Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường chuẩn

Hướng dẫn thi công tấm chống nóng Cát Tường

Ngày nay nhu yếu sử dụng các tấm cách nhiệt Cát Tường ngày càng nhiều. Dễ hiểu thôi vì chúng có quá nhiều các ứng dụng có ích giúp cho đời sống của con người nâng cao mà chưa chắc đã có dòng mẫu sản phẩm nào hoàn toàn có thể vượt mặt được. Vì thế mà các người mua dù có không dễ chiều đến đâu thì cũng phải hài lòng về dòng mẫu sản phẩm này .
Bài viết ngày ngày hôm nay tôi xin hướng dẫn thi công lắp ráp tấm cách nhiệt Cát Tường để mọi người hoàn toàn có thể trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình khi sử dụng dòng mẫu sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá ngay sau đây !

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường

Tùy theo từng trường hợp về các mái trong khoảng trống của tất cả chúng ta mà các bạn có cách lắp ráp khác nhau đơn cử như :

1.Đối với mái ngói

Trong trường hợp tất cả chúng ta thi công là mái ngói thì :
Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó bạn hãy dán lại bằng keo dán 2 mặt. Rồi bạn từ từ đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên xà gỗ rồi kéo căng, sau đó thì cố định và thắt chặt chúng bằng keo dán 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên .
Bước 2 : Các bạn đặt tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố đinh chúng bằng các ốc vít .

2.Đối với các mái tôn lợp mới

Bước 1 : Các bạn cũng vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó thì các bạn hãy dán băng keo 2 mặt lại. Tiếp theo tất cả chúng ta đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên các xà gỗ, đồng thời kéo căng và cố định và thắt chặt bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên .
Bước 2 : Chúng ta sẽ đặt miếng tôn lên tấm cách nhiệt và cũng giữ cố định và thắt chặt chúng bằng băng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau theo cách dán chồng mí 5 cm bằng cách dùng băng keo 2 mặt, và các bạn làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết thì thôi .

3.Đối với các mái tôn đã lợp

Bước 1 : Cũng như trên các bạn vệ sinh các cây xà, sau đó tất cả chúng ta sẽ dán băng keo 2 mặt dưới các miếng xà gỗ. Lưu ý dán tấm cách nhiệt Cát Tường xuống dưới các miếng xà gỗ và đồng thời kéo căng chúng ra. Bạn hãy cố định và thắt chặt chúng bằng nẹp và các đinh mũ .
Bước 2 : Bạn link các tấm cách nhiệt Cát Tường bằng cách hãy dán chồng mí 5 cm bằng các miếng băng keo 2 mặt, và cứ thế làm liên tục theo tuần tự cho đến khi hết. Bạn dùng các nẹp cố định và thắt chặt các mép cách nhiệt vào cả 4 các vách tường .

Cách vệ sinh mái

Khi tất cả chúng ta thi công xong hãy quan tâm phải vệ sinh thật thật sạch các mái lợp nếu không các mạt sắt sẽ phát sinh khi bắt vít và các đồ thừa khi tất cả chúng ta thi công sẽ gây ra gỉ mái, tác động ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và nghệ thuật và tuổi thọ cho mái .
Bạn tuyệt đối không được dùng những hóa chất tẩy rửa thông dụng mà có năng lực mài mòn cao hay 1 số ít loại dung môi như xăng, dầu hỏa …
Trên đây là một số ít san sẻ hướng dẫn thi công lắp ráp tấm cách nhiệt Cát Tường mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Mong rằng bài viết tuy ngắn nhưng một phần nào đó đã giúp cho các bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng cho mình để từ đó hoàn toàn có thể hiểu và triển khai nó tốt hơn trong đời sống của mình .
Nếu bạn đang có nhu yếu hãy đến với công ty Hiệp Thành chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường thiết kế xây dựng, chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối vật tư kiến thiết xây dựng số 1 tại Nước Ta .

Viết một bình luận