CẦU THANG KÍNH – SPdesign

baner-cau-thang-kinh-spdesign-001SPdesign chi sẻ với khách hàng nhìn tổng quan và chi tiết của cầu thang lan can kính cường lực, giúp khách hàng hiểu thêm kiến thức về vật liệu kính ứng ứng dụng như thế nào khi làm cầu thang lan can kính.

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ ?

cau-thang-kinh-bat-pad-inox-1

Lan can cầu thang kính là một sản phẩm được kết hợp bởi vật liệu kính, thông thường là kính cường lực 10ly hoặc 12ly, kết hợp với phụ kiện chuyên cho làm cầu thang kính, được các kỹ thuật chuyên môn thiết kế và đo đạc cẩn thận, sau đó được các thợ kính lành nghề thi công đúng như thiết kế tạo thành sản phẩm tuyệt vời này.

Bạn đang đọc: CẦU THANG KÍNH – SPdesign

Sinh Phúc Design với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lan can cầu thang kính sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, với mẫu thiết hiện đại, cộng với sự tư vấn tận tình chính xác cho việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu cầu thang hợp lý nhất cho ngôi nhà thân yêu của khách hàng.

cau-thang-kinh-dep-001

CẤU TẠO LAN CAN CẦU THANG KÍNH

cau-thang-kinh-Spdesign-017

Cấu tạo cầu thang lan can kính gồm có :

Kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm được đo đạc chính xác và cho gia công kính khoan khoét tùy thuộc vào mẫu trụ cầu thang mà khách hàng đã chốt, mài xiết cạnh, bo góc cẩn thẩn để tránh sắc cạnh, sau đó đem tôi cường lực tạo thành các tấm kính cầu thang thành phẩm.

Phụ kiện lan can cầu thang kính Là bộ phận vô cùng quan trọng có tác dụng đỡ toàn bộ cầu thang, được phân loại thành các mẫu sau: Mẫu trụ cao thân trụ bằng inox hoặc được ốp gỗ hai bên tạo cảm giác ấm cũng của vật liệu gỗ và độ chắc chắn bền đẹp của inox 304 chống rỉ. Trụ inox 304 lửng và thấp, Pat inox D38 bắt bên hông cốn thang ( Còn được gọi là  mẫu cầu thang không trụ), Phụ kiện liên kết giữa tay vịn và kính, Kẹp định, chụp đầu vít trang trí cho trụ.

phu-kien-cau-thang-kinh-spdesign-11
phu-kien-cau-thang-kinh-spdesign-11
cau-thang-kinh-Spdesign-111

Tay vịn lan cầu thang kính: Tay vịn cầu thang có tác dụng liên kết toàn bộ tấm kính lại với nhau tạo điểm nhấn và sự liền mạch của lan can cầu thang. Tay vịn cầu thang kính hiện nay thông thường có các dạng như tay vịn gỗ tròn, dạng vuông hoặc hình ôm, …; Tay vịn nhựa giả gỗ thông thường là hình tròn; Cuối cùng là tay vịn Inox và thép tròn hoặc dạng vuông.

