Báo Giá Cầu Thang Gỗ Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Gỗ là vật liệu sử dụng phổ biến và lâu đời nhất trong thiết kế và trang trí nội ngoại thất trong đó có cầu thang. Các mẫu Cầu Thang Gỗ luôn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt với đặc tính sang trong, gần gũi mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn đang quan tâm đến lắp đặt cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang gỗ cho gia đình mình cũng như giá cả của sản phẩm này thì đừng quên theo dõi bài viết này của Best Decor để thêm thông tin chi tiết nhé!

Các bộ phận của cầu thang gỗ

Cầu thang là một chi tiết cụ thể nội thất bên trong quan trọng góp thêm phần hoàn thành xong cũng như tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Vậy cầu thang gỗ được tạo nên từ những bộ phận nào ? Hãy cùng theo dõi nhé !

1. Tay vịn cầu thang gỗ

Tay vịn hoàn toàn có thể được coi là bộ phận quan trọng cấu thành một mẫu cầu thang gỗ hoàn hảo, là điểm nhấn tạo sự chú ý quan tâm tiên phong với bất kể ai. Tay vịn được phong cách thiết kế với nhiều mẫu mã phong phú theo cấu trúc của mỗi dạng cầu thang từ đơn thuần để phức tạp .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Xem thêm: TOP 50+ Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp – Báo Giá 2021

2. Con tiện cầu thang

Con tiện cầu thang là bộ phận nhỏ nhưng đóng vai trò quan trong để tạo nên mẫu cầu thang hoàn hảo, vừa bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ vừa đẹp bảo được sự chắc chắc và bền đẹp của cầu thang gỗ. Con tiện cầu thang gỗ có tính năng nâng đỡ lan can, vế thang được gắn liền với tay viện cầu thang .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Con tiện chất lượng sẽ là con tiện không bị cong vênh, mối mọt, co ngót đồng thời bề mặt phải phẳng và tạo được lớp vân gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó là sắc tố con tiện cũng phải đồng đều và chất lượng .

3. Mặt bậc cầu thang 

Mặt bậc cầu thang gỗ được làm từ vật liệu gỗ, theo tiêu chuẩn độ dày từ 28-30 mm, cổ bậc 15-16 mm, khổ bậc < = 95 cm. Mặt bậc cầu thang gỗ tạo ra vẻ đẹp chắc như đinh, ấn tượng riêng, mỗi khi bước trên từng bậc cầu thang, bạn sẽ luôn có cảm xúc thoáng mát, dễ chịu và thoải mái .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

4. Trụ cái cầu thang

Trụ cái cầu thang là bộ phận quan trọng của cầu thang gỗ, phong phú mẫu mã, kích cỡ và tương ứng với từng loại cầu thang sẽ thích hợp với từng dạng trụ cái riêng. Tùy theo hình dáng cầu thang là uốn cong, xoáy, thẳng hay hình chữ U, chữ L mà trụ cái cầu thang sẽ được phong cách thiết kế sao cho tương thích, giúp tạo sự chắc như đinh và tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho cầu thang .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Có thể nói, trụ cái là bộ phận quan trọng của cầu thang gvà mẫu cầu thang phụ thuộc vào rất lớn vào trụ cái cầu thang gỗ .

Lan can cầu thang

Là 1 trong những thành phần quan trọng nhất của cầu thang gỗ, là điểm nhấn độc lạ và ấn tượng cho những mẫu cầu thang. Ngoài tính năng chính là che chắn, bảo vệ sự bảo đảm an toàn khi đi lại trên cầu thang, tay vịn còn tích hợp với những phụ kiện khác để tăng thêm sự duyên dáng, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho khoảng trống nhà của bạn .

Xem thêm: Báo Giá Phòng Tắm Kính – Vách Tắm Kính Cường Lực Giá Rẻ Hn, HCM

Báo giá cầu thang gỗ và các bộ phận phụ kiện cầu thang gỗ mới nhất

Loại cầu thang gỗ

Các hạng mục bộ phận chính của cầu thang gỗ

ĐVT

Giá (vnđ)

Cầu thang gỗ làm từ gỗ sùi Thi công tay vịn cầu thang gỗ sùi MD 550.000
Thi công kính cường lực 10mm MD 650.000
Thi công trụ Deba gỗ Trụ 980.000
Thi công con tiện gỗ sùi con 70.000
Thi công ốp bậc cầu thang gỗ sùi M2 1.400.000
Cầu thang gỗ Căm xe Thi công tay vịn gỗ căm xe MD 600.000
Thi công kính cường lực 10mm MD 650.000
Thi công trụ Deba gỗ căm xe Trụ 1.200.000
Thi công con tiện gỗ căm xe con 100.000
Thi công ốp bậc cầu thang gỗ căm xe M2 1.500.000
Cầu thang gỗ Lim Nam Phi Thi công tay vịn gỗ Lim MD 600.000
Thi công kính cường lực 10mm MD 650.000
Thi công trụ Deba gỗ Lim Trụ 1.200.000
Thi công con tiện gỗ Lim con 100.000
Thi công ốp bậc cầu thang gỗ Lim M2 1.500.000
Cầu thang gỗ gõ Đỏ Thi công tay vịn gỗ gõ Đỏ MD 650.000
Thi công kính cường lực 10mm MD 650.000
Thi công trụ Deba gỗ gõ Đỏ Trụ 1.500.000
Thi công con tiện gỗ gõ đỏ con 120.000
Thi công ốp bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ M2 1.800.000
Cầu thang gỗ óc chó Thi công tay vịn gỗ Óc chó MD 700.000
Thi công kính cường lực 10mm MD 650.000
Thi công trụ Deba gỗ Trụ 1.800.000
Thi công con tiện gỗ con 130.000
Thi công ốp bậc cầu thang gỗ M2 1.800.000

