Lí Do Nên Thi Công Trần Nhôm Caro Trong Các Công Trình Hiện Nay

Trần nhôm caro là một trong những hệ trần mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Hệ trần với thiết kế thông thoáng, hiện đại đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

So sánh thi công trần nhôm caro và các loại trần truyền thống

Các loại trần truyền thống như trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa,… bao phủ toàn thị trường sản phẩm kiến trúc cách đây 3 năm. Tuy nhiên, vì có quá nhiều nhược điểm nên các loại trần này đã mất dần đi ưu thế của mình thay vào đó là sự bùng nổ của trần nhôm caro. Từ công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp đều có sự xuất hiện của trần caro như nhà ở, khu chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,….

Trần Nhôm Cell Caro Siêu Thị Citimart

Trần nhôm caro có mặt hầu hết trong các công trình hiện nay

Trần thạch cao vẫn còn đang khá thông dụng hiện nay so với các loại trần truyền thống khác. Ưu điểm của loại trần này là mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình, không cháy, chống nóng, chống ồn tốt tuy nhiên nhược điểm rất lớn là độ bền không cao và khá độc hại cho người sử dụng. Trần thạch cao bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết khá nhiều, đặc biệt trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như nước ta sẽ xuất hiện các vấn đề như bị nứt, bị võng và ẩm mốc gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, lớp sơn trên bề mặt trần thời gian đầu chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đền sức khỏe.

Trần gỗ, trần nhựa cũng có những yếu điểm tương tự như trần thạch cao. Ngoài ra, thi công của trần gỗ hay thạch cao cũng rắc rối hơn thi công trần nhôm cao cấp do quá trình vận chuyển khó khăn và cần nhiều nhân công.

Sự ra đời của trần nhôm caro chính là để khắc phục những nhược điểm trên và mang lại giải pháp tuyệt vời cho hệ thống trần nhà. Những tính năng ưu việt của trần nhôm caro là gì?

Trần Nhôm Cell Caro Siêu Thị Quần Áo

Lợi ích khi sử dụng trần nhôm caro

  • Độ bền cao

Nhôm được đánh giá là kim loại có độ bền ổn định nhờ đó trần nhôm caro có tuổi thọ sản phẩm cao. Làm từ hợp kim nhôm cao cấp và bề mặt được gia công kĩ lưỡng, trần nhôm caro không bị ăn mòn do các tác động từ thiên nhiên. Vì vậy trần nhôm có tuổi thọ cao gấp 5 lần trần thạch cao, và đây cũng là lí do báo giá trần nhôm caro cao hơn các loại trần khác hiện nay.

Hệ trần caro có kết cấu rất vững chắc và tạo được sự thông thoáng tối đa cho công trình

  • Chống nóng tốt

Nếu trước đây các công trình lựa chọn trần gỗ và thạch cao nhằm mục đích chống nóng thì bây giờ lựa chọn thi công trần nhôm caro cũng hoàn toàn làm được điều đó và thậm chí tốt hơn. Với kết cấu đặc biệt, trần nhôm caro như một bức tường ngăn cách bên trong và bên ngoài mang lại sự thông thoáng tối đa làm cho không khí bên trong công trình luôn dịu mát, dễ chịu.

Trần Nhôm Cell Caro Siêu Thị MyKingDom
  • Tính thẩm mỹ độc đáo

Nếu bạn nghĩ rằng trần nhôm chỉ là những tấm phẳng một màu trắng đơn điệu thì trần nhôm caro là một minh chứng cho thấy ý nghĩ của bạn là sai lầm. Với sự đa dạng về màu sắc, đặc tính dạng hở trần nhôm caro khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tạo thành điểm nhấn nổi bật cho công trình.

Trần nhôm caro kết hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ mang vẻ đẹp hiện đại đến cho công trình

  • Dễ dàng thi công, sửa chữa và tái sử dụng

Có khối lượng nhẹ, được thiết kế dưới dạng tấm nên quá trình thi công trần nhôm caro diễn ra nhanh chóng hơn so với các loại trần thông dụng khác. Sau quá trình sử dụng nếu bạn không còn nhu cầu hoàn toàn có thể tháo gỡ hay tái sử dụng sang vị trí khác. Đây là ưu điểm của trần caro so với các loại trần khác vì trần thạch cao hay gỗ khi đã tháo dỡ thì không thể nào tái sử dụng.

Trần Nhôm Cell Caro Siêu Thị Giày Dép Adidas

Để sản phẩm đem lại những lợi ích tốt nhất cho công trình thì đòi hỏi trần nhôm caro phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng. CosFa tự tin là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm trần nhôm hiện nay. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã và thiết kế đa dạng như trần nhôm clip-in, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lí Do Nên Thi Công Trần Nhôm Caro Trong Các Công Trình Hiện Nay
5 (100%) 2 votes