mau-tay-vin-lan-can-go-spdesign (1)
phu-kien-cau-thang-kinh-spdesign-002

ĐẶC ĐIỂMNỔI BẬT CỦA CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Tạo cảm xúc không bị số lượng giới hạn, trong khi vẫn cung ứng được những công suất như những vật tư làm cầu thang truyền thống lịch sử, tạo nên sự nhẹ nhàng cho khoảng trống sử dụng .
Tối ưu cho những khoảng trống, tận dụng được nguồn sáng tối đa .
Kính có độ bóng cao, dễ vệ sinh vệ sinh, không hạn chế tầm nhìn .
Công tác thiết kế nhanh so với những vật tư khác, tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách .
Tạo khoảng trống mở, văn minh và sang chảnh .
Khả năng chịu lực, va đập rất tốt .
Là phần trang trí vô cùng quan trọng cho mỗi khu công trình, tăng thêm giá trị khu công trình khi sử dụng, tạo nên khoảng trống sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng .
Tạo nên khoảng trống đẹp văn minh, đem lại sự nhã nhặn, nhẹ nhàng và tinh xảo cho khu công trình của bạn .
Kính cường lực chống va đập bảo đảm an toàn, chống va đập tốt, nếu có bị vỡ cũng vỡ vụn như hạt ngô, giảm thiểu nguy hại cho người sử dụng .
Kính làm ban công sẽ hứng trọn ánh sáng vào nhà, từ đó tăng thêm ánh sáng tự nhiên cho căn nhà .
Có thể phong cách thiết kế nhiều mẫu cầu thang kính đẹp, phối hợp với những loại phụ kiện khác mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng và quý phái tối đa nhất : cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính inox, …

look-here-spd

>>> Tham Khảo + NHIỀU MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

PHÂN LOẠI CẦU THANG KÍNH

* Cầu thang kính trụ cao bắt bên cạnh cốn thang

Chi tiết mẫu cầu thang kính cường lực chống va đập trụ cao bắt bên cạnh cốn thang inox ốp gỗ tay vịn gỗ Lim đẹp

Vật liệu kính: Kính để làm lan can cầu thang thông thường là kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm. Kính có thể làm kính dán an toàn bao gồm 2 lớp cường lực dán với nhau, kính cường lực màu,..

Trụ kính: Trụ cao inox SUS304 hoặc Trụ cao inox ốp gỗ, hoặc trụ cao hợp kim nhôm có cấu tạo chân dạng bắt sườn của cốn thang.

Tay vịn: Tay vịn lan can kính thông thường là tay vịn gỗ Lim Nam Phi, gỗ Sồi, theo biên dạng có sẵn… bắt trên đỉnh trụ cao đã thiết kế cấu tạo sẵn.

cas-thang-kinh-tru-cao-spdesign-071

* Cầu thang kính trụ cao bắt trên mặt bậc

Mẫu cầu thang kính cường lực chống va đập trụ inox ốp gỗ tay vịn gỗ đẹp tân tiến

Vật liệu kính: Kính để làm lan can cầu thang thông thường là kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm. Kính có thể được làm kính dán an toàn bao gồm 2 lớp cường lực dán với nhau.

Trụ kính: Trụ cao inox SUS304 hoặc Trụ cao inox ốp gỗ, hoặc trụ cao hợp kim nhôm có cấu tạo chân bắt mặt bậc.

Tay vịn: Tay vịn lan can kính thông thường là tay vịn gỗ Lim Nam Phi, gỗ Sồi, theo biên dạng có sẵn… bắt trên đỉnh trụ cao đã thiết kế  cấu tạo sẵn.

Các loại mẫu trụ cao lan can cầu thang kính đẹp tại Hà Nội

phu-kien-lan-can-cau-thang-kinh-cuong-luc-tru-cao-sinh-phuc-design

* Cầu thang kính trụ thấp, lửng inox bắt trên mặt bậc

Chi tiết cầu thang kính trụ lửng inox SUS304 bắt trên mặt bậc, tay vịn inox D50
cau-thang-kinh-tru-lung-inox-304-bat-tren-mat-bac-sinh-phuc-design
Chi tiết cầu thang kính trụ lửng inox SUS304 bắt trên mặt bậc, tay vịn gỗ Lim Nam Phi D60

cau-thang-kinh-cuong-luc-6

Vật liệu kính: Kính để làm lan can cầu thang thông thường là kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm. Kính có thể được làm kính dán an toàn bao gồm 2 lớp cường lực dán với nhau, kính cường lực màu,..

Trụ kính: Trụ lửng, thấp inox SUS304 bắt trên mặt bậc bằng vít liên kết chuyên dụng

Tay vịn: Tay vịn lan can kính thông thường là tay vịn gỗ Lim Nam Phi, gỗ Sồi, theo biên dạng có sẵn… được bắt trên tai liên kết tay vịn hoặc tay vịn được soi âm ngậm trên đỉnh kính.

* Cầu thang kính trụ thấp trụ lửng inox bắt bên cạnh cốn thang

Mẫu cầu thang trụ lửng inox SUS304 bắt bên cạnh cốn thang đẹp .

cau-thang-kinh-cuong-luc-13

Vật liệu kính: Kính để làm lan can cầu thang thông thường là kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm, Kính có thể làm kính dán an toàn bao gồm 2 lớp cường lực dán với nhau, kính cường lực màu,..

Trụ kính: Trụ lửng, thấp inox SUS304 có cấu tạo chânbắt bên cạnh cốn thang, được bắt vào cốn thang bằng vít liên kết chuyên dụng

Tay vịn: Tay vịn lan can kính thông thường là tay vịn gỗ Lim Nam Phi, gỗ Sồi, theo biên dạng có sẵn… được bắt trên tai liên kết tay vịn hoặc tay vịn được soi âm ngậm trên đỉnh kính.

* Cầu thang kính không trụ hay còn gọi là cầu thang kính bắt Pad inox

Chi tiết Lan can cầu thang kính không trụ, Pat inox D38 bắt bên hông cốn thang đẹp tại TP. Hà Nội
cau-thang-kinh-khong-tru-sinh-phuc-design-1
cau-thang-kinh-sinhphucdesign-022

Vật liệu kính: Kính để làm lan can cầu thang thông thường là kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm. Có thể làm kính dán an toàn bao gồm 2 lớp cường lực dán với nhau, kính cường lực màu.

Phụ kiện bắt kính: Kính được liên kết với cốn thang bằng Pad inox D38 dày 30mm, 40mm hoặc 50mm, Pad được liên kết với cốn thang bằng nở đạn chuyên dụng.

Tay vịn: Tay vịn lan can kính thông thường là tay vịn gỗ Lim Nam Phi, gỗ Sồi, theo biên dạng có sẵn… được bắt trên tai liên kết tay vịn hoặc tay vịn được soi âm ngậm trên đỉnh kính.

* Cầu thang kính tay vịn gỗ – cầu thang kính gỗ

Mẫu cầu thang kính gỗ – tay vịn gỗ :
cau-thang-kinh-tru-op-hong-spdesign-066
cau-thang-kinh-tay-vin-go-spdesign-1
cau-thang-kinh-Spdesign-022
cau-thang-kinh-go-spdesign-8

cau-thang-kinh-dep-002

* Cầu thang kính không tay vịn

Mẫu cầu thang kính không tay vịn
lan-can-cau-thang-kinh-khong-tru-spglass-1

* Cầu thang kính tay vịn inox

Mẫu cầu thang kính tay vịn inox :

lan-can-cau-thang-kinh-cuong-luc-tru-lung-tren-bac

* Cầu thang kính uốn cong


Phụ kiện cầu thang kính inox 304 đẹp
phu-kien-cau-thang-kinh-cuong-luc-inox-304-sinh-phuc-design.jpg

* Cầu thang sử dụng tay vịn nhựa

ỨNG DỤNG CẦU THANG KÍNH TRONG THỰC TẾ

Cầu thang kính là một nét đột phá trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Nó đã và đang được sử dụng phổ biến từ những công trình công cộng như các siêu thị, chung cư, tòa nhà văn phòng công sở, trung tâm thương mại, sân bay,… cho đến nhà dân dụng.

Cầu thang kính là nét đẹp tô điểm cho những không gian kiến trúc hiện đại, tạo sự thông thoáng, lấy ánh sáng tốt không còn bí bách như kiểu kiến trúc gỗ như trước kia nữa.

Sử dụng cầu thang kính vừa sang trọng và quý phái lại vừa góp thêm phần chống nạn lâm tặc chặt phá rừng lấy gỗ khi sử dụng cầu thang gỗ, tiết kiệm chi phí tài nguyên vạn vật thiên nhiên vương quốc .

ỨNG DỤNG CẦU THANG KÍNH GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN NHỎ HẸP

Được sử dụng trong nhà không những giúp cho khoảng trống trở nên tươi tắn năng động. Do đó, đây thực sự là một giải pháp hữu dụng cho những ngôi nhà với diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp .

Hơn thế nưa với chất liệu kính vì thế sản phẩm cầu thang cũng vì thế mà được thiết kế đa dạng sử dụng kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác tạo nên một sự thống nhất và độc đáo và có tác dụng phản chiếu ánh sáng.

Chính nhờ đó mà khu vực gầm cầu thang nơi mà hay bị hạn chế bởi ánh sáng cũng vì vật tư kính mà trông thoáng đãng và sáng sủa hơn rất nhiều .
Cầu thang lan can kính thời nay ngày càng được ưu thích bởi sự văn minh tinh xảo, mang lại cảm xúc sang trọng và quý phái, độ thông thoáng cho khoảng trống, hiệu ứng thị giác đem lại một sự lộng lẫy khó tả .
Cầu thang kính lúc bấy giờ xuất hiện ở khắp những khu công trình từ nhà phố, nhà ống đến biện thự, Penhouse, Các khu công trình công cộng đến những TT thương mại .

SẢN PHẨM CẦU THANG  KÍNH CƯỜNG LỰC THƯỜNG GẶP

CẦU THANG KÍNH BẮT PAD INOX – BẮT ỐC INOX

📋
Cầu thang kính bắt bắt Pad – bắt ốc inox cạnh cốn thang – Cầu thang kính không trụ. Mẫu phong cách thiết kế cầu thang kính sử dụng pad inox là mẫu cầu thang đơn thuần không cầu kỳ tạo lên sự thông thoáng nhất trong những loại cầu thang kính, nhưng toát lên vẻ đẹp sự văn minh và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Sinh Phúc Design chuyên phong cách thiết kế và kiến thiết cầu thang kính bắt pad inox – ốc inox đẹp và tân tiến tại Thành Phố Hà Nội

CẦU THANG KÍNH TRỤ CAO INOX BẮT CẠNH CỐN THANG

📋
Cầu thang kính trụ cao inox bắt cạnh cốn thang – Mẫu phong cách thiết kế cầu thang kính sử dụng trụ cao bắt sườn là mẫu cầu thang đang được sử dụng nhiều trong những dạng lan can cầu thang kính, bởi dễ làm, dễ gia công lắp ráp, Ngoài ra mẫu trụ cao bắt sườn cũng làm tăng tối đa khoảng trống đi lại của cầu thang. Sinh Phúc Design chuyên phong cách thiết kế xây đắp cầu thang kính trụ cao inox bắt cạnh cốn thang giá rẻ uy tín trên thị trường .

CẦU THANG KÍNH TRỤ CAO INOX BẮT TRÊN MẶT BẬC

📋
Cầu thang kính trụ cao inox bắt trên mặt bậc – Mẫu cầu thang trụ cao bắt mặt bậc tạo cảm xúc chắc như đinh về mặt thị giác và cũng là mẫu cầu thang được sử dụng nhiều phong cách thiết kế cầu thang kính. Sinh Phúc Design chuyên phong cách thiết kế xây đắp cầu thang kính trụ cao inox bắt mặt bậc chuyên nghiệp tân tiến giá rẻ .

CẦU THANG KÍNH TRỤ LỬNG INOX BẮT SƯỜN CỐN THANG

📋
Cầu thang kính trụ lửng inox bắt sườn cốn thang – Mẫu cầu thang này biểu lộ sự hòa giải giữa vật tư trụ lửng inox, kính và Tay vịn. Ngoài ra mẫu này cũng có ưu điểm điển hình nổi bật là sử dụng tối đa chiều rộng đi lại của bậc cầu thang. Phù hợp với cầu thang có chiều rộng bậc bị số lượng giới hạn. Sinh Phúc Design chuyên phong cách thiết kế và thiết kế cầu thang kính trụ lửng inox bắt sườn cốn thang chuyên nghiệp giá rẻ tại Thành Phố Hà Nội .

CẦU THANG KÍNH TRỤ LỬNG INOX BẮT TRÊN MẶT BẬC

📋
Cầu thang kính trụ lửng inox bắt trên mặt bậc – Mẫu phong cách thiết kế cầu thang kính sử dụng trụ lửng inox trên mặt bậc là mẫu cầu thang có nhiều ưu điểm và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, sử dụng được trong rất nhiều phong thái phong cách thiết kế cầu thang. Sinh Phúc Design chuyên phong cách thiết kế và thiết kế cầu thang kính trụ lửng inox bắt trên mặt bậc giá rẻ và đẹp .

CẦU THANG KÍNH TRỤ HỢP KIM NHÔM

📋
Cầu thang kính trụ cao kim loại tổng hợp nhôm nhập khẩu – Cầu thang kính trụ kim loại tổng hợp nhôm là mẫu cầu thang đang được rất nhiều người mua yêu quý bởi đặc thù đẹp và bền với thời hạn, tương thích với khoảng trống mang phong cách tân cổ và hoàng gia tân tiến. Sinh Phúc Design thiết kế chuyên nghiệp những mẫucầu thang kính trụ kim loại tổng hợp nhôm tư vấn cho người mua nhiều mẫu phong cách thiết kế kiểu trụ kim loại tổng hợp nhôm đẹp và giá tiền tốt nhất .

CẦU THANG KÍNH TRỤ GỖ – KÍNH CƯỜNG LỰC

📋

Cầu thang kính trụ gỗ – cầu thang gỗ kính – sản phẩm được cấu tạo chủ yếu từ vật liệu gỗ và kính cường lực, phụ kiện liên kết. Được làm từ những loại gỗ chất lượng, độc đáo cùng kính cường lực cao cấp, cầu thang kính gỗ đem đến vẻ ấn tượng, sang trọng và chắc chắn khi lắp đặt. SPdesign thi công chuyên nghiệp các mẫu cầu thang kính trụ gỗ, cầu thang gỗ kính, tư vấn cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế kiểu trụ gỗ đẹp và giá thành tốt nhất.

CẦU THANG KÍNH KHÔNG TAY VỊN

📋

Cầu thang kính không tay vịn – Cầu thang kính không tay vin tác dụng chuyển động giữa các không gian mà còn có tác dụng lưu thông ánh sáng và không khí rất phù hợp cho các căn nhà nhỏ, thiếu sáng, tạo nên cảm giác một không gian không có giới hạn. Sinh Phúc Design tư vấn và thi công cầu thang kính không tay vịn chuyên nghiệp và an toàn.

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ

📋

Cầu thang kính tay vịn gỗ – Với nhiều ưu điểm nên mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ là kiểu cầu thang đang được ưa chuộng và được tìm kiếm nhiều nhất trên thi trường hiện nay. Tay vịn bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng khi sử dụng trong nhà, kết hợp với kính cường lực tạo sự tương phản cao làm điểm nhấn cho không gian cầu thang. 

cau-thang-kinh-Spdesign-01111

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN NHỰA

📋

cầu thang kính tay vịn nhựa – Mẫu cầu thang được kết hợp bởi đa dạng phụ kiện inox cầu thang, kính cường lực và tay vịn nhựa giả gỗ, đem đến sản phẩm cũng rất độc đáo, giảm thời gian thi công và giảm giá thành sản phẩm. Sinh Phúc Design thi công cầu thang kính tay vịn nhựa đẹp và chuyên nghiệp.

