Lam Chắn Nắng

Lam chắn nắng CosFa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm được sử dụng nhằm giảm bớt lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào bề mặt công trình.

lam-nhom-che-chan-nang

Hệ lam chắn nắng hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình hiện đại: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…

Đặc Điểm

Lam chắn nắng được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hệ lam chắn nắng bao gồm thanh lam và khung xương đỡ hoặc tay đỡ. Thanh lam được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng; màu bạc (màu ghi) hoặc màu theo yêu cầu. Khung xương đỡ hoặc tay đỡ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kém chắc chắn. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao, thi công dễ dàng.

Phân loại sản phẩm

Hiện tại tại CosFa có nhiều loại lam chắn nắng đáp ứng các yêu cầu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp của các kiến trúc sư:

1. Lam Chắn Nắng 85C Mặt Dựng

Lam chắn nắng bao gồm thanh lam và khung xương gắn. Thanh lam được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng hoặc màu bạc (màu ghi). Khoảng cách giữa các thanh lam là 86mm, các khung xương cách nhau dưới 1500mm.

2. Lam Chắn Nắng 84C Mái Che

Bao gồm thanh lam và khung xương gắn. Khung xương gắn được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kẽm chắc chắn, thường được sơn tĩnh điện màu đen. Khoảng cách giữa các thanh lam là 74mm, các khung xương cách nhau dưới 1500mm.

3. Lam Chắn Nắng 132S Chữ Z

Có thanh lam được gập hình chữ Z rộng 132mm. Sản phẩm có bề mặt phủ sơn gia nhiệt màu trắng hoặc xám bạc (màu ghi). Cấu tạo hệ lam đơn giản chỉ gồm thanh lam nhôm hình chữ Z lạ mắt, khoảng cách giữa các thanh lam tuỳ biến theo thiết kế và tay đỡ được làm từ nhôm hợp kim định hình.

4. Lam Chắn Nắng Hình Viên Đạn AB200

Đây là hệ lam chắn nắng nhiều thành phần cơ bản được đúc nguyên khối hoặc gập từ nhôm cuộn hợp kim. Hệ lam nhôm được liên kết với thanh đỡ bằng bu lông tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 3000mm.

5. Lam Chắn Nắng Hình Thoi AF200

Hệ lam gồm một thành phần cơ bản được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Các thanh nhôm đặc được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít tiêu chuẩn. Sản phẩm có các kích thước phi tiêu chuẩn: AF100, AF150, AF200, AF250, AF300, AF450, AF500, AF700. Lam nhôm hình elip được lắp đặt cố định hoặc có thể thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng.

6. Lam Chắn Nắng Hình Lá Liễu SL170

Đây là hệ lam có thanh lam được làm từ nhôm đúc nguyên khối. Hệ lam có khoảng cách chiều ngang giữa các tay đỡ nhỏ hơn 1500mm, khoảng cách chiều dọc các tay đỡ có thể tuỳ biến theo thiết kế. Thanh nhôm đúc nguyên khối được liên kết bằng hệ đỡ hoặc bằng hệ tay đỡ bằng vít tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lên đến 6m. Liên kết bát V vào thanh lam và liên kết giữa bát V vào khung chịu lực phía sau đều sử dụng vít inox cao cấp.

7. Lam Chắn Nắng Hình Cánh Cung AS150 Aeroscreen

Hệ lam có thanh lam là những thanh nhôm đúc nguyên khối được liên kết bằng hệ tay đỡ cánh cung, khả năng vượt nhịp là lên đến 6m. Sản phẩm với hệ tay đỡ cánh cung được liên kết vào khung chịu lực, phía sau sử dụng vít inox tiêu chuẩn nên rất chắc chắn.

8. Hình Hộp B100

Hệ lam gồm các thanh lam được đúc theo hình hộp chữ nhật và được liên kết với nhau bằng thanh đỡ có bu lông tiêu chuẩn. Các thanh lam có khả năng vượt nhịp lớn lên đến 6000mm. Sản phẩm có các kích thước phi tiêu chuẩn như: B70, B100, B120, B150, B185, B200, B250, B280, B300.

9. Phi Tiêu Chuẩn

Đây là hệ lam được sáng tạo riêng biệt cho từng công trình. Hệ lam là sự kết hợp hoàn mĩ giữa nhiều loại lam với nhau. Nhằm tạo nên được một tổng thể ấn tượng và thu hút. Đó cũng là đặc điểm nổi bật nhất của hệ lam Phi tiêu chuẩn.

10. Lam Chuyển Động

Đây là hệ lam có khả năng chuyển động theo hướng ánh sáng mặt trời. Sản phẩm có hệ thống thanh kéo chuyển động thủ công hoặc bằng motor tự động có remote điều khiển từ xa hiện đại. Hệ lam có thể điều chỉnh góc che nắng, giảm bớt tiếng ồn và độ chói nắng vào công trình.

Công Trình Ứng Dụng

lam-nhom-che-chan-nang

lam-nhom-che-chan-nang

lam-nhom-che-chan-nang

lam-nhom-che-chan-nang

lam-nhom-che-chan-nang

lam-nhom-che-chan-nang

> Bảng Báo Giá Lam Chắn Nắng <

Nhận Tư Vấn Ngay

[kkstarratings]

Call Now Button