồi kéo căng, cố định và thắt chặt chúng bằng cách dán keo 2 mặt .
Bước 2 : Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố định và thắt chặt chắc như đinh chúng bằng các ốc vít. Lưu ý dán keo 2 mặt lên mép tấm cách nhiệt trước đó để link với tấm thứ hai, độ dày chồng mí thiết yếu là 5 cm .
Tiếp tục thi công tuần tự hai bước trên đến khi diện tích quy hoạnh trần nhà được bao trùm .

Đối với các ngôi nhà hiện hữu, lắp tấm cách nhiệt cho mái tôn, mái ngói, trần nhà

Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ, dùng nẹp và đinh cố định và thắt chặt trong thời điểm tạm thời tấm cách nhiệt vào mặt bên dưới của xà gỗ. Tiến hành kéo căng, chỉnh ngay ngắn tấm cách nhiệt vào đúng vị trí .
Bước 2 : Gắn cố định và thắt chặt các tấm cách nhiệt bằng băng dính, ốc vít. Dùng keo hai mặt nối các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau, độ rộng chồng mí là 5 cmm .
Tiếp tục làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết mái thì thôi .

Đối với các mái ngói đã lợp

Cách lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt cát tường

Bước 1 : Đặt các tấm cách nhiệt lên khung xà gỗ đã được vệ sinh. Kéo căng tấm nhựa và cố định và thắt chặt bằng keo, đinh mũ. sau đó dán keo hai mặt dọc mép tấm cách nhiệt để link với tấm sau đó. Lần lượt triển khai lại thao tác trên với những tấm cách nhiệt còn lại .
Bước 2 : Lắp đặt Litô lên tấm cách nhiệt, cố định và thắt chặt chắc như đinh bằng vít sau đó lợp ngói .

Trên đây là các thao tác thi công tấm cách nhiệt Cát Tường trần nhà. Tấm cách nhiệt Cát Tường sẽ là một giải pháp tối ưu và hiệu quả, bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những ngày hè nóng bức khó chịu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Sản phẩm cách nhiệt Cát Tường của Hưng Phú Gia hiện nay cũng đã có mặt tại Quảng Trị. Quý khách hàng muốn mua tấm cách nhiệt tại Quảng Trị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

  • Tel : 02866.818.434 – 02866.746.245 / đường dây nóng : 0988.470.152 – 0908.446.999
  • E-Mail : hungphugiavn@gmail.com

Các bình luận

Viết một bình luận