Các mẫu cầu thang gác lửng đẹp ấn tượng cho nhà ống và căn hộ cho thuê

Nhà gác lửng là loại hình nhà ở mang đến nhiều công năng và tiện ích cho người dùng. Với những gia đình đông thành viên và muốn tiết kiệm kinh phí nhà ở thì đây được coi là một biện pháp cực kỳ hữu ích. Xây gác lửng tận dụng không gian giữa từ sàn nhà lên đến trần. Loại hình nhà ở phổ biến với nhiều công năng như nhà phố có gác lửng kết hợp kinh doanh

Với những ngôi nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ, phong cách thiết kế thêm gác lửng là một phần không hề thiếu. Chúng không chỉ tăng thêm diện tích quy hoạnh, khoảng trống sử dụng mà còn ảnh hưởng tác động rất nhiều đến nghệ thuật và thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, sự liên kết giữa những khoảng trống cũng là một phần không kém. Và đó chính là cầu thang gác lửng .Các mẫu cầu thang gác lửng đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài yếu tố bảo đảm an toàn, tiện nghi, nghệ thuật và thẩm mỹ và cách lấy ánh sáng cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều .

Các mẫu cầu thang gác lửng cho nhà ống

các mẫu cầu thang gác lửng

Màu trắng được sử dụng làm màu chủ yếu tôn lên sự tân tiến. Màu trắng cũng liên tục được sử dụng như một màu để giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và sáng hơn .

Cầu thang lên tầng lửng thiết kế dạng hở bậc giúp ánh sáng xuyên qua tốt hơn. Một điều cần thiết và thường thấy trong các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện nay. Lan can cầu thang làm từ sắt sơn tĩnh điện màu trắng, đảm bảo sự an toàn khi nhà có trẻ nhỏ. Hơn hết cũng không làm không gian bị tối. Nhờ vào điều này mà căn phòng hướng đến không gian mở tốt hơn.

các mẫu cầu thang gác lửng

Mẫu cầu thang gỗ đồng điệu với ngôi nhà. Mỗi bậc thang như một chiếc hộp gỗ ghép lại với nhau. Thêm một khoảng trống tàng trữ vật dụng trong nhà mà không tốn thêm diện tích quy hoạnh. Nhờ vào đó, gia chủ có thêm khoảng trống để dành cho những việc khác, tạo thêm khoảng trống để đi lại. Gác lửng không quá cao, tuy nhiên vẫn phân phối được việc nghỉ ngơi và thao tác tại đây. Nhờ vào hành lang cửa số kính ở 2 bên, chắc như đinh khu vực ấy không hề tối như bạn nghĩ .

các mẫu cầu thang gác lửng

Thêm một mẫu cầu thang gác lửng dành cho nhà ống – cầu thang xoắn. Cầu thang xoắn có vẻ như ốc mang đến rất nhiều tiện ích cho người ở. Trong đó, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống được nhìn nhận là ưu điểm tiêu biểu vượt trội nhất. Không gian thừa đủ để bạn sắp xếp được khá nhiều vật dụng khác. Tất nhiên yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ cũng là một phần rất quan trọng .

Các mẫu cầu thang gác lửng cho nhà cấp 4

mẫu cầu thang gác lửng

Mẫu cầu thang gác lửng đẹp này không chỉ dành riêng cho nhà cấp 4. Nó ở thể được phong cách thiết kế trong những nhà ở cho thuê dạng homestay, nhà ở độc lập hay riêng không liên quan gì đến nhau. Với những ai thích sự mạo hiểm, ưa cảm xúc mạnh thì đây sẽ là mẫu cầu thang dành cho bạn. Chỉ cần một chút ít biến hóa từ những kiến trúc sư, bậc thang như được thả từ trên cao xuống. Treo leo, chênh vênh nhưng trọn vẹn chắc như đinh. Lý do là chúng đã được cố định và thắt chặt từ những thanh sắt từ trên cao .

mẫu cầu thang gác lửng

Không có nhiều sự mới lạ từ mẫu cầu thang gác lửng này. Nhưng lại thật khó để tách dời chúng ra thành hai. Cầu thang đen thêm một vài chấm đen đến từ những vật dụng trong nhà lại rất hợp tác ăn ý với nhau. Căn phòng lại càng trở nên điển hình nổi bật hơn khi có sự trái chiều từ màu trắng từ sàn, tường nhà và màu đen của thang .

cac-mau-cau-thang-gac-lung-4

Lược bỏ lan can để tạo sự kết nối và thông thoáng hơn cho căn phòng. Thay vào đó, chỉ cần tay vịn gắn vào tường với đèn neon nổi bật dễ dàng đi lại vào buổi tối. Mẫu cầu thang hở này cho phép ánh sáng được xuyên qua mặt trước và mặt sau. Gậm cầu thang và bàn ăn ở đây không bị tối hay ẩm mốc chút nào. Điều cần thiết trong các mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng.

các mẫu cầu thang gác lửng

Mẫu cầu thang gác lửng cho nhà trọ

 cac-mau-cau-thang-gac-lung-7

Với các bạn sinh viên hay người lao động thuê nhà, phòng ở có gác lửng là một điều tuyệt vời. Có nhiều không gian sử dụng hơn, ở được nhiều người hơn. Còn với chủ nhà, xây thêm gác lửng không tốn thêm nhiều chi phí nhưng tiền thuê nhà rõ ràng là cao hơn so với những ngôi nhà không có gác lửng. Yếu tố thẩm mỹ trong nhà trọ cũng rất được quan tâm.

Vẫn là cầu thang hở nhưng mặt bậc được làm từ gỗ công nghiệp. Chúng sẽ phối hợp với bàn và những chiếc tủ xung quanh. Còn tay vịn màu trắng giống hệt với màu trắng sơn tường .

mẫu cầu thang gác lửng

Gần như không tốn quá nhiều diện tích quy hoạnh để có một mẫu cầu thang gác lửng như thế này. Theo phương thắng đứng, có thanh chắn để bảo vệ bảo đảm an toàn .

cac-mau-cau-thang-gac-lung-kiem-tu-quan-ao

Nếu bạn muốn có thêm khoảng trống nhưng vẫn có chỗ để chứa thật nhiều đồ. Mẫu cầu thang gác lửng kiêm tủ quần áo này là ý tưởng sáng tạo không tối. Mỗi bậc thang là một ngăn tủ, thật thuận tiện để sắp xếp mọi thứ .

mẫu cầu thang gác lửng

Cầu thang phong cách thiết kế theo dải ruy băng này có làm cho ngôi nhà của bạn bớt cứng ngắc hơn ?

mẫu cầu thang gác lửng nhà trọ

Mẫu cầu thang gác lửng truyền thống lịch sử vẫn không làm tất cả chúng ta tuyệt vọng. Ngân sách chi tiêu thấp, tương thích với nhiều diện tích quy hoạnh. Thích hợp cho nhiều khoảng trống khác nhau .

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh : Sưu tầm

Share post:

Viết một bình luận