Lợi Ích Khi Sử Dụng Trần Nhôm Cho Phòng Khách

Trần nhôm cho phòng khách là mọt trong những sản phẩm kiến trúc được nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Thiết kế sáng tạo, màu sắc phong phú, độ bền cao là những ưu điểm vượt trội làm nên sự thu hút cho sản phẩm kiến trúc CosFa.

Đặc điểm trần nhôm cho phòng khách

Trần nhôm có thể ứng dụng vào rất nhiều công trình như trần nhôm cho phòng ngủ, trần nhôm cho phòng vệ sinh, trần nhôm cho phòng ăn,…Nhưng dù trong bất kì công trình nào cũng vậy, khi thi công trần nhôm sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau. Thi công trần nhôm cho phòng khách đòi hỏi các yêu cầu sau:

Trần Nhôm Xuyên Sáng Cho Phòng Khách

Thứ nhất, hệ thống khung xương đóng vai trò quan trọng trong hệ thống trần nhà. Khung xương là bộ phận chịu lực, nâng đỡ toàn bộ sức nặng của các tấm trần do đó việc trần nhôm vững chắc và tồn tại trong thời gian bao lâu do hệ thống khung xương quyết định. Nếu hệ thống khung xương có chất lượng kém cũng gây mất thẩm mỹ cho phòng khách do bề mặt trần nhôm sẽ bị cong, vênh,… Do đó việc lựa chọn công ty cung cấp trần nhôm cao cấp cũng rất quan trọng, chỉ nên tin tưởng các thương hiệu có uy tín và có tiếng trên thị trường.

Thứ hai về màu sắc, lựa chọn gam màu sáng hay tối, đơn giản hay phức tạp phụ thuộc nhiều vào các đồ nội thất bên trong phòng. Nếu các vật dụng nội thất nghiêng về gam màu đơn giản nhưng lựa chọn trần nhôm có màu sắc quá nổi bật sẽ làm rối mắt và mất thẩm mỹ cho phòng khách của bạn. Sự đồng điệu về màu sắc trong một căn phòng lúc nào cũng mang lại cho người nhìn cảm giác đẹp mắt và dễ chịu hơn.

Trần Nhôm 6 Cạnh Cho Phòng Khách

Giá trị và lợi ích của trần nhôm phòng khách

Nếu chỉ dựa và giá trần nhôm so với các loại trần thông dụng khác trên thị trường để kết luận dùng trần nhôm cho phòng khách có giá đắt hơn là việc làm hoàn toàn sai lầm. Chỉ những phép so sánh đơn giản về lợi ích khi sử dụng trần nhôm cho phòng khách dưới đây có thể thấy được hệ thống trần nhôm hoàn toàn vượt trội.

Độ bền cao

Cho dù phòng khách bạn sử dụng trần thạch cao hay trần gỗ cao cấp nhất thì tuổi thọ cũng chỉ 4-6 năm cả trong điều kiện khô thoáng, có phòng điều hòa. Nhưng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều thì con số 4- 6 năm không một ai có thể chắc chắn. Tuy nhiên, trần nhôm cho phòng khách lại có thể đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu đó. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền, lớp sơn công nghệ gia nhiệt bên ngoài giúp cho trần nhôm không bị ăn mòn, kháng ẩm nên tuổi thọ cao hơn.

Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn Cho Phòng Khách

Mẫu mã đa dạng, hiệu ứng thẩm mỹ cao

Trên thị trường hiện nay trần nhôm cho phòng khách có rất nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn như trần caro, trần vuông, trần sọc, trần nhôm giả gỗ, trần sợi khoáng,… với rất nhiều màu sắc, hình dáng.

Thiết kế trần phòng khách đơn giản đến phức tạp thì luôn luôn có sản phẩm trần nhôm phù hợp.

Hiệu quả kinh tế cao

Tuổi thọ của các loại trần truyền thống không cao yêu cầu sau một thời gian sử dụng bạn phải thay toàn bộ hệ thống trần phòng khách. Với hệ thống trần nhôm thời gian sử dụng dài và nếu có hư hỏng xảy ra cũng chỉ thay tại khu vực đó chứ không bắt buộc tháo dỡ toàn bộ trần phòng khách. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ việc thi công, lắp đặt hay kiểm tra sửa chữa diễn ra nhanh hơn và ít tốn nhân công hơn. Từ đây có thể thấy trần nhôm tiết kiệm cho bạn rất nhiều khoảng chi phí.

Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Đột Lỗ Cho Phòng Khách

Mẫu trần nhôm cho phòng khách

Để khách hàng có cái nhìn bao quát hơn cũng như tìm được sự lựa chọn phù hợp cho trần phòng khách của mình, công ty CosFa giới thiệu những mẫu trần nhôm cho phòng khách đẹp nhất 2016. Kết quả này dựa trên cuộc khảo sát với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trần nhôm giả gỗ của công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Trần Nhôm Cho Phòng Khách
5 (100%) 2 votes