Cầu thang đá Granito 28

Cách chọn đá granito ốp cầu thang phù hợp với kiến trúc

Đá ốp cầu thang là một trong những hạng mục quan trọng trong không gian kiến trúc ngôi nhà. Không phải tự nhiên mà các kiến trúc sư chú ý và sử dụng các loại đá để ốp cầu thang. Đá granito là một trong những loại đá hay được sử dụng để lát cầu thang. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách chọn đá granito ốp cầu thang phù hợp với không gian kiến trúc, mời các bạn tham khảo.

cauthangterrazzo2

Có nên sử dụng đá ốp cầu thang hay không?

Ngày nay sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng cho ra đời những loại vật liệu mới, với nhiều ưu điểm vượt trội. Cầu thang là một trong những nơi đi lại hàng ngày và có tiếp xúc rất nhiều. Việc lựa chọn loại vật liệu đảm bảo được các tiêu chí như tính thẩm mỹ, chịu lực tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng là điều rất quan trọng. Đá chắc chắn là loại vật liệu có thể đáp ứng được các yêu cầu như trên. Các mẫu cầu thang ốp đá đẹp giúp mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng mà giá thành của nó thường hợp lý hơn việc ốp gỗ cao cấp. Khi ốp đá cầu thang sẽ có độ bền cao, không nấm mốc, cong vênh, co ngót như một số loại vật liệu khác. Hiện nay, đá granito là loại đá có nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành hợp lý nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bạn đang đọc: Cầu thang đá Granito 28

Cách chọn đá granito ốp cầu thang đẹp

Không riêng gì lựa chọn đá granito ốp cầu thang mà còn nhiều khuôn khổ khác trong nhà cũng phải quan tâm đến sắc tố để tương thích với tổng thể và toàn diện căn nhà. Trước khi lựa chọn mẫu đá granito tương thích bạn cần phải xem xét đến những yếu tố sau :

Hợp phong thủy

Màu sắc của sàn đá granito cần hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Mỗi người sẽ có màu sắc hợp và kỵ với số mệnh của mình. Khi chọn màu sắc để trang trí căn nhà, gia chủ không nền lựa chọn các màu không hợp với số mệnh của mình vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của các thành viên trong gia đình.

Sở thích của gia chủ

Ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của bạn nên bạn có toàn quyền trong việc sử dụng và trang trí ngôi nhà. Căn nhà sẽ thẻ hiện được hàng loạt đậm cá tính, tính cách, tính nghệ thuật và thẩm mỹ của gia chủ. Cùng một gam màu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mẫu đá granito khác nhau .

Về thiết kế của không gian kiến trúc.

Hiện nay, những khu công trình thường phong cách thiết kế khoảng trống ngôi nhà trước khi thiết kế xây dựng nên gia chủ hoàn toàn có thể thấy được phối cảnh của căn nhà trước khi thiết kế xây dựng. Gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể tưởng tượng được căn nhà của mình nên lựa chọn mẫu đá granito cầu thang tương thích nhất với ngôi nhà của bạn .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIM CƯƠNG

Số điện thoại : 0985.745.945

Website : terrazzokimcuong.com

Email : Hoangluutam@gmail.com

Địa chỉ : 166 Xuân Mai, Chương Mỹ,  Hà Nội

Viết một bình luận