Cầu thang không tay vịn – kiểu cầu thang đẹp “xuất sắc” cho nhà hiện đại – Xây Dựng KBS

Trong kiến ​ ​ trúc tân tiến, cầu thang không chỉ có tính năng liên kết giữa những tầng với nhau mà còn hoàn toàn có thể trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp, tô điểm cho khoảng trống sống. Cũng bởi vậy, ngoài kiểu cầu thang truyền thống cuội nguồn thì những mẫu cầu thang văn minh như cầu thang không tay vịn ngày càng được ưu thích, bởi chúng giúp ngôi nhà đẹp và gọn hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu cầu thang không tay vịn dưới đây nhé, bởi biết đâu, bạn lại tìm được ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 1.Cầu thang không tay vịn là mẫu cầu thang văn minh rất hợp cho những khoảng trống muốn cầu thang trở thành điểm nhấn trong mái ấm gia đình. Kiểu cầu thang không tay vịn bằng gỗ như trong hình vừa đủ đẹp, vừa rất chắc như đinh .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 2.Sự tân tiến, ngăn nắp là điểm điển hình nổi bật của cầu thang không tay vịn. Nhưng đương nhiên, với kiểu cầu thang này, bạn phải chọn đội kiến thiết thật cẩn trọng, nhiều kinh nghiệm tay nghề. Tuy đẹp, nhưng hãy xem xét kĩ về kiểu cầu thang này khi mái ấm gia đình bạn có trẻ nhỏ nhé .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 3.

Cũng bằng chất liệu gỗ nhưng những bậc cầu thang sơn đen và được gắn vào tường nghệ thuật thế này thực sự là một điểm nhấn thanh lịch và đẹp mắt. Chưa kể những thanh gỗ nhỏ, gọn thế này còn rất phù hợp với không gian nhà nhỏ.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 4.Nếu muốn khoảng trống cầu thang thêm thoáng đẹp, tại sao bạn không thử mẫu cầu thang không tay vịn bằng mặt tính này. Những bước cầu thang bằng nhiều tấm kính chịu lực thế này không riêng gì đem lại ấn tượng thị giác độc lạ mà còn giúp khoảng trống trông ngăn nắp hơn .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 5.Không thể phủ nhận được sự nhỏ gọn và lịch sự của mẫu cầu thang không tay vịn mặt kính này. Quả là một điểm nhấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nội thất bên trong văn minh đúng không nào. Nhưng đương nhiên, bạn nên lựa chọn vật liệu kính tương thích theo sự tư vấn của những chuyên viên để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 6.

So với chất liệu gỗ hay kính thì cầu thang bằng thép thế này vừa đẹp, vừa mỏng lại vừa chắc chắn.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 7.Một mẫu cầu thang không tay vịn rất đáng tìm hiểu thêm là kiểu cầu thang làm bằng thép liền khối thế này. Kiểu cầu thang đúc liền thế này rõ ràng tạo cảm xúc chắc như đinh hơn hẳn cầu thang bậc rời. Đồng thời vật liệu thép mỏng mảnh cũng giúp khoảng trống không bị cảm xúc nặng nề .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 8.

Chiếc cầu thang ghép đôi khéo léo dẫn lên tầng mái. Tay vịn vẫn là thanh inox gắn tường, các bậc thang kéo dài, nhưng lại được kết hợp với bậc thang so le bên cạnh nên vẫn rất dễ dàng di chuyển và còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 9.Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc cầu thang có độ dốc lớn, bạn nên tìm hiểu thêm kiểu cầu thang với tay vịn bằng dây thép thế này. Dây thép vừa đủ thanh mảnh, vừa giúp khoảng trống cầu thang được thoáng, sáng .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 10.Một gợi ý để bảo vệ bảo đảm an toàn khác cho cầu thang không tay vịn là lắp thêm vách kính. Như vậy khôn gian vẫn thoáng, nhẹ nhàng, bay bổng mà vẫn bảo vệ được bảo đảm an toàn khi sử dụng .
Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 11.Tay vịn bằng kính có lợi thế là sẽ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thành viên trong mái ấm gia đình nhưng vẫn tạo cảm xúc “ có cũng như không ”, khiến khối cầu thang vốn nặng nề trở nên thích mắt hơn .

Viết một bình luận