Ghi chú :

  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
  • Giá sẽ được chúng tôi báo khi khảo sát thực tế và mẫu mà khách hàng lựa chọn.

Cầu thang gỗ được sử dụng từ loại gỗ nào

Ngoài phong phú mẫu mà thì cầu thang gỗ còn khiến người dùng thương mến vì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vật liệu gỗ để lắp ráp cầu thang cho mái ấm gia đình mình. Trên thị trường hiện có phong phú loại gỗ để làm cầu thang như gỗ sồi, gỗ căm xe, gố Lim Nam Phi, gỗ đỏ, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp, …

1. Cầu thang gỗ làm từ gỗ sồi

Gỗ sồi có tên quốc tế là Oak. Đây là dòng gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Mỹ hoặc Châu Âu. Gỗ với màu sáng hơi nhạt, nhẹ nhàng thường dùng để đóng đồ nội thất bên trong như cửa gỗ sồi, tủ nhà bếp gỗ sồi, cầu thang … Các mẫu sản phẩm nội thất bên trong được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm xúc ngôi nhà hòa giải với ánh sáng tự nhiên, tươi tắn, ấm cúng và văn minh. Đây là loại gỗ trang trí nội thất bên trong được người dùng Việt yêu thích

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

2. Cầu thang gỗ làm từ gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ hoàn toàn có thể có màu nâu nhạt đến socola. Vân gỗ cuộn xoáy đặc biệt quan trọng thích mắt và sang trọng và quý phái mà không nhóm gỗ nào có được. Gỗ óc chó được xếp vào nhóm gỗ quý không chỉ được người dùng Việt yêu quý mà trên quốc tế loại gỗ này cũng rất được truy lùng .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

3. Cầu thang gỗ làm từ gỗ Gõ đỏ

Gõ gõ đỏ những tên gọi khác như hổ bì, cà te, gụ … là loại gỗ quý và nằm trong nhóm I những loại gỗ quý tại Nước Ta. Gõ đỏ chúng có danh pháp khoa học gồm hai phần là Afzelia xylocarpa ; gõ là loài cây thực vật thuộc họ Đậu. Là dòng gỗ thân cứng, chắc, không mối mọt, không bị thấm nước, tính không thay đổi cao và chắc lại có vân gỗ đẹp nên được nhiều người mua sử dụng nhất lúc bấy giờ .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Gỗ với màu vàng đỏ sang chảnh, thớ mịn. Nội thất gỗ gõ đỏ luôn được sử dụng trong những khoảng trống sang trọng và quý phái, tinh xảo, nhu yếu tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Gỗ được ứng dụng hầu hết làm cầu thang gỗ luôn bảo vệ về chất lượng và sắc tố bền đẹp .

4. Cầu thang gỗ làm từ gỗ lim Nam Phi

Lim Nam Phi hay còn gọi là Lim Tali là một loại gỗ phổ cập tại thị trường Nước Ta và được sử dụng rộng dãi trong nghành nội thất bên trong, kiến thiết xây dựng. Loại gỗ này được ứng dụng làm những loại sản phẩm xung quanh tất cả chúng ta như cửa lim, cầu thang gỗ lim, cột nhà gỗ lim. Gỗ Lim Nam Phi có sức bền cứng, tốt không có loại gỗ nào sánh bằng .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

5. Cầu thang gỗ làm từ gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ cứng và chắc được xem là đệ nhất gỗ trong ngành nội thất từ xưa đến nay. Gỗ căm xe với màu cánh dán sẫm và thường ngả màu đậm hơn khi sử dụng. Gỗ căm xe thường được sử dụng để làm cửa gỗ đẹp, thi công cầu thang, tủ bếp, làm bàn ghế, tủ đựng rượu…

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

6. Cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp với ưu điểm dễ nhận thấy đó là giá tiền khá rẻ và phong phú mẫu mã. Thời gian lắp ráp, kiến thiết nhanh, mặt phẳng mịn màng, không bị nứt, cong vênh và gần như không bị mối mọt. Tuy nhiên cầu thang gỗ công nghiệp lại có năng lực chịu nước kém, dễ phồng rộp khi ngấm nước. Khả năng chịu lực và độ bền cũng kém hơn so với gỗ tự nhiên .
Gỗ công nghiệp chỉ vận dụng được ở mặt bậc. Tay vịn và con tiện vẫn nên lựa chọn sử dụng gỗ tự nhiên để bảo vệ độ bảo đảm an toàn và chắc như đinh .

Phong cách thiết kế cầu thang gỗ phổ biến hiện nay

Cầu thang gỗ cổ điển đẹp

Với những khu công trình hạng sang như thành tháp hay biệt thự nghỉ dưỡng đẹp theo phong thái cổ xưa thường sẽ sử dụng mẫu phong cách thiết kế cầu thang có tính quyến rũ, sự hoàng tráng và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Trong đó, cầu thang gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thực trạng này .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Cầu thang gỗ phong thái cổ xưa thường sử dụng những vật tư cổ xưa để tạo nên vẻ cao quý, của khoảng trống nội thất bên trong. Mẫu Cầu thang này có mẫu mã uốn cong quyến rũ và hoa văn trang trí tinh xảo .

Cầu thang gỗ tân cổ điển đẹp

Cầu thang gỗ đẹp theo phong cách tân cổ xưa vẫn giữ được nét độc lạ của hoa văn cổ nhưng được cải cách làm mới những hoa văn, giảm bớt hoa văn rườm rà không thiết yếu. Chất liệu gỗ vừa sang trọng và quý phái vừa giản dị và đơn giản tạo nên sự thân thiện và thân mật cho khoảng trống .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Cầu thang gỗ đẹp phong cách hiện đại

Mẫu cầu thang này sử dụng kính cường lực chống va đập để sửa chữa thay thế cho những con tiện truyền thống lịch sử giúp cầu thang trong mái ấm gia đình của gia chủ thêm phần nhẹ nhàng và thoáng đãng. Cầu thang gỗ với phong cách thiết kế đơn thuần, tiện lợi tương thích với khoảng trống nội thất bên trong văn minh .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Tổng hợp kiểu dáng cầu thang gỗ phổ biến

1. Cầu thang gỗ đẹp xương cá

Cầu thang gỗ xương cá có cấu trúc mới mẻ và lạ mắt, độc lạ và ấn tượng với người sử dụng. Đem đến giải pháp hiệu suất cao cho khoảng trống sang chảnh, văn minh của biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà phố. Cầu thang xương cá từ gỗ phối hợp với sắt làm hài lòng thị hiếu của phần đông người mua sử dụng. Chúng được cấu trúc từ 3 thành phần cơ bản như :

  • Phần khung: Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: khung sắt, khung sắt hộp, sắt V, U, H…
  • Khung xương: Có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. Bộ phận này phải dầy dặn, sơn chống gỉ hai lớp và được cấy đâm vào dầm chịu lực giúp cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.
  • Phần bậc thang: Được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ sồi, lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ thông, gỗ tần bì…

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

2. Cầu thang gỗ đẹp hình xoắn ốc

Cầu thang gỗ xoắn ốc được xem là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trong khoảng trống nội thất bên trong văn minh. Với phong cách thiết kế cầu thang xoắn ốc, đem đến sự uyển chuyển giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh ngôi nhà của bạn và mang lại vẻ độc lạ. Đây là mẫu cầu thang khá tương thích khoảng trống có diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ, cần sự lưu thông thuận tiện .

Báo Giá Cầu Thang Gỗ - Tay vịn Cầu Thang Gỗ Bền Đẹp Hiện Đại

Bởi mang vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ cao và tinh xảo, cầu thang gỗ xoắn ốc còn tương thích cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh, văn minh, những gia chủ năng động, trẻ chung .

3. Cầu thang gỗ vuông

Cầu thang gỗ vuông hay trụ cầu thang gỗ vuông vừa tạo tạo độ chắc như đinh, bảo đảm an toàn cho cầu thang vừa giúp tăng thẩm mỹ và nghệ thuật khiến ngôi nhà thêm phần sang trọng và quý phái, tân tiến. Cầu thang vuông còn tạo độ uy nghi cho ngôi nhà nên hiện mẫu cầu thang dạng này được lựa chọn nhiều trên thị trường .

Địa chỉ lắp đặt cầu thang gỗ uy tín – giá rẻ

Best Decor là đơn vị chức năng uy tín trong nghành kiến thiết xây dựng và trang trí nội thiết kế bên ngoài. Trong đó, mẫu sản phẩm cầu thang gỗ là một trong những khuôn khổ được người mua lựa chọn sử dụng. Với kinh nghiệm tay nghề trong ngành, thế mạnh về trang trí cũng như đội ngũ xây đắp chất lượng, Best Decor là lựa chọn mà bạn không hề bỏ lỡ khi có nhu yếu làm cầu thang gỗ hay những mẫu cầu thang khác như cầu thang kính, cầu thang sắt, cầu thang inox .
Chúng tôi sẽ phân phối nhu yếu kiến thiết cầu thang gỗ những loại cho quý khách với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu cầu thang gỗ tương thích nhất nhé !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Viết một bình luận