22 Bàn Trà Trong Phòng Ngủ Hiện Đại Tinh Tế

Bàn trà trong phòng ngủ không yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ trong phòng khách nhưng chúng vẫn rất đẹp và tinh tế. Cá mẫu bàn trà này đề cao tính sáng tạo, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Kích thước không lớn sẽ thuận tiện hơn cho người sử dụng. Nhờ đó mà chủ nhân có thể dùng và cất gọn đảm bảo khi sử dụng tiện lợi hơn. Nếu bạn đang muốn tìm mẫu bàn trà phòng ngủ thì hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Bàn trà trong phòng ngủ Gladom

Mẫu bàn hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Gladom. Đây là mẫu bàn trà bán rất chạy của Ikea. Thiết kế đơn giản, sáng tạo và đầy tinh tế được khách hàng đón nhận rất tốt. Ikea là công ty nội thất hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay.

bàn trà trong phòng ngủ gladom
bàn trà gladom ikea acho phòng ngủ
Mẫu bàn Gladom có giá trên web của Ikea khoảng chừng 20 đô tức là chỉ khoảng chừng 400 k VNĐ. Tuy nhiên mua tại Nước Ta chúng có giá khá rẻ chỉ khoảng chừng 100 – 200 k mà thôi .

Trang chủ Ikea – Ikea trên wiki

Bàn Buvik

Mẫu bàn trà phòng ngủ độc lạ có quai xách khá tiện nghi. Khi cần hoàn toàn có thể chuyển dời trong những khoảng trống phòng ngủ, phòng khách hoặc ngoài trời mà không gặp nhiều khó khăn vất vả .
bàn trà cho phòng ngủ
bàn trà cho phòng ngủ ikea

Bàn trà trong phòng ngủ kiểu Nhật mini

Kiểu ngồi bệt của bàn trà Nhật mini giúp khoảng trống phòng ngủ tinh xảo hơn. Không tốn quá nhiều diên tích của phòng ngủ. Sử dụng mẫu bàn trà này ngoài ban công hoặc trước hành lang cửa số là cực kỳ hài hòa và hợp lý
bân trà phòng ngủ kiểu nhật
bàn trà trong phòng ngủ phong cách nhật

Bàn trà đôi nhỏ phòng ngủ

Nếu muốn tăng thêm vẻ đẹp của phòng ngủ hoàn toàn có thể sử dụng thêm những mẫu bàn trà đôi như hình minh họa. Nếu nhìn hình thức bề ngoài thì khá giống với bàn trà Gladom. Tuy nhiên thay vì sử dụng chân sắt kẽm kim loại thì hoàn toàn có thể sử chân gỗ thuận tiện hơn .
bàn trà đôi nhỏ trong phòng ngủ

Bàn trà trong phòng ngủ kiêm đôn trang trí

Kết hợp nhiều tính năng của bàn trà lại với nhau. Trong trường hợp này hoàn toàn có thể phối hợp làm đôn trang trí, tủ đựng đồ thuận tiện. Nhờ đó mà tiết kiệm chi phí được thêm 1 món đồ nội thất bên trong trong phòng ngủ. Giúp phòng ngủ thoáng rộng và tự do hơn .
bàn trà phòng ngủ kiêm đôn ghế ngồi
bàn trà phòng ngủ kết hợp đôn ghế

Bàn trà phòng ngủ kiêm bàn làm việc

Vẫn ngồi ở trên giường nhưng vẫn làm được việc thuận tiện. Thích hợp với những người bộn bề nhưng không muốn rời khỏi giường ngủ. Nhất là trong những ngày đông giá rét thì vừa thao tác trên giường ngủ vừa ấm cúng là tuyệt vời nhất .
bàn trà trong phòng ngủ đa năng kiêm bàn làm việc
bàn trà phòng ngủ kiêm tủ đựng đồ
Ngoài ra còn 1 kiểu bàn trà trong phòng ngủ đa năng khác với kích cỡ lớn hơn. Toàn diện hơn. Xử lý được nhiều việc vẫn ở trên giường tự do. Làm bàn thao tác, uống trà hoặc xem phim đều được .
bàn trà phòng ngủ kiêm bàn làm việc
bộ bàn trà trong phòng ngủ

Bàn trà phòng ngủ chân sắt

Sử dụng chân sắt sẽ giúp bàn trà ít chi tiết cụ thể hơn. Trọng lượng cũng cải tổ đáng kể giúp việc chuyển dời thuận tiện hơn trong những khoảng trống. Hãy tìm hiểu thêm những mẫu bàn trà chân sắt dùng trong phòng ngủ dưới đây .
bàn trà trong phòng ngủ
bàn trà trong phòng ngủ bằng kim loại

Bàn mặt kính cho phòng ngủ

Nếu muốn phòng ngủ thoáng đãng hơn thông thoáng hơn thì làm cách nào ? Không quá khó nếu như đó là những mẫu bàn mặt kính. Mặt kính trong suốt tạo cảm xúc thoáng đãng hơn cho người sử dụng .
bàn trà phòng ngủ bằng kính trong suốt
bàn trà trong phòng ngủ bằng kính cường lực

Bộ bàn trà trong phòng ngủ

Nếu phòng ngủ thoáng rộng thì gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể nghĩ tới sử dụng những bộ bàn trà phòng ngủ tương ứng. Bao gồm cả ghế và bàn trà sẽ khiến khoảng trống đẹp hơn. Tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ của bạn eo hẹp hơn nếu như diện tích quy hoạnh không đủ lớn .
bộ bàn trà phòng ngủ 2 ghế
bộ bàn trà phòng ngủ mây tre đan

Với những mẫu bàn trà trong phòng ngủ đượca chúng tôi giới thiệu. Hy vọng khách hàng tìm được mẫu bàn ưng ý nhất. Ưu tiên các mẫu bàn trà kích thước nhỏ gọn tinh tế và đa năng dễ sử dụng.

Nguồn sưu tầm https://cosfa.vn/

VOTE 5 SAO NHÉ

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu bàn

Viết một bình luận