Mẫu bàn loan hầu – bàn thờ hầu đồng, sơn son thếp bạc

Trong ý niệm của đạo Mẫu, Mẫu ngự trên ban thờ, nơi mọi người dân đến dâng lễ, xin lộc. Ban thờ luôn giữ được sự thật sạch, tôn nghiêm. Chiếu bàn hầu ( hay còn gọi là bàn loan ) đặt trước ban thờ là nơi ông đồng, bà đồng tổ chức triển khai những vấn hầu – nghi lễ chính của tín ngưỡng thờ Mẫu .

Mẫu bàn loan hầu – bàn thờ hầu đồng, sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim đẹp.

Bàn loan hầu đầu là gì:

 

Trong quan niệm của đạo Mẫu, Mẫu ngự trên ban thờ, nơi mọi người dân đến dâng lễ, xin lộc. Ban thờ luôn giữ được sự sạch sẽ, tôn nghiêm. Chiếu bàn hầu (hay còn gọi là bàn loan) đặt trước ban thờ là nơi ông đồng, bà đồng tổ chức các vấn hầu – nghi lễ chính của tín ngưỡng thờ Mẫu.

 

Mẫu bàn hầu sơn son thếp vàng đẹp

Thông tin bàn thờ hầu đồng:

Họa tiết : chạm Long Ly Quy Phượng, Hổ Phù, Bầu Rượu Túi Thơ ý nghĩa .
Chất liệu gỗ : 100 % gỗ mít lõi theo nhu yếu được lựa chọn kỹ càng có độ bền cao và đẹp theo thời hạn ( Chất liệu gỗ cơ sở hoàn toàn có thể làm theo nhu yếu ) .
Chất liệu sơn : Sơn son thếp bạc phủ hoàng kim .
Kích thước : Tùy theo khoảng trống thờ cúng và những cung trong thước Lỗ Ban mà chọn sao cho tương thích với tử vi & phong thủy và mỹ quan .

Kích thước bàn thờ hầu đồng: dài 81cm rộng 50cm cao 87cm

Công dụng: Thờ hầu đồng, đình, đền, tư gia, nơi thờ cúng linh thiêng.

Đặt hàng : Qúy khách hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, để lại lời nhắn phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại thông minh 0977.763.417 để chúng tôi tư vấn cụ thể về mẫu sản phẩm .

Mẫu bàn loan hầu – bàn thò hầu đồng, gỗ mít sơn son thếp vàng đẹp

Sản phẩm bàn loan hầu đồng bằng gỗ và các sản phẩm đồ thờ, đồ gỗ khác được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Trên hết, Đồ thờ Tâm Quang vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất có thể.

Đồ thờ Tâm Quang luôn đưa ra giá tương thích và làm hài lòng tổng thể người mua. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những loại sản phẩm đồ thờ mới theo kịp thị yếu, nhu yếu của người mua. Đây là điều kiện kèm theo để chúng tôi đến với người mua và cũng là mục tiêu tăng trưởng của Đồ thờ Tâm Quang .

Đồ thờ Tâm Quang chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồ thờ bằng gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Dịch vụ thếp vàng lên mọi đồ vật, tu sửa lại các sản phẩm đồ thờ tượng phật trên khắp cả nước – bàn thờ hầu đồng.

Mẫu bàn loan hầu – bàn thờ cúng hầu đồng gỗ mít chạm Tứ Linh đẹp

 

Tứ Linh là gì?

Hình ảnh Tứ Linh được sử dụng khá thông dụng trong nghệ thuật và thẩm mỹ kiến trúc Nước Ta. Ngày nay, tranh gỗ Tứ Linh và quạt gỗ Tứ Linh là 2 vật phẩm được nhiều người yêu thích. Tứ Linh gồm có 4 linh vật : Long – Lân – Quy – Phụng và mỗi linh vật mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng .

Bàn hầu đẹp

+ Long – Rồng : Là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh, gắn liền với truyền thuyết thần thoại “ Con rồng cháu tiên ”. Ngoài ra, Rồng con được xem là con vật của trời và đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao tối đa .
+ Lân – Kỳ Lân : Là linh vật có dung mạo kỳ dị và là loại sản phẩm từ sự tưởng tượng của con người. Lân có đầu như Rồng, thân như nai, đuôi như trâu và có một sừng .
+ Quy – Rùa : Đây là linh vật duy nhất có thật trong trong thực tiễn. Rùa có tuổi thọ khá cao, do đó, Rùa được xếp vào hàng linh vật tượng trưng cho sức khỏe thể chất và trường thọ .
+ Phụng – Phụng Hoàng : Linh vật do con người tưởng tượng ra, tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái và lịch sự. Ngoài ra, Phượng Hoàng còn là hình tượng tượng trưng cho quyền lực tối cao của người phụ nữ thời xưa .

Bàn hầu đồng

Bàn loan hầu đồng bán ở đâu

Địa chỉ liên hệ:

 

Đồ thờ Tâm Quang
Địa Chỉ : Xóm Gạch – Sơn Đồng – Hoài Đức – TP. Hà Nội .
đường dây nóng : Lập – 0977.763.417

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu bàn

Viết một bình luận