15 Mẫu đá cầu thang granite Đẹp, Chất Lượng mới nhất 2021

 

Trong giới vật liệu, có 3 loại vật liệu hay được sử dụng cho cầu thang là gạch, gỗ, đá, tuy nhiên,

Cầu thang không chỉ là một thành phần trong kết cấu của căn nhà mà còn đóng vai trò quan trọng về thẩm mĩ cũng như yếu tố phong thủy. Vì vậy, lựa chọn loại vật liệu vững chắc, bền bỉ, hợp phong thủy là điều quan trọng.Trong giới vật liệu, có 3 loại vật liệu hay được sử dụng cho cầu thang là gạch, gỗ, đá, tuy nhiên, đá cầu thang granite gần như nổi trội hơn cả, đặc biệt là nội thất kể cả trong các công trình thương mại hay nhà ở.

2. Ưu điểm khi sử dụng đá granite ốp cầu thang

Đá granite cứng và bền: ngoài nền nhà thì cầu thang cũng là nơi chịu lực, chịu tác động rất nhiều từ quá trình đi lại, hoạt động của con người. Đá hoa cương với độ cứng cao, không bị mài mòn hay dễ dàng trầy xước, kết hợp cùng kĩ thuật gia công chuẩn xác, quá trình sử dụng theo đúng lưu ý, hướng dẫn của Eurostone sẽ làm cho tuổi thọ của đá cầu thang kéo dài bằng với tuổi thọ của công trình.các loại đá granite có rất nhiều loại với nhiều màu sắc, đường vân, mẫu mã khác nhau. Điểm đặc biệt quan trọng là các chi tiết vân của nó rất “tự nhiên”, không theo bất kì một quy luật gì, tạo nên chiều sâu, linh hồn cho đá. Do đó, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn giữa hàng trăm mẫu đá, tạo nên bản sắc riêng, tính cách riêng cho công trình của mình mà không hề bị giới hạn, bó buộc như gỗ, gạch,…cứng và bền: ngoài nền nhà thì cầu thang cũng là nơi chịu lực, chịu tác động rất nhiều từ quá trình đi lại, hoạt động của con người.với độ cứng cao, không bị mài mòn hay dễ dàng trầy xước, kết hợp cùng kĩ thuật gia công chuẩn xác, quá trình sử dụng theo đúng lưu ý, hướng dẫn của Eurostone sẽ làm cho tuổi thọ củakéo dài bằng với tuổi thọ của công trình.
 

Lưu ý: độ cứng của các loại đá granite không giống nhau, tùy từng tính chất của từng loại đá mà đưa ra lựa chọn phù hợp, xem chi tiết tại phần 2 của bài viết này

– Dễ dàng vệ sinh, vệ sinh : với mặt phẳng đá đánh bóng đang được yêu thích lúc bấy giờ, chỉ cần sử dụng khăn ẩm mềm lau nhẹ nhàng trên mặt phẳng đá là đã vô hiệu được hầu hết những vết bẩn, cho chúng sáng bóng như mới .

– Ngoài ra, đá không hấp thụ nhiệt nên có tính năng điều hòa không khí, cho bề măt thoáng mát, rất thích hợp trong những khu công trình tại vùng khí hậu nóng như Nước Ta .

 

Lựa chọn đá hoa cương làm mặt bếp uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM

20+ Mẫu Đá Ốp Mặt Tiền Được Ưa Chuộng Nhất 2021

30+ Mẫu đá ốp thang máy tự nhiên mới nhất 2021

30+ Mẫu bậc tam cấp đẹp và Hợp Phong Thủy nhất 2021

20+ Mẫu bàn đá lavabo đẹp cho không gian phòng tắm mới nhất

3.1. Đá hoa cương ốp lát cầu thang đẹp trắng suối lau

đá ốp cầu thang,… với mức giá mềm.

Báo Giá : 

– Mẫu Đá granite trắng Suối Lau có nguồn gốc tại Việt Nam với màu sắc xanh, xám, đen xem kẽ, phân bố đều trên bề mặt đá. Chúng được sử dụng cho hầu hết các hạng mục ốp lát:,… với mức giá mềm.

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite trắng suối lau
Đá Granite trắng suối lau
Đá cầu thang Granite Trắng Suối Lau
Đá Trắng Suối Lau ốp cầu thangĐá Granite trắng suối lauĐá Trắng Suối Lau ốp cầu thangĐá Hồng Gia Lai
Đá Hồng Gia Lai

Đá ốp cầu thang Granite Hồng Gia Lai
Đá Hồng Gia Lai ốp cầu thangĐá Hồng Gia Lai

Báo Giá : 

– Mẫu Đá granite Alaska Red tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Chúng sở hữu màu sắc đỏ tươi bắt mắt kết hợp cùng cac khoáng sản màu đẹp tập hợp thàng từng mảng trên đá, tạo nên vẻ đẹp khác biệt so với các dòng đá hoa cương đỏ khác. Dòng đá này thích hợp cho các hạng mục ốp lát nội ngoại thất

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Alaska Red
Đá Alaska Red

Đá Alaska Red ốp cầu thang
Đá ốp cầu thang Alaska Red

– Mẫu Đá granite Colonial White được khai thác tại Ấn Độ, là sự kết hợp của nền đá granite trắng xám, các hạt khoán sản màu nâu đỏ phân phối khắp bề mặt đá. Với đặc tính độ cứng cao, độ rỗng thấp, chúng phù hợp cho các hạng mục như đá ốp cầu thang,…

