THIẾT BỊ LẤY MẪU NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG AQUACELL S200

THIẾT BỊ LẤY MẪU NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG AQUACELL

AQUAMATIC – UK

(CÓ BỘ PHẬN LÀM LẠNH, LƯU MẪU TỰ ĐỘNG, ĐẶT TRONG PHÒNG)

Nhà sản xuất: AQUAMATIC – UK (Vương quốc Anh)

Model : Aquacell S200, Aquacell S320, Aquacell S320H

Catalog thiết bị lấy mẫu Nước Thải Tự Động AQUAMATIC

Datasheet máy lấy mẫu Nước Thải Tự Động Aquacell S200, Aquacell S320

Manual máy lấy mẫu Nước Thải Tự Động Aquacell S200

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy lấy mẫu Nước Thải tự động AQUAMATIC – UK tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Established in 1991, Aquamatic Limited is a leading manufacturer of automatic Wastewater Sampling Equipment, based in Manchester, United Kingdom. Our company and our product range benefit from over 50 years experience in the wastewater sampling industry. / Được xây dựng vào năm 1991, Aquamatic Limited là đơn vị sản xuất số 1 về Thiết bị lấy mẫu nước thải tự động, có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh. Sản phẩm củaAquamatic được hưởng lợi từ hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành lấy mẫu nước thải .
From the outset our philosophy has been to focus specifically on the design and manufacture of uncomplicated, robust and reliable wastewater sampling equipment. By remaining committed to this goal, our company now offers a truely leading edge range of products suitable for the worldwide market / Ngay từ đầu, triết lý của chúng tôi đã tập trung chuyên sâu đặc biệt quan trọng vào việc phong cách thiết kế và sản xuất những thiết bị lấy mẫu nước thải không biến chứng, can đảm và mạnh mẽ và đáng an toàn và đáng tin cậy. Bằng cách cam kết với tiềm năng này, AQUAMATIC hiện cung ứng một loạt những loại sản phẩm số 1 thực sự tương thích với thị trường toàn thế giới .
Our wastewater sampling equipment is used by a wide range of international companies and organisations, including many well known names such as ABB, Arla Foods, BNFL, Cadburys Schweppes, Heinz, Rolls Royce and Veolia. Additionally Aquamatic equipment is currently being used at many of the major Water Companies, both in the UK and Worldwide / Thiết bị lấy mẫu nước thải AQUAMATIC được sử dụng bởi một loạt những công ty và tổ chức triển khai quốc tế, gồm có nhiều tên tuổi nổi tiếng như ABB, Arla Food, BNFL, Cadburys Schweppes, Heinz, Rolls Royce và Veolia. Ngoài ra, thiết bị Aquamatic hiện đang được sử dụng tại nhiều Công ty giải quyết và xử lý Nước lớn, cả ở Anh và Toàn cầu .

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LẤY MẪU NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG AQUACELL S200

 • Thời gian lấy mẫu : liên tục, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh .

 • ­ Kết nối : 4-20 mA

 • ­ Hướng dẫn sử dụng đơn thuần và dễ sử dụng

 • ­ Bền vững với môi trường tự nhiên khắc nghiệt .

 • ­ Nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ mẫu : Theo tiêu chuẩn

 • ­ Hiển thị ít nhất ngôn từ tiếng Anh

 • ­ Số lượng mẫu lấy : 24 chai, 1 lít / chai, HDPE

 • ­ Nhiệt độ buồng mẫu < 5 độ C, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .

 • ­ Chiều dài ống hút mẫu : 10 m

 • ­ Điều khiển lấy mẫu từ xa ; tín hiệu lưu lượng : 4-20 mA hoặc điều khiển và tinh chỉnh lấy mẫu từ xa bằng xung hoặc điện áp với cáp đi kèm .

 • ­ Hiển thị ngôn từ tiếng Anh .

