50 mẫu cầu thang gỗ đẹp hiện đại nhất hiện nay khiến bạn mê mẩn

Từ 50 mẫu cầu thang gỗ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây có thể biết cầu thang bình thường trong nhà thành một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng. Và trở thành vật trang trí độc đáo nhất trong ngôi nhà bạn, làm cho ngôi trở nên lung linh, sang trọng hơn rất nhiều.

Cầu thang gỗ ra đời từ rất lâu nhưng không phải vì thế mà nó bị quên lãng mà ngược lại Loại cầu thang này được các kiến trúc sư, các thiết kế tạo ra nhiều mẫu đẹp phong phú và mang phong cách hiện đại. Cầu thang Thủ Đô với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực cầu thang giới thiệu tới các bạn
 
b6258555862c7cfbb71cdf70df583c1c
cầu thang bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.
 
mau cau thang go hien dai (1)
Cầu thang con tiện gỗ vuông sơn trắng kết hợp với tay vịn u soi chỉ màu sẫm, cùng với màu sơn trong nhà tạo nên sự hài hòa, sang trong cho ngôi nhà.
 
cau thang go dep nhat (12)

mau cau thang go hien dai (10)cầu thang gỗ mang một vẻ sang trọng riêng

mau cau thang go hien dai (12)mau cau thang go hien dai (4)mau cau thang go hien dai (3)mau cau thang go hien dai (13)
Mẫu lan con con tiện gỗ vuông  được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại, tôn vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà bạn.
 
mau cau thang go hien dai (26)
Mặt bậc gỗ được bố trí trong cầu thang xương cá, dây cáp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng của ngôi nhà.
  
mau cau thang go hien dai (9)
 mau cau thang go hien dai (8)mau cau thang go hien dai (25)cau thang go dep vip 20mau cau thang go hien dai (7)mau cau thang go hien dai (14)mau cau thang go hien dai (22)mau cau thang go hien dai (24)mau cau thang go hien dai (17)
Cầu thang gỗ có rất nhiều loại tay khác nhau: Tay tròn, tay u soi chỉ,  tay vuông, tay elip, tay chữ C…. Kết hợp với nhiều loại con tiện khác nhau: con tiện vuông, con tiện vút côn,…. các có thể bố trí các trụ góc tạo thành các điểm nhấn. Ở dưới tầng 1 thường có 1 trụ cái to tạo cho Cầu thang thêm phần vững chắc.
19122013204610706DSC02847123cau thang go dep VIP 15Cầu thang gỗ đẹp VIP – G034
Để kết hợp sao cho phù hợp với không gian của công trình gia đình bạn sao cho đẹp, phù hợp phong thủy, sang trọng bắt mắt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Cầu thang gỗ ra đời từ rất lâu nhưng không phải vì thế mà nó bị quên lãng mà ngược lại Loại cầu thang này được các kiến trúc sư, các thiết kế tạo ra nhiều mẫu đẹp phong phú và mang phong cách hiện đại. Cầu thang Thủ Đô với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực cầu thang giới thiệu tới các bạn 50 Mẫu cầu thang gỗ được thiết kế này mang tới sự hiện đại và hài hòa cho không gian. Mẫu cầu thang này được thiết kế tương đối bắt mắt. Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy nó xừng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếcbình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.con tiện gỗ vuông sơn trắng kết hợp với tay vịn u soi chỉ màu sẫm, cùng với màu sơn trong nhà tạo nên sự hài hòa, sang trong cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang gỗ hiện đại sử dụng chất chất liệu gỗ: tay vịn gỗ chữ u soi chỉ, con tiền gỗ kết hợp với mặt gỗ, sơn màu cách dán nhạt nổi bật không gian trong nhà. Tạo điểm nhất và thu hút mọi ánh nhìn, tạo lên sự sang trong vốn có của nó.Mỗi kiểumang một vẻ sang trọng riêngVới không gian rộng bạn có thể bố trí theo kiểu này.Mẫu lan con con tiện gỗ vuông được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại, tôn vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà bạn.Mặt bậc gỗ được bố trí trong cầu thang xương cá, dây cáp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng của ngôi nhà.Kết hợp hoa sắt nghệ thuật và con tiện gỗCầu thang gỗ có rất nhiều loại tay khác nhau: Tay tròn, tay u soi chỉ, tay vuông, tay elip, tay chữ C…. Kết hợp với nhiều loại con tiện khác nhau: con tiện vuông, con tiện vút côn,…. các có thể bố trí các trụ góc tạo thành các điểm nhấn. Ở dưới tầng 1 thường có 1 trụ cái to tạo cho Cầu thang thêm phần vững chắc.Để kết hợp sao cho phù hợp với không gian của công trình gia đình bạn sao cho đẹp, phù hợp phong thủy, sang trọng bắt mắt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận