Cầu thang xương cá bằng sắt

Cầu thang xương cá hiện là mẫu cầu thang đang được khách hàng chú ý đến bởi nó giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích trong ngôi nhà, hơn nữa mẫu thang này vô cùng độc đáo có thể kết hợp với nhiều mẫu lan can đa dạng chủng loại như inox, kính, gỗ hay là cả chất liệu sắt. Cầu thang xương cá bằng sắt được thiết kế vô cùng tiện lợi, chắc chắn luôn là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà nhỏ.

Cầu thang xương cá bao gồm những loại sau:

  • Cầu thang xương cá đơn: Kết cấu chịu lực ở giữa là loại sắt hộp với kích thước 100×100 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở.

 

  • Cầu thang xương cá đôi: Kết cấu chịu lực ở giữa là 2 trục sắt hộp với kích 60×120 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở.
  • Cầu thang xương cá I, V, Y được làm từ khung thép I, có thể một xương ở giữa hoặc hai xương hai bên.

Ưu điểm của cầu thang xương cá:

  • Có tạo hình đẹp mắt, khá độc đáo phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
  • Có thể giúp nới rộng không gian cho ngôi nhà thay vì những thanh chắn, tay vịn to bản và khá cồng kềnh thì những tấm xương cá sẽ giúp cầu thang trông thanh thoát và nhỏ gọn hơn từ đó giúp ngôi nhà them phần dễ chịu.
  • Đảm bảo tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, thuận tiện vệ sinh và giữ độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng .

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm cơ khí, đồ gỗ nội thất, các sản phẩm của Cầu Thang Huy Viễn thời gian qua đã dần được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Cùng với một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, kết hợp việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, chúng tôi đã và đang cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, hơn thế nữa chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn bên cạnh đó là chế độ bảo hành hậu mãi dài lâu.

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963566246

Showroom: 199 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: cauthanghuyvien@gmail.com

Website: https://cosfa.vn

Facebook: Cầu Thang Huy Viễn – Cầu Thang Đẹp

=>> Xem thêm:

Tag: cau thang xuong cabao gia cau thang xuong cacau thang xuong ca mat bac gocau thang xuong ca bang satcach lam cau thang xuong cathi cong cau thang xuong ca tai ha noimau cau thang xuong ca dep nhat hien nay

Viết một bình luận