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN INOX

📋

cầu thang kính tay vịn inox – Độ bền cao,cầu thang kính cường lực tay vịn inox nổi tiếng với độ bền cao. Bởi kính cường lực được đáng giá có độ bền cao gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường. Ngoài ra tay vịn bằng inox sẽ không bị mài mòn bay màu hay gỉ dù ở bất cứ điều kiện nào. Sinh Phúc Design thi công lan can cầu thang kính tay vịn Inox có giá tốt nhất và là đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng cao sản phẩm.

CẦU THANG KÍNH TRỤ THẤP INOX

📋
Cầu thang kính trụ thấp inox – Mẫu cầu thang đơn thuần, tăng tối đa tầm nhìn và độ thông thoáng về mặt thị giá cho khoảng trống. Sinh Phúc Design đơn vị chức năng kiến thiết cầu thang kính trụ thấp inox chuyên nghiệp và giá rẻ .

CẦU THANG KÍNH UỐN CONG

📋

Cầu thang kính uốn cong – Cầu thang kính uốn cong là cầu thang được kết hợp bởi kính được uốn cong theo thiết kế cầu thang hiện trạng, được nhân viên kỹ thuật đo đạc cẩn thận tính toán và khoan khoét tạo thành tấm kính cong thành phẩm kết hợp với các phụ kiện cho lan can cầu thang kính thông thường. Sinh Phúc Design đơn vị thi công cầu thang kính uốn cong chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG CẦU THANG KÍNH UY TÍN

baner cau thang kinh 2

Hiện nay Sinh Phúc Design đã cung cấp và thi công nhiều nơi trong Hà Nội và các tỉnh thành.

Khi bạn lựa chọn một đơn vị thi công cầu thang kính thì điều đâu tiên bạn quan tâm đến là chất lượng và thái độ phục vụ hãy đến với SINH PHÚC DESIGN để cảm nhận sự tận tình tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi có xưởng sản xuất với không thiếu trang thiết bị, bảo vệ chất lượng của mẫu sản phẩm .
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề, cẩn thẩn trong từng khâu sản xuất. Chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất .
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng phát minh sáng tạo ra những phong cách thiết kế mới nhất để Giao hàng người mua đến nay đã có rất nhiều mẫu trong kho tàng loại sản phẩm của chúng tôi .
Điều đặc biệt quan trọng chúng tôi luôn đưa ra chính sách Bảo hành tốt nhất cho người mua để bảo vệ sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi .
Ngoài ra, chúng tôi là đối tác chiến lược thân thương của đơn vị chức năng kính hải long và đơn vị chức năng cung ứng phụ kiện DDT, Hafele, jinxin … chính thế cho nên mà chúng tôi có những chủ trương tặng thêm hấp đẫn và giá tốt nhất dành cho người mua .

QUY TRÌNH THI CÔNG CẦU THANG KÍNH TẠI SPDESIGN

Các bước quy trình thi công cầu thang kính từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng

+ Bộ phân chăm nom nhận thông tin từ người mua .
+ Nhân viên Kỹ thuật nhận thông tin sẽ liên hệ với người mua, đến khảo sát, lắng nghe móng muốn của người mua và tư vấn giải pháp hài hòa và hợp lý, tối ưu nhất .
+ Thống nhất giải pháp với người mua và thực thi tiến hành .
+ Đo đạc và lên bản vẽ phong cách thiết kế kỹ thuật xây đắp gửi lại cho người mua trước khi xây đắp .
+ Sau khi đã duyệt kiến thiết, công ty sẽ báo lại cho người mua kế hoạc luân chuyển vật tư và cho đội xây đắp tới để thiết kế để người mua sắp xếp thời hạn tại nhà. Thông thường thời hạn khởi đầu xây đắp trong khoảng chừng 5-7 ngày sau khi chốt phong cách thiết kế và đơn giá .
+ Bộ phận vật tư triển khai lên kế hoạch đưa kính đi tôi cường lực chống va đập và chuẩn bị sẵn sàng phụ kiện và vật tư phụ cho khu công trình .
+ Khi vật tư kính và phụ kiện, vật tư phụ chuyển về khu công trình không thiếu, bộ phận xây đắp thực thi lắp ráp, xác định vị trí. Bắt trụ theo xác định sắc của kỹ thuật trình độ, kính về sẽ được lắp vào những trụ đã được bắt sẵn, sau khi lắp kính và chỉnh sửa xong sẽ triển khai bắt tay vịn để đạt độ đúng chuẩn cao nhất. Cuối cùng là vệ sinh sản phẩ và chuyển giao khu công trình .