 • Đạt tiêu chuẩn CE theo ISO 5667 – 10

The S200 is the simplest of the refrigerated Aquacell Stationary Wastewater Sampler range / Aquacell S200 là Mã Sản Phẩm đơn thuần nhất trong khoanh vùng phạm vi lấy mẫu nước thải được dữ gìn và bảo vệ lạnh

Where an indoor refrigerated Sampler is required for a secure location the S200 is the perfect solution / Khi cần một Sampler làm lạnh trong nhà cho một vị trí an toàn, S200 là giải pháp hoàn hảo

As with every Sampler in the Aquacell range the S200 Mã Sản Phẩm incorporates the well proven and dependable Aquacell Module / Như với mọi Sampler trong khoanh vùng phạm vi Aquacell, mẫu S200 phối hợp Mô-đun Aquacell đã được chứng tỏ và đáng an toàn và đáng tin cậy

MCERTs compliant / Tuân thủ MCERT
The Aquacell S200 can be used with a wide variety of Sample Collection Vessels / Aquacell S200 hoàn toàn có thể được sử dụng với rất nhiều mẫu Bộ sưu tập mẫu
Separate lockable Refrigeration compartment and Sampler Cover ( optional ) / Ngăn lạnh riêng hoàn toàn có thể khóa và nắp Sampler ( tùy chọn )
Via the Ancillary Signal Connection all Portable models can be connected to, and controlled by, external equipment such as Flow Meters, pH Meters, PLCs etc. / Thông qua liên kết tín hiệu phụ trợ, tổng thể những kiểu máy di động hoàn toàn có thể được liên kết và điều khiển và tinh chỉnh bởi những thiết bị bên ngoài như Đồng hồ đo lưu lượng, Máy đo pH, PLC, v.v.

Power Options : 110 / 220 / 230VAC / 50 hz
Sample Collection Vessel compatibility :
– Single Container Options : All

 – Multiple Container Options: Integral and Removable Bottlers (excl. Self-Emptying) / Nhiều tùy chọn container: Bộ đóng chai tích hợp và có thể tháo rời
    (không có tự làm trống mẫu)

Dimension : 1250×500 x600mm ( HxWxD )
Weight : 46.0 kg ( excluding SCV and optional extras )
Intake Hose length : 10 m
Ambient working temperature range : 5 °C to 40 °C

 • Thiết bị lấy mẫu nước tự động theo nguyên tắc hút mẫu chân không với năng lực trấn áp ổn nhiệt .

 • Có thể nhận tín hiệu từ mạng lưới hệ thống quan trắc chất lượng nước để lấy mẫu khi có thông số kỹ thuật vượt ngưỡng .

 • Vỏ PE với lớp cách nhiệt dày 50 mm, sử dụng được trong thiên nhiên và môi trường nhiệt độ cao

 • Khoang lưu mẫu và khoang tinh chỉnh và điều khiển riêng không liên quan gì đến nhau

 • Có thể tinh chỉnh và điều khiển làm lạnh / gia nhiệt với 4 thiết lập khác nhau. Nhiệt độ tối ưu trong khoang lưu mẫu là 4 oC ( hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 0 – 9,9 oC )

 • Bộ tinh chỉnh và điều khiển vi giải quyết và xử lý, màn hình hiển thị hiển thị đồ họa 128 * 64 Pixel

 • Bộ nhớ cho phép lưu giữ những thông tin lấy mẫu và những trường hợp lỗi như hút mẫu, biến hóa chai lưu mẫu, thông tin, những tín hiệu bên ngoài .

 • Cho phép người dùng thiết lập những hương trình lấy mẫu khác nhau

  : ngay tức thì, theo ngày / giờ, theo ngày trong tuần / giờ, theo tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài …

 • Chế độ lấy mẫu bằng tay thủ công được cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể lấy mẫu tại bất kể thời gian nào mà không làm gián đoạn chương trình lấy mẫu đang chạy .

 • Máy lấy mẫu nước tự động được lắp trong mạng lưới hệ thống quan trắc quan trắc môi trường tự nhiên nước và liên kết với Bộ Datalogger truyền tài liệu quan trắc trực tuyến trực tiếp liên tục lên Sở tài nguyên môi trường tự nhiên những tỉnh trên toàn nước .

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu tủ

Viết một bình luận