Top10+Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống hiện đại

Nhà ống là mẫu nhà vô cùng phổ cập lúc bấy giờ. Với đặc thù diện tích quy hoạnh chật hẹp, mặt tiền nhỏ, việc phong cách thiết kế cầu thang gặp khá nhiều khó khăn vất vả. Thay vì sử dụng cầu thang bê tông cốt thép như trước đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống dưới đây nhé !

1. Lựa chọn mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống đem lại quyền lợi gì ?

Nhà ống (hay còn được gọi là nhà phố) có hạn chế là diện tích nhỏ. Vì vậy, việc bố trí, sắp xếp các phòng cũng như nội, ngoại thất đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo. Việc thiết kế cầu thang đẹp và hiện đại ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc cũng như nội thất của toàn bộ ngôi nhà.

Nếu như trước đây cầu thang bê tông cốt thép rất được ưu thích và sử dụng khá phổ cập. Ngày nay, vật tư gỗ dần sửa chữa thay thế và được nhiều gia chủ lựa chọn làm cầu thang. So với cầu thang bê tông cốt thép, cầu thang gỗ có rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, giúp khắc phục hạn chế về khoảng trống nhỏ hẹp, sự thiếu ánh sáng của nhà ống .
Lựa chọn và sử dụng cầu thang gỗ, ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên thông thoáng và sang chảnh hơn rất nhiều. Để cung ứng nhu yếu và thị hiếu người mua, những mẫu cầu thang gỗ luôn được update về mẫu mã và mẫu mã. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tìm được mẫu cầu thang gỗ tương thích với nhà ống của mình .

2. Một số mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống văn minh

Các mẫu cầu thang gỗ đẹp lúc bấy giờ rất phong phú và đa dạng và phong phú về phong cách thiết kế cũng như phong thái. Vì vậy, bạn đang do dự chưa tìm được mẫu cầu thang gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy thử tìm hiểu thêm một số ít mẫu dưới đây nhé !
Mẫu cầu thang gỗ có bậc thang tách biệt, lan can làm bằng vách kính cường lực chống va đập trong suốt. Các bậc thang riêng không liên quan gì đến nhau sẽ mang tới sự mới lạ và cải tiến vượt bậc về hình ảnh cũng như khoảng trống trong ngôi nhà của bạn. Chất liệu kính cường lực chống va đập với mặt phẳng trơn láng, trong suốt giúp khoảng trống thêm sáng và thoáng đãng hơn .

Mẫu cầu thang gỗ có bậc nguyên khối phối hợp lan can dây. Thiết kế đơn thuần hoàn toàn có thể tạo một bức bình phong lớn, giúp người sử dụng luôn có cảm xúc bảo đảm an toàn khi chuyển dời. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc lạ và ấn tượng hơn khi lắp ráp mẫu cầu thang này .
Mẫu cầu thang gỗ tích hợp đèn soi sáng những bậc phía dưới. Thiết kế cầu thang gỗ kiểu này còn khá mới lạ với nhiều gia chủ. Thực chất, nó vô cùng đẹp và tiện ích. Nhờ mạng lưới hệ thống đèn tích hợp phía dưới, người sử dụng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển bảo đảm an toàn vào buổi tối. Nơi có ánh sáng yếu và tối như cầu thang sẽ trở nên sáng sủa và lộng lẫy hơn .

Mẫu cầu thang gỗ đa năng kết hợp tủ chứa đồ. Với ngôi nhà nhỏ, việc bố trí một nhà kho chứa đồ là rất khó. Vì vậy, mẫu cầu thang đa năng này được rất nhiều người trẻ, gia đình trẻ yêu thích. Nó đặc biệt phù hợp với các căn nhà có diện tích sử dụng mặt sàn hạn chế.

Có thể nói, cầu thang gỗ được rất nhiều chuyên gia nội thất và kiến trúc sư khuyến khích dùng trong nhà ống. Để tham khảo thêm một số mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, bạn có thể truy cập vào website cauthangviet.net. Đơn giản hơn, bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Nguyễn Bằng Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho cầu thang gỗ cũng như ngôi nhà ống mơ ước của bạn.

Viết một bình luận