20+ Mẫu bàn đá lavabo đẹp cho không gian phòng tắm

Đá ốp lát chính là giải pháp hoàn hảo, chúng khắc phục tất cả được các vấn đề vừa nêu trên lại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đảm bảo tính thẩm mĩ. Cũng chính điều này mà từ khóa “bàn đá lavabo” đã được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Không gian phòng tắm nói chung và bàn đá lavabo nói riêng với đặc thù thường xuyên ẩm ướt, chịu tác động của các hóa chất như kem dưỡng tóc, dưỡng da,… đặc biệt là rất hay tích tụ vi khuẩn, gây nên các vết bẩn khó lau chùi nếu như chọn không đúng loại vật liệu ốp lát cho không gian này.Đá ốp lát chính là giải pháp hoàn hảo, chúng khắc phục tất cả được các vấn đề vừa nêu trên lại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đảm bảo tính thẩm mĩ. Cũng chính điều này mà từ khóa “” đã được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.


Lavabo hay còn gọi là chậu rửa mặt hoặc chậu rửa tay bằng đá, được đặt trên 1 chiếc bàn đá gọi là bàn đá lavabo. Trên nhiều quốc gia thế giới công dụng của lavabo không còn chỉ để vệ sinh cá nhân được mà còn lại 1 vật trang trí trong không gian nội thất nữa. 

lavabo 9
Mẫu lavabo mặt đá tự nhiên đẹp

 

– Độ bền cao: Đá granite tự nhiên là dòng đá tự nhiên phù hợp cho bàn đá lavabo vì những đặc tính như cứng, bền, ít thấm nước, chịu nhiệt tốt. Với nhiều lựa chọn về màu sắc, đường vân, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng sao cho hòa hợp với không gian nội thất xung quanh.
 

bàn đá lavabo đẹpchậu rửa mặt bàn đá

– Màu sắc đa dạng : nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
– Tính thẩm mỹ cao : được tạo nên từ đá tự nhiên với đa dạng, muôn vẻ khác nhau. Làm tôn lên sự sang trọng và mới là cho không gian nhà.
– Kích thước rộng : bàn đá lavabo thường được thiết kế từ những tảng đá to, chứ không phải những mảnh ghép nhỏ đá tạo thành nên chi tiết không hề rời rạc.
– Giá cả hợp lí: Cùng với mẫu mã đang dạng thì giá thành cũng không quá cao. Phù hợp với những gia đình có thu nhập bình dân vẫn sẽ sử dụng được. 

30+ Mẫu đá ốp cầu thang máy tự nhiên mới nhất 2021

lavabo 8
Mẫu bàn lavabo màu trắng sang trọng

– Khả năng chấm không tốt. Nếu bạn làm đổ nước có màu lên mà để lâu không vệ sinh thì nước sẽ thấm vào trong đá rất khó lâu chùi.
– Khá nặng vì là đá tự nhiên nên việc thi công và vận chuyển khá khó khăn.
 

chậu rửa mặt bàn đá

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu bàn

Viết một bình luận