Báo Giá : 
được khai thác tại Ấn Độ, là sự tích hợp của nềnxám, những hạt khoán sản màu nâu đỏ phân phối khắp mặt phẳng đá. Với đặc tính độ cứng cao, độ rỗng thấp, chúng tương thích cho những khuôn khổ như đá ốp cầu thang, …

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Colonial White
Đá Colonial White

Đá Granite Colonial White ốp cầu thang
Đá ốp cầu thang Colonial White

Báo Giá : 

– Mẫu Đá granite Forest Brazil được khai thác tại Brazil, chúng mang sắc vàng ấm, pha trộn cùng màu kem, nâu,… đặc biệt phù hợp cho những hạng mục mang hơi hướng cổ điển

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Golden Forest Brazil
Đá Golden Forest Brazil

Đá Granite Golden Forest Brazil ốp cầu thang

Đá ốp cầu thang Golden Forest Brazil

– Mẫu 

Báo Giá : 

– Mẫu Đá Granite Đen Phú Yên có nguồn gốc từ tỉnh Phú Yên, Việt Nam. Với màu nền đen chủ đạo được điểm bằng các bông trắng xám rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Đen Phú Yên
Đá Đen Phú Yên

Đá Granite Đen Phú Yên ốp cầu thang
Đá ốp cầu thang Đen Phú YênĐá Đen Phú YênĐen Phú Yên

– Mẫu Đá granite Astoria có xuất xứ tại Ấn Độ, với nền đá màu kem đậm, kèm theo các khoáng sản đường vân màu nâu, đỏ đậm, hồng,…, tùy theo lô đá mà màu nâu có thể xuất hiện nhiều hay ít. Dòng đá này được khuyến khích sử dụng cho các hạng mục ốp lát nội ngoại thất.

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Astoria

Đá Astoria

Đá Granite Astoria ốp cầu thang

Đá ốp cầu thang Astoria

– Mẫu Đá Granite Kim Sa Trung Black Galaxy có xuất xứ từ India phù hợp cho hầu hết hạng mục như: ốp cầu thang,…

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Kim Sa Trung
Đá Kim Sa Trung

Đá Granite Kim Sa Trung ốp cầu thang
Đá ốp cầu thang Kim Sa Trung

Đá ốp cầu thang Kim Sa Trung
Cầu thang ốp đá Kim Sa Trung

– Mẫu Đá hoa cương Absolute Black với màu đen đặc trưng cùng đặc tính nổi trội phù hợp cho hạng mục nội và ngoại thất.

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2


Đá Absalute Black

Đá ốp cầu thang Absalute Black

Cầu thang ốp đá Absalute Black

– Mẫu Đá granite Cianitus màu đen pha xám, nâu, trắng đục…. có xuất xứ Brazil. Với tông màu tối, chúng có thể kết hợp cùng các đồ nội thất màu đen tạo tính tương phản hoặc màu gỗ tạo sự ấm áp.

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2


Đá Cianitus

Đá ốp cầu thang Cianitus
Cầu thang ốp đá Cianitus

– Mẫu Đá granite Black Forest có nền màu đen đậm cùng các vệt vân màu trắng chạy khắp bề mặt. Đây là một dòng đá tự nhiên đặc trưng, biến thể cao khi thường không có 2 tấm đá slab giống hoàn toàn nhau. Chúng được khai thác tại Brazil với độ cứng cao, bền, thích hợp cho các hạng mục ốp lát cầu thang, bếp, lavabo,…
Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá granite Black Forest

Đá Black Forest

Đá ốp cầu thang Black Forest
Cầu thang ốp đá Black Forest

– Mẫu đá granite Viscount White có các hạt khoáng sản màu trắng, màu xám, màu đen tạo thành các chi tiết vân uốn lượn giống với dòng đá tự nhiên marble.

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá granite Viscount White
Đá Viscount White

Đá ốp cầu thang Viscon White
Cầu thang ốp đá Viscount White

– Mẫu đá granite Azul White nhập khẩu Ấn Độ cao cấp là sự kết hợp của các màu đá màu xám, màu kem. Azul White là loại đá granite trắng có độ bóng cao, là lựa chọn lý tưởng cho các nghệ nhân, nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Azul White

Đá Azul White
Cấu thang ốp đá Azul White
Cầu thang ốp đá Azul White

– Mẫu đá granite Solarius màu vàng ấm điểm chấm bằng màu nâu sậm, đen, trắng có xuất xứ từ Brazil. Dòng đá này thích hợp cho các hạng mục nội ngoại thất: cầu thang,…

Báo Giá : 

+ Cầu Thang: 300.000 đ/m2 – 3.000.000 đ/m2

Đá Granite Solarius Brazil

Đá Brazil Solarius

Cấu thang ốp đá Solarius
Cầu thang ốp đá Solarius Brazil

Eurostone mong muốn nhận được bản vẽ của quý vị hoặc cho phép đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đến đo đạc khảo sát, lên bản vẽ sơ bộ có sự chính xác tương đối về kích thước, từ đó, đội ngũ báo giá của Eurostone sẽ ra được báo giá đá cầu thang cụ thể, hạn chế tối thiểu phát sịnh trong quá trình thi công cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0903.930.126 hoặc 0903.598.407 hoặc gửi mail: info@eurostone.vn để được hỗ trợ và tư vấn cũng như nhận được báo giá đá ốp cầu thang nhanh nhất có thể.

Video những mẫu cầu thang đá sang trọng và độc đáo:

Viết một bình luận