Mặt Dựng Alu Facade

Mặt dựng Alu Facade (tên đầy đủ là Aluminium Facade). Là tấm ốp kim loại bao bọc bề mặt công trình. Sản phẩm được sử dụng nhằm bảo vệ công trình khỏi sự tác động của môi trường.

mặt dựng alu

Mặt Dựng Alu

Mặt dựng Alu Facade (tên đầy đủ là Aluminium Facade). Là tấm ốp kim loại bao bọc bề mặt công trình. Sản phẩm được sử dụng nhằm bảo vệ công trình khỏi sự tác động của môi trường.

Mặt dựng CosFa được sản xuất theo thiết kế của kiến trúc sư. Vì vậy, ngoài chức năng bảo vệ, mặt dựng còn mang đến cho công trình vẻ đẹp ấn tượng và sáng tạo.

Sản phẩm hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình hiện đại: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…

Đặc Điểm

Mặt dựng Alu Facade được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Đây là sản phẩm đánh dấu bước phát triển đột phá trong thiết kế ngoại thất. Mang đến giải pháp kiến trúc riêng biệt và ấn tượng. Dễ dàng thi công mà không có công trình nào giống công trình nào.

Hiện nay có 2 loại vật liệu mặt dựng thông dụng là: mặt dựng Solid (nhôm đặc) và mặt dựng ACP (Aluminum Composite Panel – Tấm ốp nhôm lõi nhựa).

Phân Loại Sản Phẩm

Đối với sản phẩm mặt dựng Alu Facade, CosFa tự tin là công ty hàng đầu có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp kiến trúc đột phá và ấn tượng nhất.

1. Mặt Dựng Alu Facade

Hệ mặt dựng mang đến giải pháp thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là sản phẩm mặt dựng alu được thiết kế độc quyền và riêng biệt cho mỗi công trình.

2. Mặt Dựng Facade Đục Lỗ

Sản phẩm mặt dựng có bề mặt được đột lỗ độc đáo theo từng thiết kế riêng biệt và có kích thước lỗ dựa vào từng bản vẽ của kiến trúc sư.

3. Mặt Dựng Facade Tạo Hình

Là sản phẩm được ra đời bởi khối óc sáng tạo không ngừng nghỉ của kiến trúc sư. Mặt dựng là sự kết hợp độc đáo giữa nhiều loại mặt dựng với nhau nhằm tạo nên một kiến trúc khác biệt và ấn tượng.

4. Mặt Dựng Facade Pattern Hoa Văn

Đây là hệ mặt dựng có bề mặt được khoan cắt những hoạ tiết, hoa văn phong phú. Với mặt dựng Alu Facade Pattern Hoa văn.  Công trình của bạn sẽ có thiết kế ngoại thất vô cùng ấn tượng và khác biệt. Bởi hoa văn trên mặt dựng được sản xuất riêng biệt theo đúng bản vẽ của kiến trúc sư.

5. Mặt Dựng Lam Nhôm

Sản phẩm thuộc hệ mặt dựng nhôm đặc hay còn gọi là mặt dựng Alu Facade Solid nên mặt dựng lam nhôm có độ bền rất cao. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại lam tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại và thu hút.

6. Mặt Dựng Phi Tiêu Chuẩn

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa mặt dựng đục lỗ, mặt dựng hoa văn, mặt dựng tạo hình,… nhằm tạo nên một tổng thể hoàn mỹ. Đây là hệ sản phẩm đột phá góp phần hiện thực hoá mọi ý tưởng thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.

Công Trình Ứng Dụng

  • Mặt Dựng Alu Facade Phi Tiêu Chuẩn-Công Trình

mat-dung-alu-facade

mat-dung-alu-facade

mat-dung-alu-facade

 > Bảng Báo Giá Mặt Dựng Alu <

Nhận Tư Vấn Ngay

[kkstarratings]

Call Now Button