THI CÔNG CẦU THANG KÍNH MẤT BAO LÂU?

Thi công cầu thang kính mất bao lâu và khi nào bắt đầu thi công cầu thang kính? Cầu thang kính là một sản phẩm đặc biệt và yêu cầu thẩm mỹ cao trong một ngôi nhà, bởi với xu hướng khoe cái đẹp của cầu thang trong thiết kế ngày nay.

Vậy cầu thang kính sẽ làm mất bao lâu thời hạn ? Thi công cầu thang kính tại SPdesign sẽ gồm những bước và tiến trình thao tác sau khi đã chốt với người mua mẫu mã và chủng loại cũng như làm giá cầu thang kính, như sau :

Bước 1: SPdesign sẽ mang thiết bị máy móc: bao gồm máy laze định vị, thước và các thiết bị phụ khác cùng nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và định vị vị trí trên các dải bậc thang tại công trình, thời gian đo đạc thông thường từ nửa ngày đến 1 ngày với công trình 5 tầng.

Bước 2: Nhân viên thiết kế kỹ thuật công ty sẽ tính toán và lên bản vẽ kỹ thuật gia công để cho tiến hành sản xuất sản phẩm. Thời gian lên bản vẽ thông thường sẽ mất 1 ngày.

Bước 3: Tiến hành đưa đi gia công và sản xuất sản phẩm kính, thời gian được các tấm kính cường lực cầu thang khoảng 4-5 ngày.

Bước 4: Tập kết sản phẩm và tiến hành bắt trụ kính trên các vị trí kỹ thuật đã định vị sẵn, sau khi lắp toàn bộ trụ xong tiến hành bắt kính lên trụ. Thời gian thi công sẽ mất khoảng 1 ngày tại công trình.

Bước 5: Tiến hành bắt tay vịn tại công trình. Tùy vào kiểu tay vịn phong cách lắp ghép mà quá trình thi công tay vịn sẽ mất từ 1 đến 4 ngày. Bao gồm gia công cắt ghép tay vịn tại công trình, bào gọt tay vịn nếu tay vịn có dạng cong, sau đó tiến hành sơn PU hoàn thiện.

Thời điểm thiết kế cầu thang kính thường thì là khi cầu thang đã hoàn thành xong mặt bậc của khu công trình và vị trí cốn thang được sơn hoàn thành xong hoặc sơn lót .

Trên đây, là thời gian cũng như tiến độ thi công một công trình cầu thang kính được SINH PHÚC DESIGN chia sẻ để khách hàng nắm được. Tuy nhiên tiến độ cũng sẽ điều chỉnh tùy thuộc vào tiến độ chung của công trình cũng như thời điểm làm cầu thang kính.

GIÁ CẦU THANG KÍNH TẠI SPDESIGN

Sinh Phúc Design là đơn vị thi công cầu thang, lan can kính chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình làm ra. Giá lan can cầu thang kính Sinh Phúc Design luôn tốt nhất thị trường, được khách hàng đánh giá cao và hài lòng.

>>> Xem Ngay BÁO GIÁ CẦU THANG GIÁ RẺ TẠI SINH PHÚC DESIGN

baner-cau-thang-kinh-sinhphucdesign

SINH PHÚC DESIGN – TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Viết một bình luận